Hack Like Fanpage Facebook

- Facebook đang cật nhật page chỉ còn follow, vì vậy hãy lựa chọn đúng server
- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tính tới thời điểm hiện tại Facebook là một mảnh đất màu mỡ giúp cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và những doanh nghiệp lớn đều tận dụng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của họ. Một trang web cần có những yếu tố nào mới có thể nhận được nhiều người theo dõi ( follow ) và đánh giá để giúp fanpage hiệu quả và gia tăng nhiều đơn hàng hơn. Khi bạn đăng ảnh và thông tin sản phẩm, video thương hiệu đăng tải lên Fanpage nhận được nhiều lượt view và lượng tương tác thì cũng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn được Facebôk đề xuất và tỷ lệ chuyển đổi sang đơn hàng sẽ gia tăng.

  Tầm quan trọng của hack like/follow Fanpage là cực kì lớn, vậy làm cách nào để sở hữu một fanpage có nhiều lượt like và follow. Cùng theo dõi bài viết mình sẽ giúp các bạn có được lượng follow như ý cho trang fanpage nhé.

  Hack like, tăng follow page là gì?

  Hack like page hay hack like fanpage là một công cụ hỗ trợ để hack số lượt thích, theo dõi trang fanpage của người dùng thật một cách chủ động. Với dịch vụ hack like page bạn hoàn toàn yên tâm hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật đầy đủ cho fanpage trong thời gian ngắn.

  Khi bạn sử dụng dịch vụ này để tăng like page thì lượt follow page cũng tự động tăng theo, đúng theo nghĩa 2 trong 1. Nếu như fanpage không có nút like mà chỉ có nút follow bạn hãy chọn mục hack follow Facebook để tăng follow cho fanpage nhé.

  Tại sao cần phải tăng like/follow cho Fanpage

  Tăng tương tác

  Khi bạn sở hữu 1 fanpage có lượt like và theo dõi lớn thì khi bạn đăng nội dung, chia sẻ hình ảnh hay bài viết nào đó lên Facebook Facebook sẽ thông báo tới những tài khoản đã follow bạn lúc này bài đăng của bạn sẽ hiện thị lên bảng tin của họ giúp tăng tương tác like, cmt, share nội dung mà bạn vừa đăng tải. Facebook cũng có một khoảng thời gian bóp tương tác các page có lượt tương tác và theo dõi cao cũng bị giảm tương tác trầm trọng. Nên việc sử dụng Dịch vụ hack like/follow page là thực sự cần thiết nếu không muốn bị bóp tương tác như các fanpage khác.

  Khi trang web của bạn đã có được những lượt tương tác và follow chất lượng thì việc giới thiệu sản phẩm và quảng bá dịch vụ sẽ thu hút được nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm hơn. Để bài viết chất lượng hơn thì bạn có thể sử dụng thêm những dịch vụ hack like bài viết, hack cmt, hack share bài viết đến những hội nhóm cùng nghành để tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng mới.

  Tăng độ uy tín của thương hiệu

  Khi trang web của bạn đã có được lượng follow lớn và những bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác tự nhiên thì trang của bạn càng trở nên uy tín trong mắt khách hàng, hầu hết xu hướng của khách hàng luôn tìm các cơ sở kinh doanh có nhiều người tin dùng, đánh giá tốt, và những sản phẩm có nhiều ưu đãi. Nếu bạn muốn kinh doanh online trên nền tảng này thật hiệu quả thì nên sở hữu cho mình một fanpage có số lượt like, follow lớn để dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng và tăng độ tin tưởng đến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn.

  Đề xuất nội dung

  Những bài viết, hình ảnh và video giới thiệu sản phẩm có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng thì cần là vị trí bảng xếp hạng, tuy không phải là yếu tố quan trọng nhất cũng như không ảnh hưởng quá nhiều nhưng đâu cũng là yếu tố không thể thiếu. 

  Cách sử dụng dịch vụ hack like/follow Fanpage của apphacklike

  Bước 1: Truy cập apphacklike.com để tạo tài khoản 

  Chọn Đăng ký > Điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web hack sub của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản

  Hướng dẫn cách tăng like, follow cho fanpage facebook.

  Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể dễ dàng tiến hành hack like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: menu > buff facebook > hack like/follow page 

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng like. Bạn vào app facebook, sau đó bấm vào page cần tăng like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải, chọn sao chép liên kết.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
  • Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Sao chép link page xong quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ mình sẽ tăng 100 like. Bạn có thể bỏ qua phần giá tiền mỗi tương tác & ghi chú

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua like fanpage

  Sau đó chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy ngay sau khi tạo đơn thành công.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger