Hack Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn tăng uy tín và khả năng chốt đơn cao hơn. Tuy nhiên, không phải bài viết nào cũng thu hút được nhiều comment cao phải làm sao để bài viết của bạn thu hút được nhiều comment thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết apphacklike sẽ giải đáp cho bạn về cách hack comment Facebook.

  Tại sao nên hack comment Facebook?

  Khi bạn sử dụng dịch vụ hack comment Facebook xe đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính khi bạn sử dụng dịch vụ này:

  Tăng độ tin tưởng, độ trust: Khi có nhiều comment trên bài viết của bạn, người xem sẽ cảm thấy bài viết của bạn được quan tâm và đáng tin cậy hơn.

  Kéo tương tác, follow tự nhiên về cho trang cá nhân và fanpage: Khi có nhiều comment trên bài viết của bạn, người xem sẽ cảm thấy bài viết của bạn được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Điều này sẽ giúp thu hút được nhiều người dùng hơn đến với fanpage của bạn.

  Tăng độ uy tín và tương tác cho tài khoản: Khi có nhiều comment trên bài viết của bạn, fanpage của bạn sẽ được xem là một nguồn thông tin uy tín và chuyên nghiệp hơn.

  Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng: Khi có nhiều comment trên bài viết của bạn, bài viết của bạn sẽ được lan truyền rộng rãi hơn và thu hút được nhiều người dùng hơn. Trang của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với tài khoản của bạn hơn.

  Cách hack comment facebook miễn phí

  Đặt câu hỏi trong bài post:Trong những bài đăng bạn có thể đặt những câu hỏi đế khuyến khích người xem comment, thảo luận sôi nổi hơn dưới bài post đó.

  Sử dụng từ ngữ trending: Khi bạn sử dụng những status ngắn gọn, xúc tích và dùng từ ngữ thân thiện để thu hút sự chú ý của người xem.

  Đăng bài khung giờ vàng: Bạn nên chọn khung giờ vàng để cập nhật status, trong khung giờ này bài viết sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiều người dùng hơn giúp tăng like và comment hiệu quả.

  Tương tác với các comment: Trả lời tất cả các comment của khách hàng sẽ giúp bạn tạo được một môi trường trao đổi tích cực và thu hút được nhiều người xem.

  Đầu tư chất lượng bài đăng: Cải thiện chất lượng bài viết của mình bằng cách sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao hoặc đưa ra những câu hỏi thú vị để khuyến khích người xem để lại comment.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Vào bài viết mà bạn đang cần hack comment facebook chọn Chia sẻ > Lựa chọn khác rồi nhấn Sao chép liên kết để lấy link.

  Bước 4: Quay lại trang apphacklike dán link vào ô yêu cầu rồi chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  - Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần Nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể hack nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng

  - Phần Chọn tốc độ tăng bạn lựa chọn tốc độ phù hợp 

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack comment Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger