Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip like bài viết Facebook hay còn được gọi là tăng like bài viết Facebook tự động. Đây là một rất quen thuộc đối với nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay, đặc biệt là những cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh, quảng cáo dịch vụ trên nền tảng này. Ngoài Vip like bài viết còn có các tính năng như: Vip cmt bài viết, vip mắt livestream, vip cảm xúc bài viết,...

  Bạn có muốn những bài viết mà bạn đăng lên sẽ tự động tăng mà không cần động tay vào không? Vip like Facebook sẽ giúp bạn hoàn thành việc này cực kì nhanh chóng và đơn giản. Vậy tính năng này hoạt động như thế nào? Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu nhé!

  Lý do bạn phải sử dụng vip like bài viết Facebook

  Hiện nay có rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ vip like bài viết. Công cụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  Tăng tương tác: Những bài post của bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn lượt like nhanh chóng dễ dàng tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng.

  Tiết kiệm thời gian, công sức: Không cần tạo những acc clone để tự tương tác tránh bị khóa tương tác và khóa tính năng.

  Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ số tiền lớn để chạy quảng cáo thì bạn hãy thử sử dụng tính năng này vừa rẻ lại vừa quả cực cao.

  Tạo hiệu ứng đám đông: Khi bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tương tác sẽ có được nhiều người ghé qua xem những sản phẩm, dịch vụ việc này sẽ kéo thêm những lượt like, cmt tự nhiên.

  Tăng uy tín: Các bài viết của bạn nhận được sự tương tác tốt từ các người dùng khác thì chắc chắn bạn đã có thể chiếm đượng sự tin tưởng từ khách hàng và tăng tỉ lệ chốt đơn.

  Những lí do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ vip like bài viết Facebook của AppHackLike

  • Auto tăng like bài viết của fanpage và Fb cá nhân nhanh chóng.
  • Cam kết an toàn chất lượng, không tụt like.
  • Hỗ trợ sự cố nhanh chóng.
  • Giá cả tốt nhất thị trường.
  • Khả năng bảo mật an toàn gần như tuyệt đối.
  • Hệ thống tăng like hoàn toàn tự động 24/24, chỉ cần vài phút sau khi mua like.
  • Người dùng tương tác bài viết toàn là nick thật, tương tác thật.

  Các bước đăng ký sử dụng vip like bài viết facebook tại AppHackLike 

  Để sử dụng dịch vụ vip like bài viết Facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào MENU chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Hướng dẫn cách Vip like bài viết facebook.

  Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng like mỗi khi đăng bài viết mới trên Facebook bạn chọn MENU => Buff Facebook => Vip like bài viết.

  Bước 4: bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto like. Hệ thống hỗ trợ vip like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu => Xem trang cá nhân => biểu tượng ba chấm ở góc bên phải => sao chép liên kết.

  Sao chép link facebook xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động like.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto like thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ like rồi mới đăng tiếp.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger