Hack Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack mắt livestream Tiktok hiện là cách nhanh nhất để bạn có thể gia tăng số lượng người xem phiên livestream của bạn nhanh nhất, khi livestream của bạn có nhiều người xem sẽ giúp những kênh bán hàng phát triển một cách nhanh chóng. Trong bài viết này apphacklike sẽ giải đáp cho bạn về những lợi ích mà hack view Tiktok đem lại và hướng dẫn bạn cách hack mắt livestream Tiktok tại trang web của chúng tôi.

  Hack Mắt Livestream Tiktok

  Tại sao nên hack mắt livestream Tiktok

  Tăng cơ hội tương tác với người dùng: Tiktok Live cho phép bạn tương tác trực tiếp với người xem livestream, đạt câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của người xem ngay trên phiên live. Điều này giúp bạn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cũng như tạo ra sự gắn kết và niềm tin với thương hiệu của bạn.

  Tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm: Khi có nhiều người xem video live của bạn, bạn có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi và hiệu quả hơn. Bạn có thể thuyết phục và chốt đơn hàng ngay trên video live, hoặc dẫn khách hàng đến các kênh bán hàng khác của bạn. Điều này giúp bạn tăng doanh số và tăng thu nhập trên Tiktok một cách nhanh chóng.

  Tăng độ uy tín và thương hiệu: Một video live có nhiều người xem sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, khiến cho người dùng khác cũng muốn xem và quan tâm đến video của bạn. Điều này giúp bạn tăng độ uy tín và thương hiệu của mình trên Tiktok, cũng như thu hút được nhiều người theo dõi và fan hâm mộ.

  Tại sao nên hack mắt livestream Tiktok

  Những cách hack mắt livestream Tiktok miễn phí

  Thông báo trước thời gian trên các mạng xã hội khác: Bạn có thể quảng bá kênh Tiktok của mình trên Facebook, Twitter, Instagram… và mời bạn bè của mình xem live của bạn. Bạn nên thông báo live trước 12-24 giờ và chọn khung giờ có nhiều người trực tuyến nhất để livestream.

  Tổ chức mini game trên live: Bạn có thể tạo các mini game hấp dẫn và tặng quà cho người xem để kích thích họ tham gia và chia sẻ live của bạn. Hãy Tổ chức mini game, tặng quà ở 30 phút đầu live để thu hút được nhiều người xem hơn.

  Kêu gọi mọi người chia sẻ live trên nhiều nền tảng: Yêu cầu người xem chia sẻ live của bạn trên Facebook, Messenger, Zalo… để hack mắt livestream. Bạn có thể giảm giá hoặc tặng quà cho những người chia sẻ live.

  Chuẩn bị nội dung live hay và hấp dẫn: Bạn cần lên kế hoạch và xây dựng nội dung live sao cho thu hút và lôi cuốn người xem. Sử dụng những câu nói hay, hài hước hoặc theo trend để tạo sự thú vị cho live của mình.

  Sử dụng dịch vụ để hack mắt livestream tại apphacklike: Tận dụng các phần mềm nuôi nick Tiktok hoặc hack mắt Tiktok để tăng mắt xem live một cách tự động và hiệu quả. Bạn cần đăng ký tài khoản, nạp tiền và nhập link profile Tiktok cần hack mắt live.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack mắt livestream tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack mắt livestream Tiktok, bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Hack mắt livestream tiktok.

  Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần hack mắt livestream. Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok.

  - Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơSao chép liên kết

  - Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Hack mắt livestream Tiktok

  Bước 4: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số mắt cần hack cho video.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack mắt livestream Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack mắt livestream Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack mắt livestream Tiktok Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger