Hack Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bất cứ ai đang sáng tạo nội dung trên Youtube đều muốn channel của mình có nhiều lượt đăng ký kênh nhưng kênh vẫn chưa nhận được nhiều sub thì phải làm thế nào? Hack sub Youtube là lựa chọn rất hiệu quả cho việc gia tăng lượng người đăng ký kênh cho bạn, sau đây apphacklike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hack sub Youtube và cách sử dụng của dịch vụ này.

  Hack sub Youtube là gì?

  Hiện nay, Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu thế giới. Hack sub Youtube là khi người dùng sử dụng dịch vụ từ những đơn vị cung cấp sub Youtube, dịch vụ này giúp kênh của bạn sở hữu được lượng đăng ký kênh lớn theo ý của bạn trong thời gian ngắn.

  Hack sub Youtube sẽ giúp kênh của bạn được bật kiếm khi đạt được 2 điều kiện mà Youtube đã đề ra:

  • Số người đăng ký kênh phải đạt từ 1000 người trở lên.
  • Kênh YouTube phải đạt từ 4000 giờ xem hợp lệ và công khai trong vòng 12 tháng.

  Lúc này, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Bạn có thể thấy việc hack sub YouTube là điều kiện bắt buộc để chủ kênh có thể mở khóa chức năng kiếm tiền của kênh nhanh nhất có thể.

  Lợi ích khi Hack sub Youtube?

  Bật tính năng kiếm tiền: Để bật kiếm tiền trên Youtube, kênh cần có đủ 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ. Muốn kiếm càng nhiều tiền thì bạn cần có được lượng view cao. Hack sub sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình bật kiếm tiền cho kênh Youtube.

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Số lượng sub càng nhiều thì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá và được người tiêu dùng biết đến càng nhiều. Mỗi một người dùng đều có những sự quan tâm khác nhau. Nếu họ quan tâm một chủ đề nào đó họ sẽ đăng ký kênh và theo dõi các video của bạn. 

  Nâng cao độ uy tín và chất lượng kênh: Kênh Youtube nào sở hữu nhiều lượt sub thì sẽ có xu hướng được người dùng lựa chọn xem nhiều hơn. Độ uy tín của kênh cũng sẽ tăng lên rất nhiều, thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi đến nhiều người biết đến hơn.

  Tăng tỷ lệ đề xuất video: Càng hack nhanh lượt sub, video bạn càng có cơ hội được đề xuất nhiều hơn. Youtube sẽ ưu tiên những kênh có lượng sub cao và chất lượng video tốt để đưa ra cho người dùng lựa chọn. Từ đó, kênh của bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ nhiều người dùng khác.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các dịch vụ hack Youtube như: Hack view Youtube, Hack like Youtube, Hack comment Youtube,.... Để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác trên video Youtube.

  Cách hack sub Youtube đơn giản nhất 2024

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ hack like fb của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack sub Youtube bạn bấm MENU > Buff Youtube > Hack sub youtube.

  Tiếp theo bạn cần lấy link kênh Youtube cần hack sub. Bạn vào app Youtube, truy cập vào kênh cần hack sub, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website apphack.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần hack cho kênh Youtube

  Kiểm tra lại đơn rồi chon Tạo đơn > Đồng ý.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack sub Youtube bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack sub Youtube hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger