Hack Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc video youtube của bạn nhận được nhiều bình luận càng chứng tỏ rằng video đó được rất nhiều người dùng đón nhận và thảo luận sôi nổi dưới video đó. Tuy nhiên, không phải video nào cũng có thể nhận được nhiều comment, làm thế nào để thu hút được nhiều comment cho video? Sau đây apphacklike sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ hack comment Youtube tại apphacklike.

  Hack comment Youtube

  Hack comment Youtube là gì?

  Hack comment Youtube là hình thức giúp người dùng tăng số lượng người comment trên một video Youtube họ muốn với số lượng lơn và hoàn thành trong thời gian ngắn. Cách này sẽ giúp video của bạn thu hút sự chú ý và tăng sự tin tưởng từ người xem, cúng như tăng khả năng được Youtube đề xuấ hiển thị nhiều hơn, với vị trí cao hơn,...

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ hack youtube khác như: Hack sub Youtube, Hack like Youtube, Hack view youtube,.... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên những video của bạn.

  Tại sao bình luận trên Youtube bị ẩn

  Dưới đây là một số lỗi khiến bình luận của bạn bị ẩn trên Youtube mà apphacklike đã tổng hợp được:

  - Người đăng video đã tắt tính năng buần luận trên video họ đăng tải. Bạn có thể liên hệ với họ để yêu cầu họ bật lại tính năng này.

  - Dữ liệu di động, wifi của bạn quá thấp khiến cho việc đăng tải và hiện thị bình luận đó bị chậm hoặc sảy ra lỗi. Bạn cần kiểm tra lại kết nối và thử bình luận lại sau.

  - Ứng dụng hoặc trình duyệt Youtube của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản mới hoặc bị lỗi. Bạn có thể xóa cache, cookie, lịch sử trình duyệt hoặc cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt hoặc ứng dụng Youtube và khởi động lại thiết bị của bạn.

  - Có thể bạn đã chọn chế độ xem bình luận không phù hợp. Bạn có thể thay đổi trình tự sắp xếp của các bình luận theo nổi bật nhất hoặc mới nhất để xem được nhiều bình luận hơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack comment Youtube tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack comment Youtube tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩun để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

  đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hack comment Youtube tại apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack comment cho video trên youtube bạn chọn MENU > Buff youtubeHack comment youtube

  Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần hack comment. Bạn truy cập app Youtube, bấm vào video cần hack comment > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm "Xem chi tiết" để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  -  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên video, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack comment Youtube tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack comment Youtube bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack comment Youtube hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger