Hack Reaction Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài viết của bạn chưa nhận được lượt thả cảm xúc nhiều để gây ấn tượng với người xem. Trong bài viết này apphacklike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hack reaction Telegram và cách sử dụng dịch vụ, để các bạn cải thiện tính tương tác cho bài đăng của bạn.

  Hack Reaction Telegram là gì?

  Reaction ( phản ứng ) là thao tác biểu tượng cảm xúc tương tác hoạt hình để người dùng tương tác với tin nhắn, bài viết đó. Tính năng này đã rất quen thuộc trên hầu hết các ứng ụng tin nhắn như: Messenger, Zalo và đây là trên Telegram. Người dùng có thể dễ dàng thao tác, thả cảm xúc cho tin nhắn một cách dễ dàng.

  Hack reaction Telegram là một dịch vụ giúp người dùng tăng số lượng biểu tượng cảm xúc nhận được trên một bài đăng hoặc tin nhắn của bạn trên Telegram. Hack Reaction Telegram có thể giúp người dùng thể hiện cảm xúc dễ dàng, tăng tính tương tác, cải thiện động lực của người đăng, và đo lường sự quan tâm của cộng đồng.

  Lợi ích khi hack reaction Telegram

  Thể hiện cảm xúc dễ dàng: Hack reaction Telegram giúp người dùng thể hiện cảm xúc của mình đối với một bài đăng hoặc tin nhắn một cách dễ dàng, thay vì phải viết một câu trả lời dài hoặc không có thời gian để viết bình luận.

  Tăng tính tương tác: Việc có nhiều reaction Telegram trên một bài đăng hoặc tin nhắn cũng giúp tăng tính tương tác của nó, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, reaction Telegram cũng có thể kích thích sự tò mò và thảo luận của người dùng.

  Giúp đo lường sự quan tâm của người dùng: Tăng reaction Telegram cũng giúp đo lường mức độ quan tâm của người dùng đối với một bài đăng hoặc tin nhắn cụ thể, giúp người đăng hiểu được mức độ tương tác và phản hồi của cộng đồng.

  Lợi ích khi hack reaction Telegram

  Tăng chất lượng sản phẩm: Reaction Telegram giúp người dùng có thể góp ý, phản hồi và đánh giá về chất lượng của một sản phẩm phần mềm nào đó. Điều này giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm theo ý kiến của khách hàng.

  Tăng sự hài lòng của khách hàng: Reaction Telegram cũng giúp người dùng có thể thể hiện sự hài lòng hoặc không hài lòng với một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Điều này giúp người cung cấp có thể biết được mức độ hài lòng của khách hàng và đưa ra các biện pháp khắc phục hoặc cải tiến

  => Trên đây là một số lợi ích chính khi hack reaction Telegram. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack telegram như Hack sub telegram, hack view telegram, hack member group,... để đa dạng hóa những lượt tương tác và hiệu quả hơn cho kênh của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack reaction Telegram tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack reaction telegram, bạn chọn MENU > Buff Telegram > Hack reaction telegram.

  Tiếp theo bạn lấy link bài viết Telegram cần hack reaction. Bạn truy cập Telegram, vào kênh Telegram có bài viết cần hack. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần hack reaction > biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết > Copy link.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để chọn cảm xúc cần hack.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số reaction cần hack cho bài viết, ví dụ mình sẽ hack 10 cảm xúc.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack reaction Telegram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack reaction Telegram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack reaction Telegram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger