Hack Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Share bài viết Facebook là một trong những tính năng giúp cho bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi đến với nhiều người hơn. Nếu những bài viết của bạn đã được đầu tư rất nhiều nhưng không nhận được nhiều lượt share thì có lẽ dịch vụ hack share fb dưới đây là dành cho bạn, cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ này của apphacklike nhé.

  hack share fb

  Tại sao nên hack share fb?

  Hack share fb hay còn được gọi là tăng chia sẻ trên FB, auto share FB,.... Khi bạn sử dụng hack share fb thì những bài viết, hình ảnh đó sẽ "viral" rộng rãi hơn. Sau khi sử dụng sẽ tăng thêm độ uy tín và tính tò mò đến với người đọc lúc này sẽ thu hút nhiều khách hàng, bạn bè,.... 

  Giúp gia tăng lượt tương tác tự nhiên và số người tiếp cận đến bài viết trên Facebook, Khi sử dụng tính năng này bạn sẽ tiếp cận được thêm hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn người trong nhóm, bạn bè của người khác,.... sẽ thấy được bài viết mà bạn đăng tải.

  Tăng giá trị bán hàng, khi bạn đã sở hữu nhiều lượt share thì trang của bạn sẽ tăng độ uy tín và được khách hàng tin tưởng, giúp tạo uy tín cho cá nhân, thiết lập thương hiệu rất tốt.

  Gia tăng số lượng người xem và lượt tương tác tự nhiên nhiều hơn đến với bài viết của bạn, việc quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ,... của bạn sẽ thuận lợi hơn và tiếp cận đúng với tệp khách hàng muốn hướng tới.

  Dịch vụ hack share fb được ra đời để những khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình mời bắt đầu kinh doanh online cũng như đang xây dựng một cộng đồng riêng của mình trên Facebook.

  Cách hack share trên facebook miễn phí

  Để câu kéo thêm được nhiều người dùng share bài viết thì bạn cần đạt được những yếu tố dưới đây, nếu thấy hay thì có thể áp dụng vào tài khoản của mình để hack share fb miễn phí nhé:

  Đặt câu hỏi cho khách hàng trong các bài post: Đặt câu hỏi để khách hàng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện và chia sẻ ý kiến của mình về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Dùng từ ngữ thân thiện trong các bài post: Sử dụng ngôn ngữ thân thiện, gần gũi để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ bài viết của bạn.

  Chọn khung giờ vàng để cập nhật status: Chọn thời điểm phù hợp để đăng bài viết, ví dụ như vào giờ nghỉ trưa hoặc cuối tuần khi mọi người có nhiều thời gian truy cập Facebook.

  Tạo minigame, tặng quà cho người dùng: Tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc tặng quà cho khách hàng khi họ chia sẻ bài viết của bạn để thu hút sự quan tâm và tăng tương tác hiệu quả.

  Hướng dẫn hack share facebook 2023 tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack share fb tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau.

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web hack sub của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Lấy link bài viết cần hack share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần hack share, bấm vào nút Chia sẻTùy chọn khácSao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng Bước 4: Sau khi sao chép link bạn dán link liên kết vào ô nhập link bài viết

  - Phần Chọn server bạn có thể bấm vào phần xem chi tiết để chọn cho mình sever phù hợp với nhu cầu.

  - Phần Chọn Tốc độ bạn hãy chọn tốc độ share mà bạn muốn.

  - Phần Số lượng cần tăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơnĐồng ý.

  Cài đặt đơn hàng hack share fb

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack share fb hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger