Hack Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn bắt đầu đăng tải nội dung hay hình ảnh nào đó lên Instagram và chưa nhận được nhiều lượt tim và tương tác thì chắc hẳn lượt tương tác của bạn còn rất thấp. Vậy làm thế nào để tài khoản Instagram có được nhiều tương tác, sau đây apphacklike sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack theo dõi tài khoản Instagram cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

  Hack follow Instagram là gì?

  Hack follow Insta là hành động những người dùng khác nhấn follow tài khoản của bạn. Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều sử dụng thuật toán để follower có thể thấy được các nội dung đăng tải của người họ đang theo dõi trên trang chủ, mục story,.... Lúc này bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều người hơn và tăng tương tác cho tài khoản của mình cực kì nhanh chóng.

  Giới trẻ hiện nay rất quan tâm và chú trọng đến vấn hack follow Instagram bởi lợi ích mà nó mang lại là cực kì lớn.

  Việc hack follow hiện nay không còn quá khó bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản Instagram cực kì nhiều follow rồi.

  Lợi ích khi sử dụng hack follow Instagram.

  Tăng độ uy tín:

   Khi tài khoản Instagram của bạn sở hữu lượng follow càng cao càng chứ tỏ rằng đây là một tài khoản uy tín, được nhiều người quan tâm và biết đến.

  Tiếp cận khách hàng:

  Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội khác hiện nay nếu nick của bạn nhận được nhiều lượt follow và tương tác thì sẽ được đề xuất tới những người đang quan tâm đến những vấn đền có liên quan. VD: bạn đang bán quần áo thì những người dùng có nhu cầu tìm kiếm quần áo sẽ được đề xuất tới bảng tin hay Str của họ về trang của bạn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn:

  Khi bạn có được lượng theo dõi lớn thì đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn nhận được nhiều người quan tâm tới bạn, bài viết hay hình ảnh của bạn. Việc này sẽ thu hút khách hàng xem những mặt hàng của bạn và gia tăng tỉ lệ chốt đơn.

  Tăng traffic đa kênh:

  Đối với những kênh bán hàng trên nền tảng Instagram và đặc biệt là bạn có thể liên kết với Facebook, zalo,... khi bạn liên kết thì cách khách hàng có kéo nhau sang Instagram.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những dịch vụ hack khác trên Instagram như: Hack like Insta, Hack view Insta, Hack comment,... để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác cho tài khoản của bạn.

  Cách Hack follow Instagram cực hiệu quả 2023

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Hiện tại, tại apphacklike có 3 hình thức thanh toán: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.

  Nạp tiền tại apphacklike

  • Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. 
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ngân hàng

  • Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu => Nạp tiền => Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền => Đồng ý.

  Lưu ý : Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Bước 3: Để bắt đầu hack follow Instagram, chọn MENU => Buff Instagram => Hack follow instagram.

  Hướng dẫn sử dụngBước 4: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần hack follow => chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải => Sao chép URL trang cá nhân.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 6: Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn. Bấm Đồng ý để xác nhận mua.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU, chọn Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger