Hack Member Group Facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng cho mình một cộng đồng riêng nhưng không thu hút được nhiều thành viên, nhận thấy rất nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên nên hôm nay apphacklike sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hack member group Facebook. Sau đây apphacklike sẽ giải đáp cho bạn lí do tại sao dịch vụ này được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng, cùng theo dõi hết bài viết nhé!

  Hack member group Facebook là gì?

  Hack member group Facebook là việc kéo member vào group Facebook. Khi bạn sử dụng dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động thêm thành viên vào nhóm cho bạn với số lượng mà bạn mong muốn trong thời gian nhanh chóng. 

  Tại sao cần kéo member vào group Facebook

  Nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp thị, quảng cáo và bán sản phẩm dịch vụ mình đang kinh doanh thì kéo member vào group Facebook là một cách hiệu quả để tăng lợi nhuận từ Group lâu dài. Khi bạn sở hữu một cộng đồng càng lớn mạnh thì chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và dưới đây là một số lợi ích chính

  • Tăng sự uy tín cho brand, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Nhóm càng nhiều thành viên thì lượng khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều.
  • Tăng khả năng truyền thông và quảng cáo mặt hàng, tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu.
  • Tăng doanh thu bán hàng trong thời gian ngắn.
  • Tăng tương tác giữa các thành viên trong nhóm và giúp nhóm phát triển hơn.

  Những cách kéo thành viên vào group Facebook miễn phí

  - Mời bạn bè vào group: Bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình tham gia vào nhóm bằng cách tag tất cả các thành viên group fb vào comment tất nhiên bạn cần đănng 1 stt mạng tính chất mời gọi hoặc nhắn tin cho bạn bè nhiều nền tảng và gửi cho họ đường link group.

  - Kêu gọi thành viên nhóm tạo nội dung mới: Bạn có thể kêu gọi các thành viên trong nhóm tạo nội dung mới để thu hút sự chú ý của những người dùng khác.

  - Chăm chỉ tương tác giữa thành viên và group: Bạn có thể duy trì sự kết nối giữa thành viên và group bằng cách đăng bài thường xuyên và tương tác với các thành viên trong nhóm.

  - Duy trì sự kết nối giữa admin và thành viên: Bạn có thể duy trì sự kết nối giữa admin và thành viên bằng cách trả lời các câu hỏi của các thành viên trong nhóm và giải quyết các vấn đề liên quan đến nhóm.

  - Xử lý vi phạm gây ảnh hưởng group Facebook: Bạn có thể xử lý các vi phạm gây ảnh hưởng đến group Facebook để giữ cho nhóm luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

  - Kế hoạch phát triển group Facebook: Bạn có thể lên kế hoạch phát triển group Facebook để thu hút sự chú ý của người khác.

  - Sử dụng dịch vụ tại apphacklike: Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack member group Facebook tại apphacklike.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack member group Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack member group Facebook tại apphacklike.

  Bước 3: Truy cập Facebook trên thiết bị của bạn Sao chép liên kết của nhóm bạn cần hack member group.

  Sao chép liên kết group

  Bước 4: Để hack member group Facebook bạn vào: MENU > Buff Facebook > Hack member group.

  Dán ID Facebook hoặc link Facebook mà bạn muốn hack member group Facebook vào ô Nhập link ID Group

  Phần Chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Phần Chọn tốc độ, nếu bạn cần hack nhanh và hack số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  Phần Số lượng cần tăng, bạn chọn số lượng member cần hack cho group.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack member group Facebook tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack member group Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger