Hack Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Discord là ứng dụng trò chuyện thông qua tin nhắn, video, cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giúp dễ dàng kết nối khi chơi game. Vì nhà phát hành rất chú trọng đến việc tối ưu hiệu năng cho các game thủ chơi game mượt nhất có thể nên rất nhiều cộng đồng phất triển gảm trên nền tảng này. Làm sao để có thể phát triển cộng đồng nhanh và nhiều thành viên cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

  Hack member Discord

  Lợi ích khi hack member Discord

  Cũng giống với các dịch vụ hack member khác thì hack member discord cũng giúp người dùng có thể giúp bạn phát triên nhóm nhanh chóng và hiệu quả nhất, sau đây là một số lợi ích mà hack member discord mang lại cho bạn:

  Tăng sự tương tác và gắn kết giữa các thành viên trong nhóm Discord của bạn. Tổ chức các hoạt động, sự kiện, cuộc thi, khảo sát… để thu hút và giữ chân các thành viên.

  Tăng uy tín và phổ biến cho nhóm Discord của bạn. Dễ dàng thu hút được nhiều người dùng mới khi nhóm Discord của bạn có nhiều thành viên và hoạt động sôi nổi. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao độ tin cậy và chuyên nghiệp cho nhóm Discord của bạn.

  Tăng cơ hội kinh doanh và kiếm tiền từ nhóm Discord của bạn. Tận dụng group nhiều thành viên để quảng cáo, bán hàng, chia sẻ kiến thức, dịch vụ… cho các thành viên trong nhóm Discord của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra các nguồn thu nhập khác từ nhóm Discord của bạn như bán nitro, bán role, bán quyền truy cập…

  Những cách kéo thành viên cho nhóm Discord

  Tạo nội dung hấp dẫn và thú vị cho máy chủ của bạn, ví dụ như các trò chơi, cuộc thi, sự kiện, v.v… Điều này sẽ thu hút sự chú ý và tham gia của các thành viên hiện tại và tiềm năng đến với .

  Quảng bá máy chủ của bạn trên các nền tảng khác như Facebook, YouTube, Tiktok, v.v… Tạo các bài viết, video, tweet hoặc bình luận giới thiệu máy chủ của bạn và mời mọi người tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ các quy tắc của từng nền tảng và không spam.

  Tạo một trang web hoặc một landing page cho máy chủ của bạn, nơi bạn có thể giới thiệu về mục đích, lịch sử, thành viên và hoạt động của máy chủ. Có thể đưa ra các lý do tại sao mọi người nên tham gia máy chủ của bạn và cung cấp một liên kết để họ dễ dàng làm điều đó.

  Hợp tác với các máy chủ Discord khác có cùng đối tượng mục tiêu hoặc lĩnh vực quan tâm. Tạo các kênh liên kết hoặc cross-promotion để giới thiệu máy chủ của nhau cho các thành viên. Bạn cũng có thể tổ chức các sự kiện hoặc hoạt động chung để tăng sự gắn kết và trao đổi giữa các máy chủ.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack member Discord tại apphacklike

  Với hệ thống web hack member Discord của AppHackLike thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách hack member Discord như sau:

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

   

  Bước 3: Trên trang chủ AppHackLike.com bạn chọn MENU => Buff Discord => Hack member Discord

  Sao chép link sever Discord cần hack thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)

  Hướng dẫn sử dụngBước 5: Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord

  - Phần Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng chọn số lượng bạn muốn hack cho nhóm Discord

  Bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn > Tạo đơn > Đồng ý.

  Cài đặt đơn hàng hack member Disocrd

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack member Discord bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack member Discord hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger