Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để sở hữu những bài viết có nhiều lượt comment ngay sau khi post bài viết thì không phải ai cũng làm được, trong bài viết này apphacklike sẽ mang đến cho bạn 1 dịch vụ có thể giúp cho những bài viết của bạn tự động comment mà không cần mất thêm bất kì thao tác nào. Sau đây, hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu sâu hơn về vip comment bài viết và cách sử dụng dịch vụ này nhé.

  Vip comment bài viết Facebook

  Vip comment bài viết Facebook là gì

  Vip comment bài viết Facebook hay còn được gọi là dịch vụ tăng bình luận tự động mỗi khi bạn đăng tải bài viết mới lên Facebook. Trước khi tạo đơn hàng bạn sẽ được chọn số lượng comment, nội dung bình luận và thời gian muốn sử dụng vip comment. Khi sử dụng dịch vụ này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bài viết cũng như tài khoản của bạn.

  Cách hack bình luận Facebook miễn phí 

  Bật công khai cho bài viết đó: Điều này sẽ cho phép mọi người đều có thể xem và bình luận bài viết của bạn, kể cả những người không theo dõi bạn. 

  Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn: Hãy tối ưu nội dung bằng cách viết nội dung ngắn gọn, rõ ràng, có tính thuyết phục và gây cảm xúc cho người đọc, sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của người xem, khiến họ muốn để lại ý kiến hoặc phản hồi của mình. 

  Chọn hình ảnh đẹp, chất lượng cao: Hãy chọn những  hình ảnh có liên quan đến nội dung bài viết, có màu sắc hài hòa và độ phân giải cao để làm nổi bật bài viết của bạn trên dòng thời gian của người dùng, tạo ấn tượng và kích thích sự tương tác. 

  Tạo câu hỏi thú vị, thử thách và tò mò để người dùng để lại bình luận: Bạn nên tạo câu hỏi có tính gợi ý, mở rộng và liên quan đến chủ đề bài viết, cách này sẽ kích hoạt sự suy nghĩ và trả lời của người xem, tăng khả năng họ bình luận về bài viết của bạn. 

  Đăng bài vào giờ vàng để tiếp cận được nhiều người dùng: Đăng bài vào những giờ mà người dùng thường truy cập Facebook như buổi sáng, trưa hoặc chiều tối, giúp bài viết của bạn xuất hiện trên dòng thời gian của nhiều người hơn khi họ đang online và sẵn sàng tương tác.

  Sử dụng dịch vụ vip comment bài viết Facebook tại apphacklike: Dịch vụ này cho phép bạn hack bình luận Facebook cho bạn mỗi klhi đăng tải bài viết mới từ những tài khoản lâu năm, đảm bảo không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn hay bị khóa tài khoản.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vip comment bài viết Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ vip comment bài viết Facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: bạn cần lấy link tài khoản facebook cần vip comment. Hệ thống hỗ trợ vip comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage Facebook. Ví dụ, để cài vip comment bài viết facebook cá nhân, bạn chọn MenuXem trang cá nhânbiểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số comment cần hack mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ hack 10 like mỗi bài. 

  - Phần Chọn tốc độ tăng cài đặt tốc độ của mỗi comment theo nhu cầu sử dụng của bạn

  - Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động vip comment cho Facebook, ví dụ mình sẽ hack trong 30 ngày.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng vip comment bài viết Facebook tại apphacklike

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động comment.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình vip comment bài viết Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình vip comment bài viết Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger