Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ban mong muốn những bài viết bạn đăng tải lên đều nhận được nhiều like mà không cần phải làm quá nhiều thao tác, sau đây apphacklike sẽ mang đến cho bạn dịch vụ auto like Instagram. Khi bạn sử dụng dịch vụ này chỉ cần đăng bài viết thì sẽ luôn có lượng like ổn định mà không cần làm gì khác. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết của dịch vụ này nhé.

  Auto like Instagram

  Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn được gọi là Vip like Instagram. Dịch vụ này sẽ tự động hack like bài viết theo số lượng mà bạn đã cài đặt từ trước. Bạn có thể cài đặt auto like Instagram theo tháng hoặc theo số lượng bài mà bạn đăng tải.

  Auto like Instagram theo ngày: Gói này giúp các bạn có thể chọn số ngày và số bài đăng theo ngày cần hack, khi hết hết số ngày cài đặt gói sẽ tự động hết hạn

  VD: Bạn tạo gói 100 like, số bài đăng mỗi này là 5 và thời gian là 30 ngày. Trong 30 ngày đó mỗi ngày bạn đăng 5 bài hệ thống sẽ tự động hack like cho bài viết đó. Sau 30 ngày gói sẽ tự động dừng hack like.

  Auto like Instagram theo bài: Đối với gói này bạn phải chọn số bài đăng, số like cần hack, khi bạn đăng bài hệ thống sẽ auto like bài viết đó của bạn

  Ưu điểm của bài viết này là không có thời hạn, sau khi tạo đơn bạn có thể sử dụng đến khi hết số lượng bài viết mà bạn đã mua.

  VD: Bạn tạo 10 bài và 100 like, sau khi tạo đơn bạn đăng bài hệ thống sẽ tự động hack 100 like vào bài đăng đó sau khi hết 10 bài sẽ hết gói dịch vụ. Không giới hạn thời gian sử dụng khi tạo đơn, bạn để bao lâu cũng được. 

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những tính năng hack của Instagram: Auto view Instagram, Hack follow Instagram, Hack comment,... và các dịch vụ khác trên mọi nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay để đa dạng hóa những lượt tương tác đó.

  Những lợi ích khi sử dụng auto like Instagram

  Instagram đang là nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn từ lượng người dùng đông đảo và lượng tương tác cực lớn. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng chọn nền tảng này để xây dựng thương hiệu riêng và quảng cáo marketing cho sản phẩm & dịch vụ của họ.

  Tạo ấn tượng thương hiệu trên Instagram

  Nhiều bài viết sở hữu nhiều like sẽ giúp bài viết được nhiều người biết đến hơn, từ đó sẽ tạo ấn tượng với những khách hàng và là đòn bẩy giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi đến nhiều người dùng hơn. 

  Tạo niềm tin với khách hàng

  Khi các bài viết của bạn đều có nhiều lượt like, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bài viết càng nhiều càng cho thấy bài viết của bạn được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Nó cũng cho thấy rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang được sử dụng và được đánh giá tích cực hơn bở rất nhiều người dùng. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của bạn.

   lợi ích khi sử dụng auto like Instagram

  Đẩy lên đầu trang Instagram khi tìm kiếm

  Khi sử dụng auto Instagram những bài viết của bạn sẽ có nhiều lượt like, nó sẽ được đẩy lên đầu trang Instagram khi người dùng tìm kiếm các từ khóa hay chủ đề có liên quan. Điều này giúp bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn và tạo ra sự chú ý cho thương hiệu của bạn.

  Tạo kênh bán hàng tiềm năng

  Những bài viết bạn đăng tải bài nào cũng nhận được nhiều like sẽ giúp bạn có nhiều người biết đến hơn và đây cũng là cơ hội để bạn tận dụng làm kênh bán hàng. Khi bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn, khả năng thu hút khách hàng mới sẽ tăng lên. Từ đó, bạn có thể tạo ra các kênh bán hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng của mình trong thời gian ngắn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto like Instagram tại apphacklike

  Bước 1: Để cài auto like instagram bạn bấm MENU Buff instagram Vip like instagram.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài auto like rồi bấm vào biểu tượng ba chấmSao chép URL Trang cá nhân.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Nếu bạn chọn Server 216: Auto like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua Auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Auto like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua Auto like.

  - Phần Số ngày cần mua vip: Bạn có thể chọn số ngày tùy theo nhu cầu

  - Phần Tốc độ: Chọn tốc độ chạy phù hợp

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng auto like Instagram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình auto like Instagram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto like Instagram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger