Hack View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack view Tiktok hiện đang là dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng bởi dịch vụ này có thể xóa bỏ những khó khăn của bạn trên Tiktok khi những video không nhận được lượng view cao và không được lên xu hướng. Sau đâu apphacklike sẽ giải đáp chi tiết hơn cho mọi người hiểu về dịch vụ này và cách hack view tại apphacklike.

  Hack view Tiktok

  Hack view Tiktok là gì?

  Hack view Tiktok hay còn được gọi là tăng view Tiktok, bạn cần chủ động sử dụng những thủ thuật hoặc hack view tại những trang web cung cấp view Tiktok uy tín để giúp những video của bạn có được lượng view như ý muốn và tăng khả năng lên xu hướng cho video đó.

  Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn có thể hack view Tiktok miễn phí nhưng chưa được đơn vị hay tổ chức nào kiểm định và bảo đảm uy tín vậy nên khi sử dụng những cách làm trên mạng cần tham khảo kĩ tránh mất nick Tiktok. apphacklike có thể là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để hack view Tiktok nhanh chóng mà lại cực kì an toàn cho tài khoản.

  Những lợi ích bất ngờ khi tăng view Tiktok

  Dịch vụ này không chỉ đem lại cho bạn những con số view mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác trên kênh và cả video, dưới đây là một lợi ích chính mà tăng view Tiktok mang lại cho bạn:

  Đánh bóng tên tuổi bản thân

  Video có số view lớn là một trong những yếu tố cho thấy bạn là người sáng tạo nội dung chất lượng trên Tiktok, người dùng sẽ tìm kiếm, xem video của bạn nhiều hơn từ đó tên tuổi của bạn sẽ được khẳng định bởi nhiều người dùng. Trên kênh có nhiều video triệu view sẽ có những nhãn hàng, thương hiệu kêu gọi bạn hợp tác với những bản hợp đồng.

  Thúc đẩy tương tác, follow

  Việc thu hút những lượt tương tác tự nhiên sẽ không còn khó bởi những video Tiktok nhiều view sẽ dễ dàng được lên xu hướng. Video khi lên xu hướng sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên trang chủ, trang tìm kiếm của Tiktok đồng thời mang lại cho bạn rất nhiều lượt tiếp cận với với những người dùng tự nhiên, luc này kênh Tiktok sẽ được tăng tương tác và tăng follow.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn trên Tiktok

  Tăng view Tiktok sẽ góp phần tăng tỉ lệ chốt đơn trên Tiktok khi những video tiếp cận với những người dùng có chung sở thích, chủ đề mà khách hàng đang tìm kiếm. Các video quảng bá sản phẩm, dịch vụ có nhiều lượt xem sẽ khiến người dùng tin tưởng và khiến họ tò mò và tìm hiểu về mặt hàng của bạn trên kênh để đặt hàng.

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những dịch vụ hack Tiktok khác như: Hack tim tiktok, Hack follow Tiktok, Hack comment Tiktok,... để có thể đa dạng hóa lượt tương tác trên video Tiktok.

  Hướng dẫn cách mua view tiktok uy tín tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể mua view tiktok của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để smua view tiktok tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Để mua view tiktok, bạn bấm Menu > Buff Tiktok Hack view Tiktok.

   Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần hack view thật. Bạn truy cập Tiktok, tìm đến video cần hack view 

  - Nếu là video do tài khoản Tiktok của bạn thì chọn > dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết. 

  - Nếu là video khác thì bạn chọn > biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần hack cho video, VD mình sẽ hack 1000 view.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack view Tiktok tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack view Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger