Hack View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là người rất thích sáng tạo nội dung trên các trang mạng xã hội và đặc biệt là Twitter (X), tuy nhiên những video của bạn lại quá ít view và không nhận được nhiều tương tác từ người dùng. Nếu muốn có lượng view cao thì bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ hack view Twitter giá rẻ tại apphacklike. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có được lượng view như bạn mong muốn và luôn đảm bảo cho tài khoản của bạn.

  Hack view Twitter là gì?

  Hack view Twitter là gì?

  Hack view Twitter, mua view X hay còn được gọi là tăng view cho video của bạn trên Twitter. Để hack view Twitter bạn cần tìm và sử dụng những dịch vụ của đơn vị cung cấp view uy tín như apphacklike để hack view cho video của bạn với số lượng như ý và trong thời gian ngắn. Hack view sẽ đem đến cho tài khoản của bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt là những người đang kinh doanh.

  Ngoài ra để tăng tính hiệu quả bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack Twitter như: Hack like Twitter, Hack follow Twitter, Hack retweet Twitter, Hack vote pool. Để đa dạng hóa những lượt tương tác trên nền tảng mạng xã hội này.

  Những lợi ích khi hack lượt xem video trên Twitter

  Tăng uy tín và sự tin cậy cho channel

  Video của bạn sẽ giúp bạn xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng với những người theo dõi và khách hàng tiềm năng. Người dùng sẽ cho rằng bạn là một người có chuyên môn, có kiến thức và có nhiều người quan tâm đến nội dung bạn đang phát triển. 

  Giúp video tiếp cận được nhiều người dùng

  Khi bạn hack view Twitter sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của video đó. Mỗi video bạn sẽ nhận được nhiều lượt retweet, like, comment hoặc tag bạn vào các bài viết liên quan. Càng nhiều lượt tương tác video của bạn lại càng được đề xuất đến nhiều tài khoản Twitter khác nhiều hơn.

  Cải thiện doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp

  Bạn có thể tận dụng video để tạo ra các video giới thiệu, hướng dẫn, đánh giá hoặc khuyến mãi sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu video của bạn có nội dung hay, đủ sức thuyết phục được nhiều khách hàng thì sẽ giúp của hàng và doanh nghiệp của bạn cải thiện doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng.

  Cải thiện doanh thu cho cửa hàng, doanh nghiệp

  Tăng thứ hạng cho website

  Việc sử dụng hack view Twitter sẽ giúp video của bạn có nhiều view hơn, bạn sẽ có cơ hội để tăng thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét đến các yếu tố như số lượng view, lượt retweet, lượt like, lượt comment và các liên kết từ Twitter để xếp hạng website của bạn. Nếu trang web của bạn có thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm, bạn sẽ có thể thu hút được lượng lớn khách hàng đến với trang web.

  Hài lòng hơn về video đã đăng tải

  Khi bạn có nhiều view trên Twitter, bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng của bạn với công việc của mình. Bạn sẽ thấy được rằng nỗ lực của bạn đã được đền đáp bởi sự quan tâm và ủng hộ của người theo dõi và khách hàng. Không những thể còn giúp bạn tự tin hơn trong việc sáng tạo nội dung cho những video tiếp theo.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack view Twitter tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hack view Twitter apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack view Twitter, bạn chọn MENU > Buff Twitter > Hack view twitter.

  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần hack view. Bạn vào app Twitter (X), tìm đến bài viết cần hack view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết >  Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn hack view Twitter (X)

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video Twitter.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm Xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần hack cho video Twitter.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack view Twiter tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack view Twitter bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Trong quá trình hack view Twitter, tăng lượt xem video Twitter gặp lỗi hoặc cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger