Hack Reaction Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Group/channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà group/channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những bài viết của bạn chưa có được sự nổi bật và chưa gây được ấn tượng mỗi khi đăng sản phẩm, để có được những lượt reaction để gây hứng thú người đọc, người xem hãy theo dõi bài viết để giải đáp câu hỏi này nhé.

  Reaction Telegram là gì?

  Reaction ( phản ứng ) là thao tác biểu tượng cảm xúc tương tác hoạt hình để người dùng tương tác với tin nhắn, bài viết đó. Tính năng này đã rất quen thuộc trên hầu hết các ứng ụng tin nhắn như: Messenger, Zalo và đây là trên Telegram. Người dùng có thể dễ dàng thao tác, thả cảm xúc cho tin nhắn một cách dễ dàng.

  Lợi ích khi hack reaction Telegram

  Bài viết, tin nhắn có nhiều lượt thả cảm xúc giúp bạn gây được sự chú ý đến người dùng. Khi một bài viết có được hàng trăm, nghìn cảm xúc sẽ khiến người dùng tò mò và dừng lại đọc xem nội dung bài viết là gì mà lại nhận được nhiều tương tác thế.

  Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội Telegram cũng có thuật toán khi người dùng quan tâm đến một chủ đề, người dùng nào đó thì những bài viết đó sẽ được ưu tin hiển thị tới những khách hàng tiềm năng.

  Nếu bạn dùng Telegram để phục vụ cho việc bán hàng thì mang lại hiệu quả cực cao. Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn giúp tăng doanh thu lớn trong thời gian ngắn cho cửa hàng và doanh nghiệp.

  Khi các khách hàng thấy được bài viết của bạn có được lượng cảm xúc lớn cho thấy sản phẩm/ dịch vụ của bạn rất uy tín và sẵn sàng sử dụng sản phẩm của bạn.

  => Trên đây là một số lợi ích cơ bản khi hack reaction Telegram. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack telegram như Hack sub telegram, hack view telegram, hack member group,... để đa dạng hóa những lượt tương tác và hiệu quả hơn cho kênh của bạn.

  Cách hack view Telegram tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào MENU => Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm MENU=> Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để tăng reaction telegram, bạn chọn MENU => Buff Telegram => Hack reaction telegram.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Tiếp theo bạn lấy link bài viết Telegram cần hack reaction. Bạn truy cập Telegram, vào kênh Telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng reaction => biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết => copy link.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để chọn cảm xúc cần tăng.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 6: Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số reaction cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 cảm xúc.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn => Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger