Hack Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc kéo follow để thuận lợi hơn trong việc phát triển kênh Tiktok, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hack follow Tiktok và apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ apphacklike.

  Hack follow Tiktok

  Hack follow Tiktok là gì

  Hack follow Tiktok hay được gọi là tăng follow là sử dụng dịch vụ giúp tăng số lượng người theo dõi (follow) tài khoản của bạn trên nền tảng Tiktok. Tài khoản của bạn càng sở hữu nhiều follow sẽ giúp cho kênh nổi bật hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn về kênh, đây được coi là đòn bẩy để giúp những video của bạn thu hút được nhiều tương tác hơn. 

  6 cách tăng follow tiktok miễn phí

  Dưới đây là một số cách tăng follow trên Tiktok miễn phí mà apphacklike đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách này để gia tăng lượng follow cho kênh bởi đây là những cách hoàn toàn miễn phí:

  Đầu tư cho nội dung video Tiktok

  Tiktok luôn ưu tiên hiển thị cho những kênh có nội dung hữu ích đến với người dùng nên việc đầu tư vào nội dung là yếu tố rất cần thiết để kéo tương tác, tăng follow Tiktok. Video có nội dung chất lượng, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng hoặc xu hướng để đạt hiệu quả cao nhất.

  Kêu gọi follow qua những video của mình

  Nếu muốn thu hút người dùng follow bạn hãy mời những người bạn, người thân hoặc bạn bè trên những nền tảng mạng xã hội khác để dễ dàng tiếp cận với người xem. Tuy nhiên, để những lượt kêu gọi đó được người dùng hưởng ứng thì hãy đảm bảo rằng những nội dung của bạn có chất lượng cao.

  Sử dụng hashtag đúng cách

  Hashtag là công cụ hỗ trợ những video của người dùng mở rộng khả năng tiếp cận, thu hút đúng tệp người dùng đang quan tâm đến chủ đề của bạn. Mỗi khi người dùng tìm kiếm nội dung nào đó trùng với nội dung hashtag mà bạn đã gắn, hệ thống sẽ đề xuất đến những video liên quan nhằm giúp video của bạn tăng tương tác.

  Sử dụng hashtag đúng cách

  Viết title gây tò mò, thu hút

  Rất nhiều video "giật tit" để thu hút người dùng ở lại xem hết video, tạo được tiêu đề thu hút, bạn có thể sử dụng những từ khóa phù hợp với nội dung của video và những từ ngữ kích thích cảm xúc của người xem. Người dùng dễ bị thu hút bởi những tiêu đề này và có thể vào trang của bạn để xem thêm những thông tin khác từ bạn, đây là cách tăng follow Tiktok được rất nhiều người sử dụng.

  Quay video theo trend TikTok

  Tận dụng những trend đang có sức hot lớn trên Tiktok, bạn có thể sáng tạo theo những phong cách khác nhau đem lại tính hài hước, độc đáo,... mang lại phong cách riêng của bạn đễ gây ấn tượng với người xem. Bạn nên quay theo trend rồi gắn những hashtag theo những trend đó, hệ thống sẽ đề xuất những video đú trend để tăng follow Tiktok.

  Đăng video thường xuyên để tăng tương tác tài khoản

  Đăng video Tiktok thường xuyên có thể giúp kênh của bạn luôn tăng tỷ lệ tương tác, mở rộng khả năng tiếp cận người dùng nhiều hơn và thường xuyên hơn. Nếu thỉnh thoảng bạn mới đăng một video sẽ khiến người dùng ít thấy video và quên đi kênh của bạn, rất nhiều người có sức ảnh hưởng trên nền tảng này nhưng khi ra quá ít video đã khiến kênh bị flop.

  Hướng dẫn mua follow Tiktok uy tín tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ mua follow Tiktok của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Bạn vào trang chủ apphacklike.com bấm MENU > Buff Tiktok > Hack follow Tiktok.

  Tiếp theo bạn cần lấy link profile Tiktok cần hack follow. Bạn truy cập app Tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile Tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết

  Đối với link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi chọn vào biểu tượng ba chấm > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link profile Tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số follow cần hack cho tài khoản Tiktok,

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua

  Cài đặt đơn hàng hack follow Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình mua follow Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger