Hack Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mỗi bài đăng mà bạn đẳng tải lên Twitter đều mong muốn nhận được nhiều lượt tương tác từ người thân và bạn bè. Bài viết X nhận được nhiều tương tác dễ dàng thu hút, lan tỏa rộng rãi tới nhiều người dùng hơn. Phải làm cách nào để bài viết trên Twitter của bạn nhận được nhiều lượt tương tác, sau đây AppHackLike sẽ giải đáp bạn thắc mắc này.

  Hack like Twitter là gì?

  Hack like Twitter là gì?

  Hack like Twitter, tăng like X nghĩa là tăng số lượt thích cho các bài viết trên mạng xã hội Twitter. Đây là một cách để thể hiện sự quan tâm, ủng hộ hoặc đồng ý với nội dung của người đăng. Hack like Twitter cũng có thể giúp tăng tương tác, thu hút sự chú ý và nâng cao uy tín cho tài khoản hoặc thương hiệu của bạn.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack Twitter như: Hack follow Twitter, Hack view Twitter, Hack retweet Twitter,... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên tài khoản của bạn.

  Cách hack like Twitter miễn phí

  Cách hack like Twitter miễn phí là cách để bạn có thể tăng số lượt thích cho các bài viết của mình trên mạng xã hội Twitter mà không cần phải trả tiền. Một số cách tăng like Twitter free mà bạn có thể tham khảo là:

  Tối ưu hóa trang cá nhân thu hút người dùng

  Việc đầu tiên cần làm sau khi đăng ký tài khoản là bạn cần tối ưu trang cá nhân của mình, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, ảnh đại diện và những nền tảng mạng xã hội khác để profile của bạn thật chuyên nghiệp và phù hợp với chủ đề của bạn.

  Chia sẻ nội dung có giá trị và chất lượng cao

  Hãy đảm bảo nội dung của bạn khi đăng tải trên Twitter mang lại giá trị, thông tin hữu ích cho người đọc và những nội dung được cập nhật thường xuyên, tạo dấu ấn riêng cho channel. Lựa chọn những chủ đề hấp dẫn có tính cập nhật thông tin và giải trí, và tránh những nội dung gây sốc, phản cảm hoặc vi phạm quy định của Twitter.

  Sử dụng hashtag (#) đúng cách

  Hãy chèn hashtag một cách khéo léo để nâng tầm giá trị của bài viết. Hashtag là những từ khóa được đặt sau dấu thăng (#) giúp người dùng tìm kiếm và theo dõi những chủ đề có liên quan trên Twitter. Bạn có thể nghiên cứu những hashtag có nhiều lượt truy cập và liên quan đến chủ đề bài viết của bạn để sử dụng.

  Kêu gọi retweet (RT) từ mọi người

  Cũng giống như những nền tảng khác có share thì ở đây Retweet cũng là hành động chia sẻ lại bài viết của người khác trên Twitter. Kêu gọi người dùng retweet cũng là cách giúp bài viết của bạn lan tỏa rộng rãi đến nhiều người dùng hơn. Có những cách phổ biến khi kêu gọi retweet phổ biến bằng cách thêm từ “Please RT” hoặc “Pls RT” vào cuối mỗi bài đăng.

  Follow người dùng có điểm chung

  Tìm kiếm những người có cùng sở thích và cùng với chủ đề mà bạn đang hướng đến trên Twitter và follow họ. Cách này có thể giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với những người dùng đó và khả năng cao bạn cũng sẽ nhận được lượt like bài viết và follow lại từ người dùng Twitter.

  Tương tác với người dùng khác để kéo like

  Chăm chỉ đi tương tác ở những bài viết của người nổi tiếng, bạn cần tìm kiếm những bài viết có nhiều like, retweet,... để tương tác và comment những ý kiến của bạn. Đây là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, kiến thức hay góc nhìn cá nhân và một chủ đề nào đó và gây ấn tượng với người đọc.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Twitter tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm "Đăng ký" để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Để hack like Twitter, bạn chọn MENU > Buff Twitter > Hack like Twitter.

  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack like. Bạn truy cập ứng dụng Twitter, tìm đến bài viết cần hack like, chọn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép liên kết

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho bài viết twitter.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi chọn Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Hack like Twitter

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like X bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like Twitter hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger