Hack Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like Instagram là gì?

  Hack like Instagram hay tăng like Instagram là sử dụng web hay công cụ giúp tăng số lượt like (tim) cho bài viết của bạn với số lượng như bạn mong muốn.

  Lợi ích khi hack like Instagram

  Nếu bạn là người mới kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên Instagram thì những bài viết của bạn sẽ nhận được rất ít lượt tương tác từ người dùng. Lúc này, bạn nên sử dụng dịch vụ hack like Instagram để cải thiện ngay vấn đề này và còn mang lại rất nhiều những lợi ích khác như.

  Tạo độ tin tưởng với khách hàng

  Hầu hết những người dùng mạng xã hội đều bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông. Họ thường quan tâm và tướng tác tới những vấn đề khi có nhiều người cùng bàn luận về vấn đề đó. Nên việc bạn sử dụng dịch vụ hack like để khiến bạn tạo được độ tin tưởng đối với khách hàng, tăng tính tò mò đối với người dùng. Đối với những bài viết khác có thể họ sẽ lướt qua nhứng với bài viết của bạn đang sở hữu nhiều lượt tương tác thì họ sẽ tò mò và dừng lại xem tại sao bài viết lại nhận được nhiều lượt tương tác như thế.

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

  Ngoài thu hút thêm nhiều khách hàng thì việc hack like cũng giúp cho những cá nhân và doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu tốt nhất có thể để có thể nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đến từ khách hàng. Đây cũng là yếu tố cực quan trọng mà các cá nhân và doanh nghiệp nào dùng nền tảng này đều muốn nhiều like và follow nhất có thể.

  Đẩy top trang Insta khi tìm kiếm

  Thuật toán của insta cũng giống như Facebook, khi người dùng gõ từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm thì sẽ được trả về những kết quả có sắp sếp theo sự ưu tiên. Trang nào sở hữu nhiều tương tác và follow sẽ được ưu tiên hiển thị lên trên vị trí đầu tiên. 

  Tạo thêm kênh bán hàng tiềm năng

  Hiện nay Insta là một trong số những nền tảng rất dễ dàng để kinh doanh. Nếu cùng một sản phẩm nhưng khi bán ở Insta sẽ nhận được niềm tin nhiều hơn là Facebook. Chính vì vậy, khi sản phẩm của bạn đã đẹp lại nhận được nhiều lượt tương tác thì chắc chắn sẽ tăng doanh thu cho shop. Bán hàng trên nhiều nền tảng đang là một trong những xu thế của các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng mạng xã hội.
  Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm những tính năng hack khác trên Instagram như: Hack follow Insta, Hack comment Insta, Hack view Instagram,...

  Cách hack like Instagram an toàn và hiệu quả nhất 2023

  Để sử dụng dịch vụ hack follow tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  đăng ký apphacklike

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web hack sub apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

   

  Bước 3: Để tăng like cho bài viết trên instagram bạn chọn MENU => Buff instagram => Hack Like instagram.
  Hướng dẫn sử dụng
  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram => tìm bài viết muốn hack like => chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết => Sao chép liên kết.
  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, VD: mình sẽ tăng 100 like.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger