Hack Sub/Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack follow Facebook luôn là chủ đề luôn được các bạn trẻ hay các doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng để giúp cho trang cá nhân có được lượng lớn follower. Khác với tính năng bạn bè được giới hạn chỉ được 5000 người nhưng với follow thì bất kể là trăm ngàn hay triệu follow vẫn có thể gia tăng thêm. Để có thể sở hữu được lượng follow như ý muốn trên chính tài khoản Facebook của mình thì ngay bây giờ apphacklike sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack follow Facebook bạn có thể tham khảo.

  Hack follow Facebook là gì?

  Hack follow Facebook sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động từ các trang web, app, phần mềm,... với khoản chi phí vô cùng nhỏ và những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể hack follow facebook cá nhân của mình với số lượng như ý và trong thời gian ngắn. 

  Cách hiển thị người theo dõi trên facebook

  Truy cập vào ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang > Vào Trang cá nhân và chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai > Đến mục Chi tiết chọn Chỉnh sửa > Chọn bật người theo dõi Facebook và Lưu lại.

  Cách hiển thị người theo dõi trên facebook

  Như vậy là bạn đã có thể hiển thị người theo dõi trên trang cá nhân Facebook rồi.

  Cách hack follow Facebook miễn phí

  Sử dụng phần mềm tăng follow Facebook miễn phí: Có nhiều phần mềm tăng follow Facebook miễn phí trên thị trường nhưng bạn cần lưu ý rằng nhiều phần mềm này có thể gây hại cho tài khoản của bạn hoặc không đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

  Đặt chế độ follow để hack follow Facebook thật: Bạn có thể đặt chế độ công khai ở ba vị trí để tăng lượt theo dõi cho mình

  Công khai nút kết bạn và theo dõi: Khi tính năng này được bật tất cả người dùng đều có thể nhân theo dõi và kết bạn với bạn.

  Kêu gọi bạn bè follow: Bạn có thể mời bạn bè của mình tăng follow và tương tác với những bài viết mà bạn đăng tải.

  Đầu tư nội dung: Đăng những bài viết liên quan đến các sự kiện, xu hướng hot trend để thu hút sự chú ý của người dùng, việc này sẽ nhanh chóng hack follow cho trang cá nhân của bạn.

  Sử dụng hashtag trong bài post: Hashtag giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các bài viết của bạn.

  Tương tác trên fanpage, group: Tích cực tham gia vào các fanpage hoặc group liên quan đến lĩnh vực của mình để tương tác với người dùng và quảng bá sản phẩm của mình.

  Tổ chức minigame, livestream: Tổ chức minigame hoặc livestream là cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt follow.

  Liên kết Facebook với mọi nền tảng: Tận dụng các mạng xã hội hoặc các trang web mà bạn đang sở hữu để gắn liên kết về tài khoản Facebook của mình, giúp thu hút người dùng từ các nền tảng khác sang tài khoản Facebook của bạn.

  Tool tăng follow fb giá rẻ tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack follow fb tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Để sử dụng phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 5.000, 15.000… đều ok. Và giá trên lượt follow chỉ từ 40đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng follow mà bạn muốn tăng.

  Tại web hack sub apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack follow fb của apphacklike.

  Để auto theo dõi facebook cá nhân bạn vào: MENU > Buff Facebook > Hack Follow Facebook.

  Hack sub facebook trên điện thoại 

  Sau đó bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần hack follow. Truy cập Facebook rồi bấm vào trang cá nhân cần hack follow. Chọn Menu > Xem trang cá nhân > Biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết. Sau khi sao chép bạn quay lại trang Hack follow Facebook để cài đặt cho đơn hàng.

  Cách hack follow Facebook trên điện thoại

  Cách hack follow Facebook trên máy tính

  Nhấp vào trang cá nhân bạn muốn lấy link > Bôi đen link ở thanh địa chỉ > Nhấn chuột phải và chọn Sao chép.

  Cách hack follow Facebook trên máy tính

  Bước 5: Sao chép link Facebook xong quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần hack cho nick facebook, ví dụ mình sẽ hack 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack follow Facebook tại MinoLike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack follow Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow facebook trên máy tính, điện thoại có gặp vấn đề gì hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger