Hack Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.
Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng cho mình một cộng đồng riêng nhưng không thu hút được nhiều thành viên, nhận thấy rất nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên nên hôm nay apphacklike sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hack member group Facebook. Sau đây apphacklike sẽ giải đáp cho bạn lí do tại sao dịch vụ này được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng, cùng theo dõi hết bài viết nhé!

  Hack member group Facebook là gì?

  Hack member group Facebook là việc kéo member vào group Facebook. Khi bạn sử dụng dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động thêm thành viên vào nhóm cho bạn với số lượng mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh chóng. 

  Tại sao cần hack thành viên group Facebook

  Nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp thị, quảng cáo và bán sản phẩm dịch vụ mình đang kinh doanh thì kéo member vào group Facebook là một cách hiệu quả để tăng lợi nhuận từ Group lâu dài. Khi bạn sở hữu một cộng đồng càng lớn mạnh thì chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính

  • Tăng sự uy tín cho brand, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Nhóm càng nhiều thành viên thì lượng khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều.
  • Tăng khả năng truyền thông và quảng cáo mặt hàng, tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu.
  • Tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.
  • Tăng tương tác giữa các thành viên trong nhóm và giúp nhóm phát triển hơn.

  Những cách kéo thành viên vào group Facebook miễn phí

  - Mời bạn bè vào group: Bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình tham gia vào nhóm bằng cách tag tất cả các thành viên group fb vào comment tất nhiên bạn cần đănng 1 stt mạng tính chất mời gọi hoặc nhắn tin cho bạn bè nhiều nền tảng và gửi cho họ đường link group.

  - Kêu gọi thành viên nhóm tạo nội dung mới: Luôn thúc đẩy những thành viên trong group cùng nhau sáng tạo những nội dung mới để group trở nên chất lượng hơn. Khi group đã có nhiều nội dung chất lượng, hữu ích với người dùng thì nhóm sẽ trở nên đa dạng và đem lại giá trị cao hơn khiến nhiều người dùng muốn tham gia để giao lưu, học hỏi.

  - Chăm chỉ tương tác giữa thành viên và group: Luôn tương tác với những thành viên đóng góp ý kiến trong group để thể hiện sự quan tâm đến với họ và họ sẽ cảm thấy gần gũi và sự tôn trọng của bạn đối với họ, từ đó sẽ tạo nên một cộng đồng thân thiết và gắn bó với nhau.

  - Duy trì sự kết nối và xử lý vi phạm: Nếu bạn là admin của group thì hãy luôn trả lời những câu hỏi mà các thành viên đặt ra hoặc giải quết những vẫn đề gây ảnh hưởng đến group. Cách làm này góp phần giữ được một group chất lượng và luôn trong trại thái tốt nhất mà các thành viên cũng cảm thấy nhận được sự quan tâm và luôn nhận được hỗ trợ.

  - Kế hoạch phát triển group Facebook: Bạn cần lên kế hoạch để xác định rõ mục tiêu bạn muốn hướng đến như: Nhóm sẽ phát triển về lĩnh vực gì? Cần thu hút bao nhiêu thành viên cho group?,... sau khi đã có chiến lược bạn sẽ dễ dàng kéo thành viên vào group miễn phí cực kì hiệu quả.

  - Sử dụng dịch vụ tại apphacklike: Nếu bạn thấy những cách kéo thành viên group Facebook miễn phí ở trên tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bạn có thể tham khảo và sử dụng vụ hack member group Facebook tại AppHackLike để nhanh chóng sở hữu một group nhiều member.

  Nếu bạn muốn thu hút nhiều lượt tương tác hơn trong những bài đăng của group bạn đang quản lý thì sau đây là một số dịch vụ mà bạn có thể áp dụng trên các bài đăng trên nhóm: Hack comment bài viết, hack like, hack share bài viết,... và rất nhiều dịch vụ hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack member group Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack member group Facebook tại apphacklike.

  Bước 3: Truy cập Facebook trên thiết bị của bạn Sao chép liên kết của nhóm bạn cần hack thành viên group Facebook.

  Sao chép liên kết group

  Bước 4: Để hack member group Facebook bạn vào: MENU > Buff Facebook > Hack member group.

  Dán ID Facebook hoặc link Facebook mà bạn muốn hack member group Facebook vào ô Nhập link ID Group

  Phần Chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Phần Chọn tốc độ, nếu bạn cần hack nhanh và hack số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Phần Số lượng cần tăng, bạn chọn số lượng member cần hack cho group.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack member group Facebook tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack member group Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger