Hack Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tham giá một cuộc thi hay chỉ đơn giản là muốn những comment của mình được lên top thì yếu tối quan trọng nhất ở đây là những comment đó phải nhận được nhiều like vậy phải làm sao để những comment của bạn được nhiều like thì bài viết này apphacklike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hack like comment facebook giá rẻ bạn hãy tham khảo nhé.

  Hack Like Comment Facebook

  Hack like comment Facebook 2023

  Hack like comment Facebook là việc bạn sử dụng hack like tại một đơn vị cung cấp like comment Facebook nào đó để gia tăng số lượng like comment dưới mỗi bài đăng giúp comment nhanh chóng lên top đầu của bài viết. Đối với những bài đăng quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhận được nhiều comment tốt và những comment đó nhận được nhiều like comment thì chứng tỏ những ý kiến đó được nhiều người thích thú và hưởng ứng.

  Vì sao nên hack like comment Facebook?

  Tùy thuộc vào những mục đích mà bạn cần hack like comment Facebook. Để có được lượng cmt lớn chắc hẳn bạn cần phải sử dụng đến tính năng hack like comment Facebook.

  Hiện nay, đang có rất nhiều cuộc thi ảnh hay những câu bình luận hay dưới những bài đăng ai nhiều like comment hơn sẽ dành được phần thưởng. Nếu bạn không phải người nổi tiếng thì việc kêu gọi này sẽ không mang đến hiệu quả quá cao, vì số bạn bè trong tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn, hoặc nếu có kêu gọi hết thì cũng sẽ có rất ít người bỏ thời gian để like cho bạn. Để không tốn thời gian kêu gọi thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ commetn của bạn sẽ nhanh chóng dẫn đầu trong top comment trong cuộc thi đó

  Đối với tính năng hack like comment sẽ giúp bạn tối ưu về mặt thời gian, công sức và chi phí. Tính năng hack like comment của chúng tôi sẽ không can thiệp tới tài khoản của bạn, vì thế sẽ không có chuyện mất nick Fb hay repost page. 

  Ngoài ra, nếu bạn là người kinh doanh trên facebook thì việc hack like comment facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn như: 

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 
  • Xây dựng uy tín của cá nhân hoặc tổ chức, xóa bỏ sự hoài nghi của người dùng về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp
  • Tăng tương tác và lượng người theo dõi mới trên page, profile.
  • Tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng.

  Cách hack like comment facebook tại apphacklike

  Đầu tiền bạn cần đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản tại apphacklike

  Bước 1: Bạn kéo lên đầu trang rồi nhấn vào "Đăng ký" điền đầy đủ thông tin yêu cầu rồi nhấn vào đăng ký.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hack apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tài khoản apphacklike

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link comment cần hack like. Để lấy được link comment bạn phải sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website facebook.com, sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, bạn tìm đến bài viết có comment cần hack like rồi bấm vào Bình luận tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Nếu thanh địa chỉ trang web của chrome đang có dạng m.facebook.com thì bạn xóa bỏ, m. rồi bấm vào Đi để facebook hiển thị giao diện trên máy tính.

  Hướng dẫn lấy link like commentTiếp theo bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần hack like, bạn bấm vào phần thời gian đăng của bình luận, website sẽ chuyển hướng đến link comment facebook, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Hướng dẫn lấy link like comment

  Bước 4: Sao chép link comment xong bạn quay lại website apphackLike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bình luận.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để hack cảm xúc cho comment.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like, cảm xúc cần hack cho comment, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack like comment tại apphacklike

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like comment facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger