Hack Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và doanh nghiệp lớn tăng uy tín và khả năng chốt đơn cao hơn. Tuy nhiên, không phải bài viết nào cũng thu hút được nhiều comment cao phải làm sao để bài viết của bạn thu hút được nhiều comment thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết apphacklike sẽ giải đáp cho bạn về cách hack comment Facebook.

  Tại sao nên tăng comment Facebook?

  Tài khoản bật tính năng bình luận trên facebook giúp thu thập ý kiến nhiều cá nhân cũng như tìm được người chung quan điểm. Khi bạn sử dụng dịch vụ hack comment Facebook sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích cụ thể như:

  Tăng độ tin tưởng, độ trust: Khi bài viết có nhiều lượt bình luận, thảo luận tích cực, người xem sẽ cảm thấy bạn và bài viết uy tín và có độ tin cậy lớn nhằm hỗ trợ bài viết thu hút nhiều người dùng đến với trang và fanpage của bạn.

  Tăng tương tác & follow tự nhiên: Những bài viết tăng comment bài viết sẽ thúc đẩy khả năng xuất hiện trên newfeed của người dùng Facebook, tiếp cận được nhiều người có quan tâm về chủ đề đó và muốn biết thêm thông tin về nội dung mà bạn đã đăng tải.

  Quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Thu hút người dùng bằng những comment là một cách hiệu quả khiến người dùng cảm thấy bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tương tác và quan tâm từ người dùng. Dễ dàng xây dựng mối quan hệ và tạo dựng lòng tin đối với họ.

  Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng: Nhanh chóng chiếm chọn long tin với người dùng, khiến họ cảm thấy rằng bạn là người có chuyên môn và đáng tin cậy trong lĩnh vực đó, bởi nhiều comment là yếu tố quan trọng cho thấy bài viết của bạn được quan tâm và được nhiều người hưởng ứng.

  Cách hack comment facebook miễn phí

  Đặt câu hỏi trong bài post

  Việc sử dụng những câu hỏi trong các bài post là một cách làm đem lại hiểu quả cao, giúp bạn tạo ra những bài post thu hút người dùng thảo luận, đóng góp dưới mỗi bài đăng và đem lại lượt tương tác cao. Hãy thử áp dụng những câu hỏi hấp dẫn trên mỗi bài viết để thúc đẩy lượt comment Facebook nhé.

  Sử dụng từ ngữ trending

  Hãy sử dụng những status dễ hiểu, dễ nhớ nhằm gây ấn tượng với người dùng và tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với họ. Status tăng khả năng tương tác của người dùng đến với bài đăng của bạn nhiều hơn, mở rộng khả năng tiếp cận với người dùng mới.

  Đăng bài khung giờ vàng

  Khung giờ vàng đăng bài trên Instagram là quan thời gian có nhiều người dùng online trên Facebook nhiều nhất, nếu bạn đăng bài trong khoảng thời gian này sẽ gia tăng cơ hội tiếp cận thêm với nhiều người dùng, từ đó tăng khả năng nhận được lượt tương tác và đặc biết là có thể hack comment Facebook free.

  Tương tác với các comment

  Trả lời tất cả các bình luận của khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng đồng thời giúp bài đăng thu hút được nhiều khách hàng mới qua những comment trên bài viết.

  Đầu tư chất lượng bài đăng

  Cải thiện chất lượng bài viết của bạn bằng cách sử dụng những hình ảnh, video chất lượng để khuyến khích người xem để lại comment là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người xem và gia tăng lượt hack comment bài viết free.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hành Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Vào bài viết mà bạn đang cần hack cmt facebook chọn Chia sẻ > Lựa chọn khác rồi nhấn Sao chép liên kết để lấy link.

  Bước 4: Quay lại trang apphacklike dán link vào ô yêu cầu rồi chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  - Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để chọn sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  - Phần Nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể hack nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng

  - Phần Chọn tốc độ tăng bạn lựa chọn tốc độ phù hợp 

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack comment Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger