Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video được bạn đầu tư rất nhiều nhưng khi đi tải lên lại chưa nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người dùng, phải làm sao để các video đăng lên đều nhận lại được lương tim ổn định? Trong bài viết này apphacklike sẽ giới thiệu cho bạn 1 dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng trong thời gian vừa qua, dịch vụ này có thể giúp những video của bạn nhận được nhiều tim mà không tốn bất kì thao tác nào. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin và cách sử dụng dịch vụ này nhé.

  Auto tim Tiktok

  Auto tim Tiktok là gì?

  Auto tim là dịch vụ giúp bạn tự động tăng những lượt tim cho video Tiktok của bạn một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Khi bạn đăng tải video mới lên nền tảng này, hệ thống sẽ tự động hack tim cho video của bạn theo những thông số mà bạn đã cài đặt trước khi tạo đơn tại trang web. Với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tăng hàng nghìn, chục nghìn tim cho mỗi video trong thời gian ngắn.

  Những lợi ích khi sử dụng Auto tim Tiktok? 

  Auto tim Tiktok sẽ giúp hack được lượt thả tim hoặc like cho video của bạn trên TikTok một cách chủ động và nhanh chóng, không cần phải chờ đợi người dùng thật tương tác với video của bạn.

  Nhiều tim sẽ tạo được ấn tượng tốt với người dùng khác trên TikTok khi video của bạn có nhiều lượt thả tim. Họ sẽ nghĩ rằng video của bạn có nội dung hấp dẫn, chất lượng cao và đáng xem.

  Clip của bạn sẽ kéo được nhiều lượt tương tác khác như view, comment, share và follow từ những người dùng thật trên TikTok. Những lượt tương tác này sẽ giúp video của bạn được lan truyền rộng rãi hơn và xuất hiện trên các trang khám phá hoặc xu hướng của TikTok.

  Bạn sẽ xây dựng được uy tín và thương hiệu cho kênh TikTok của bạn. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ trung thành cho kênh TikTok của bạn.

  Video sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và doanh số bán hàng trên TikTok nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh online trên TikTok. Bạn sẽ có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với hàng triệu người dùng trên TikTok.

  Ngoài ra bạn nên kết hợp thêm những dịch vụ hack Tiktok như: Hack view Tiktok, Hack follow Tiktok, Hack comment Tiktok,... để đa dạng hóa những lượt tương tác trên các video Tiktok.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto tim tại apphacklike

  Auto tim Tiktok giúp bạn tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí rất nhiều, chỉ cần cài đặt một lần hệ thống sẽ tự động hack tim khi bạn đăng tải video mới Lên Tiktok.

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile Tiktok cần auto tim. Bạn truy cập app Tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile Tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết

  Đối với link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi chọn vào biểu tượng ba chấm > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link profile Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số tim mỗi video bạn nhập số tim cần auto theo nhu cầu sử dụng của bạn cho kênh Tiktok.

  - Phần Số video mỗi ngày ban nên chọn tùy số lượng up video mỗi ngày.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơnĐồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng auto tim Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình auto tim Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto tim Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger