Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn những bài viết của mình nhận được lượt tương tác ổn định, nhanh chóng thu hút và tiếp cận được nhiều người dùng đến với bài viết của bạn, hiện nay có rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ vip like bài viết. Trong bài viết này apphacklike sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về dịch vụ này.

  Vip like bài viết là gì?

  Vip like bài viết Facebook là một công cụ cho phép người dùng tự động like status, hình ảnh, video hay bài chia sẻ của bạn khi bài viết đó vừa được đăng tải lên Facebook. Đây là một rất quen thuộc đối với nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay, đặc biệt là những cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh, quảng cáo dịch vụ trên nền tảng này. Ngoài Vip like bài viết apphacklike còn có những tính năng như: Vip cmt bài viết, vip mắt livestream, vip cảm xúc bài viết,...

  Tại sao nên sử dụng vip like bài viết Facebook

  Dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích và dưới đây là những lợi ích chính khiến rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp ưa thích dịch vụ này:

  Tăng tương tác: Những bài post của bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn lượt like nhanh chóng, giúp tăng khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Facebook và thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của bạn.

  Tiết kiệm thời gian, công sức: Bạn không cần quá đầu tư hay kêu gọi bạn bè tương tác với bài viết, vhông cần tạo những acc clone để tự tương tác tránh bị khóa tương tác và khóa tính năng.

  Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng tiết kiệm được chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ hack like cho từng bài viết, tiết kiệm chi phí hơn cho việc bạn bỏ số tiền lớn để chạy quảng cáo thì bạn có thể tham khảo và thử sử dụng tính năng này vừa rẻ lại vừa mang lại hiệu quả cực cao.

  Tạo hiệu ứng đám đông: Khi bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tương tác sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, hiệu ứng này được sử dụng rất nhiều trong marketing để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và tăng lượng tương tác tự nhiên cho sản phẩm của bạn trên Facebook.

  Tăng uy tín: Việc các bài viết đều nhận được nhiều tương tác thì chắc chắn sẽ tăng được sự uy tín cho tài khoản và chiếm chọn sự tin tưởng đến từ người dùng, khách hàng tăng tỉ lệ chốt đơn cho người kinh doanh.

  Dịch vụ vip like bài viết uy tín nhất hiện nay

  Những lí do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ vip like bài viết Facebook của AppHackLike

  • Vip like bài viết của fanpage và Fb cá nhân nhanh chóng.
  • Cam kết an toàn chất lượng, không tụt like.
  • Hỗ trợ sự cố nhanh chóng.
  • Giá cả tốt nhất thị trường.
  • Khả năng bảo mật an toàn gần như tuyệt đối.
  • Hệ thống tăng like hoàn toàn tự động 24/24, chỉ cần vài phút sau khi mua like.
  • Người dùng tương tác bài viết toàn là nick thật, tương tác thật.

  Bảng giá dịch vụ vip like bài viết

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vip like bài viết Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ vip like bài viết Facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: bạn cần lấy link tài khoản facebook cần hack like. Hệ thống hỗ trợ vip like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage Facebook. Ví dụ, để cài vip like bài viết facebook cá nhân, bạn chọn MenuXem trang cá nhânbiểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số like cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 like mỗi bài. 

  Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng like cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng vip like bài viết Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động like.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của vip like bài viết Facebook thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ like rồi mới đăng tiếp.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình vip like bài viết Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình vip like bài viết Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger