Hack Sub Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang có nhu cầu Hack sub Telegram để tăng độ uy tín cho channel Teleggram của mình trong mắt người dùng? Hoặc bạn muốn tiếp cận kênh Group/Channel Telegram đến nhiều người có cùng mối quan tâm đến chủ đề mà kênh bạn đang phát triển. Sau đây, apphacklike sẽ giải thích rõ hơn về dịch vụ hack sub Telegram và hướng dẫn bạn sử dụng ngay tại trang web này.

  Hack sub Telegram

  Sub Telegram là gì?

  Cũng giống như Facebook, Instagram có follow và theo dõi thì ở Telegram có thuật ngữ là Sub để chỉ những người đăng ký, theo dõi kênh. Khi một tài khoản đăng ký kênh của bạn, họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng tải thông tin, hình ảnh nào đó lên Telegram.

  Hack sub Telegram là khi bạn sử dụng dịch vụ từ các đơn vị cung cấp sub Telegram uy tín để gia tăng số lượng người đăng ký theo dõi kênh hoặc tham gia nhóm trên Telegram

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm những dịch vụ hack Telegram khác như: Hack member Telegram,  Hack view Telegram, Hack reaction,.... để tăng độ uy tín và đa dạng cho kênh.

  Tại sao nên hack sub Telegram

  Tăng độ uy tín và ấn tượng của kênh Telegram trong mắt người dùng

  Telegram sở hữu lượng sub lớn trên chanel Telegram, bạn sẽ tạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp hơn với những người dùng có mối quan tâm đến nội dung, chủ đề mà chanel mà bạn đang phát triển. Gia tăng khả năng thu hút được nhiều người dùng mới theo dõi channel của bạn hơn khi người dùng nhận thấy kênh có nhiều lượt sub.

  Thu hút một lượng fan tiềm năng biết đến sản phẩm và dịch vụ 

  Càng nhiều sub Telegram bạn sẽ có càng nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn. Người dùng có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và quan tâm đến lĩnh vực, chủ đề mà channel bạn đang phát triển. Để mang lại hiệu quả cao thì bạn có thể tạo ra sự tương tác và gắn kết với khách hàng bằng chia sẻ những thông tin hữu ích, giải đáp những thắc mắc và nhận xét của người dùng.

  Tại sao nên hack sub Telegram

  Dễ dàng quảng bá PR sản phẩm, dịch vụ 

  Khả năng quảng bá sản phẩm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với nhiều người dùng hơn. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của cộng đồng để chia sẻ và giới thiệu kênh của bạn đến với nhiều người dùng, tạo ra những chiến dịch marketing hấp dẫn để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng và đối tác.

  Tăng view bài viết Telegram, thúc đẩy doanh thu

  Hỗ trợ tăng lượng view cho những bài viết trên channel, điều này sẽ giúp cho nội dung của bạn được phổ biến và tiếp cận được với nhiều người hơn. Bạn cũng có thể chuyển đổi được những view này thành những khách hàng tiềm năng và thực tế cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, đây cũng là cách làm nhanh chóng giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận cao trong kinh doanh.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack sub Telegram tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack sub Telegram tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để Hack sub telegram, chọn MENU Buff Telegram Hack sub telegram.

  Tiếp theo bạn cần lấy link channel Telegram cần hack sub. Bạn truy cập app Telegram, chọn kênh Telegram cần hack > Tên kênhLink kênh Sao chép link.

  Hướng dẫn sử dụng

   

  Bước 5: Sao chép link Telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần hack cho channel Telegram.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack sub Telegram tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack sub Telegram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger