Hack Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Trong thời đại 4.0 hiện nay, Facebook đang được coi là nền tảng phổ biến nhất trên thế giới và cũng là nơi người dùng chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video,... với nhau. Để bài viết nhận được nhiều lượt share thì bài của bạn cần có nội dung chất lượng, hấp dẫn và thu hút người dùng. Nếu bạn đã sáng tạo những nội dung chất lượng nhưng không nhận được nhiều lượt chia sẻ thì trong bài viết này AppHackLike sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hack share Facebook cực hiệu quả, cùng mình đi tìm hiểu nhé!

  hack share fb

  Hack Share Facebook là gì?

  Hack share Facebook là cách giúp người dùng gia tăng số lượng chia sẻ bài viết, video hay bất kì bài đăng nào lên trang của họ. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tăng độ phổ biến, tương tác và mở rộng khả năng tiếp cận người dùng mới, hiện tại có rất nhiều cách để bạn hack share fb nhưng đây là lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất cho tài khoản.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ share facebook?

  Dịch vụ này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt rất phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online. Dưới đây sẽ là một số lợi ích nổi bật mà dịch vụ share Facebook mang lại cho bạn:

  Gia tăng tương tác tự nhiên

  Hack share fb là giải pháp nhanh chóng giúp bài đăng của bạn được lan tỏa rộng rãi trên bảng tin Facebook, dễ dàng thu hút những lượt tương tác tự nhiên từ người dùng. Mang lại hiệu quả to lớn trong quá trình quảng bá hình ảnh, dịch vụ sản phẩm của bạn đến với người dùng, ngoài ra nhiều lượt chia sẻ bài viết sẽ giúp bạn xây dựng một động đồng lớn và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  Thúc đẩy kinh doanh online

  Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ bởi share bài viết Facebook là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy quá trình kinh doanh online như làm cho các bài đăng nổi bật hơn, dễ dàng thu hút người dùng đến với bài viết. Khách hàng khi nhìn thấy bài đăng nhiều lượt tương tác sẽ cảm thấy uy tín và tin tưởng sử dụng sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Ngoài, hack share Facebook sẽ giúp bạn thiết lập thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn đang hướng đến.

  Với 2 lợi ích trên bạn đã có thể nhận thấy những hiệu quả của dịch vụ này đem lại là rất to lớn, dịch vụ hack share fb được ra đời để những khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình mời bắt đầu kinh doanh online cũng như đang xây dựng một cộng đồng riêng của mình trên Facebook.

  Cách hack share trên facebook miễn phí

  Để câu kéo thêm được nhiều người dùng share bài viết thì bạn cần đạt được những yếu tố dưới đây, nếu thấy hay thì có thể áp dụng vào tài khoản của mình để hack share fb miễn phí nhé:

  Đặt câu hỏi trong các bài post: Chèn thêm những câu hỏi cho người dùng trong các bài đăng là một cách hiệu quả để thu hút sự tương tác và chia sẻ quan điểm và lắng nghe những nhận xét từ người dùng về một vấn đề nào đó, người dùng sẽ có xu hướng chia sẻ những trải nghiệm về những dịch vụ bạn đang cung cấp. Đây cũng là cách làm để bạn hiểu rõ hơn về tệp khách hàng của bạn và khắc phục sao cho phù hợp với họ.

  Dùng từ ngữ thân thiện trong các bài post: Sử dụng ngôn ngữ gần gũi, thân thiện với người dùng nhằm thể hiện sự quan tâm và dành sự tôn trọng đối với những người dùng đang đọc bài viết. Bạn sẽ tạo được niềm tin, sự tin tưởng với khách hàng chỉ với những bài viết. 

  Chọn khung giờ vàng để cập nhật status: Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài viết bởi đây là khung giờ có nhiều người dùng đang online nhất. Đăng bài vào khung giờ vàng Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người dùng và tăng tương tác cho bài viết.

  Tạo minigame, tặng quà cho người dùng: Tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc tặng quà cho khách hàng khi họ chia sẻ bài viết của bạn để thu hút sự quan tâm và tăng tương tác hiệu quả.

  Ngoài ra, nếu muốn đạt hiệu quả cao trong việc hack tương tác trên Facebook bạn có thể tham khảo và sử dụng một số dịch vụ của AppHackLike như: Hack like bài viết, hack follow, comment Facebook,... và rất nhiều dịch vụ khác mà có thể giúp bạn gia tăng những lượt tương tác trên mọi nền tảng mạng xã hội.

  Hướng dẫn hack share facebook 2024 tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack share fb tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau.

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web hack sub của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Lấy link bài viết cần hack share fb. Truy cập app Facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần hack share, bấm vào nút Chia sẻTùy chọn khácSao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng Bước 4: Sau khi sao chép link bạn dán link liên kết vào ô nhập link bài viết

  - Phần Chọn server bạn có thể bấm vào phần xem chi tiết để chọn cho mình sever phù hợp với nhu cầu.

  - Phần Chọn Tốc độ bạn hãy chọn tốc độ share mà bạn muốn.

  - Phần Số lượng cần tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơnĐồng ý.

  Cài đặt đơn hàng hack share fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack share Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger