Hack Like Comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment trên các video Youtube đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng đề xuất cũng như khả năng tiếp cận video đến nhiều người dùng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho những video của bạn hack like comment và tăng tương tác. Khi đã có được lượng comment lớn rồi thì làm cách nào để có thể hack like comment trên những video đó? Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu lợi ích chủa hack like comment và cách dùng dịch vụ này nhé.

  hack like comment Youtube

  Những lợi ích khi hack like comment Youtube

  Tăng đề xuất cho video

  Những bình luận của bạn có nhiều lượt like, nó sẽ được đánh giá cao hơn bởi thuật toán của Youtube và có cơ hội xuất hiện trên các trang như trang chủ, xu hướng, đề xuất hoặc kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người xem hơn, đặc biệt là những người chưa biết đến kênh của bạn.

  Xây dựng thương hiệu trên Youtube

  Bạn sẽ có thể xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình trên Youtube và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, bởi nó sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho người xem và khẳng định chất lượng và uy tín của kênh của bạn.

  Phát triển cộng đồng riêng trên Youtube

  Khi video của bạn có nhiều like comment, nó sẽ khuyến khích người xem tham gia vào cuộc trao đổi và góp ý cho video của bạn. Bạn sẽ có thể xây dựng một cộng đồng riêng trên Youtube với những người quan tâm và yêu thích nội dung của bạn. Bạn cũng sẽ có thể lắng nghe ý kiến của người xem để cải thiện và phát triển kênh của mình.

  Kéo tương tác cho video của bạn

  Hack like comment Youtube, nó sẽ kéo theo những lượt tương tác khác như xem, chia sẻ, đăng ký hoặc bật thông báo. Những lượt tương tác này sẽ giúp video của bạn được phổ biến hơn và duy trì được sự quan tâm của người xem. Bạn cũng sẽ có thể tạo ra những video liên quan hoặc phù hợp với mong muốn của người xem.

  Cam kết dịch vụ hack like comment Youtube tại apphacklike.com

  Dịch vụ hack like comment Youtube sẽ đảm bảo được nội dụng của comment chất lượng, đánh đúng vào tâm lý của khách hàng, không bị trùng lặp và tạo ra sự tin tưởng cho người xem.

  Dưới đâu là những cam kết của dịch vụ này tại apphacklike

  • Lượt tương tác like cmt Youtube  đều là thật và không tụt.
  • Tool hack comment tăng từ từ, nhanh chóng và uy tín.
  • Giá rẻ nhưng cực kì hiệu quả chỉ với 100đ/like
  • Kỹ thuật chuyên môn cao và hỗ trợ 24/7.
  • Phần mềm hack like comment Youtube được hơn 100,000+ chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn lâu dài.

  Bảng giá hack like comment Youtube tại apphacklike

  Hướng dẫn hack like comment Youtube cực đơn giản tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack like comment Youtube tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ hack like comment của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack like comment trên video youtube bạn bấm MENU > Buff youtube > Hack like comment.

  Tiếp theo bạn cần lấy link comment Youtube cần hack like.

  Thao tác 1+2: sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website youtube.com tìm đến video có comment bạn cần hack like, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Thao tác 3+4: Bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần hack like, bạn bấm vào phần thời gian của bình luận (ở bên phải tên người bình luận), website sẽ chuyển hướng đến link comment youtube, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website apphackike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link comment youtube.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho video, VD: mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack like comment Youtube

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like comment Youtube hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger