Auto view instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay những nền tảng mạng xã hội như Instagram chiếm rất nhiều lượng người dùng đến từ giới trẻ, dễ dàng tiếp cận tới nhiều người với tốc độ lan truyền rất nhanh chóng. Rất nhiều người đã sử dụng đến dịch vụ auto view Instagram để những video của họ nhận được nhiều view hơn, nếu bạn còn đang tò mò về dịch vụ này thì hãy theo dõi bài viết để apphacklike giải đáp thêm và hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ này nhé.

  Auto view Instagram

  Auto view Instagram là gì?

  Auto view Instagram, tăng view instagram tự động là dịch vụ tăng lượt xem cho các video mới nhất của bạn trên Instgram hoàn toàn tự động. Giúp nhà sáng tạo nội dung đẩy view video một cách nhanh chóng mà không cần mất thêm một thao tác nào nữa. Hệ thống sẽ tự động hack view cho những video mới nhất của bạn đúng với số lượng mà bạn mong muốn. Dịch vụ này có thể đáp ứng Auto view video + tv + reels instagram cực kì đa dạng.

  Tại sao nên sử dụng auto view Instagram?

  Bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn

  Sử dụng dịch vụ này giúp bài viết của bạn sẽ được đẩy lên đầu trang Instagram khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Điều này giúp bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn và tạo ra sự chú ý cho thương hiệu của bạn. Khi bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn, khả năng thu hút khách hàng mới sẽ tăng lên.

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

  Cài đặt auto view Instagram, khả năng nhận diện thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện. Những video của bạn được nhiều người biết đến hơn, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn và thu hút được nhiều khách hàng mới. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Bài viết của bạn được đẩy lên đầu trang Instagram khi người dùng tìm kiếm 

  Video của bạn được nhiều người biết đến hơn, video sẽ được đẩy lên đầu trang Instagram khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được đúng với tệp người dùng có mối liên quan đến chủ đề mà bạn đăng tải, giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Tăng mức độ tin cậy khi quảng bá sản phẩm & dịch vụ

  Auto view Instagram được rất nhiều nhà kinh doanh online, doanh nghiệp bởi dịch vụ này giúp những bài đăng quảng bá những sản phầm, dịch vụ của họ tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tạo niềm tin với khách hàng, khiến họ tin tưởng rằng sản phẩm của bạn là chất lượng và đáng tin cậy.

  Kéo tương tác và follow về cho tài khoản

  Việc sử dụng dịch vụ này không những giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người xem mà còn giúp bạn thu hút được lượng tương tác tự nhiên và follow lớn về cho tài khoản của bạn. Kênh của bạn cũng thuận lợi hơn trong việc phát triển hình ảnh cá nhân và thương hiệu.

  Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và sử dụng thêm những dịch vụ hack Instagram khác như: Hack like instagram, Hack follow instagram, Vip like instagram,.... để đa dạng hóa lượng tương tác trên mọi bài đăng của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tự động tăng view instagram tại AppHackLike

  Để sử dụng dịch vụ auto tăng view Instagram tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Vào trang chủ AppHackLike.com, chọn MENU => Buff Instagram => Auto view Instagram

  Truy cập Instagram trang cá nhân instagram bạn cần auto view > Chia sẻ tài khoản cá nhân > Sao chép liên kết tài khoản.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Quay lại Auto view Instagram của AppHackLike dán link vào ô Nhập link Instagram

  - Phần Chọn sever, Có 2 sever để bạn lựa chọn, bạn chọn xem chi tiết để chọn sever phù hợp nhất.

  - Phần Số view mỗi bài, Bạn điền số lượt view mình muốn cho mỗi bài tối đa 500 view cho mỗi đơn hàng.

  - Phần Số bài cần mua auto điền số bài mà bạn cần auto view.

  Kiểm tra kĩ lại đơn rồi chọn Tạo đơn > Đồng ý

  Cài đặt đơn hàng auto view tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình sử dụng dịch vụ tự động tăng view instagram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto view Instagram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger