Hack Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc kéo follow để thuận lợi hơn trong việc phát triển kênh Tiktok, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hack follow Tiktok và apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ apphacklike.

  Hack follow Tiktok

  Hack follow Tiktok là gì

  Hack follow Tiktok hay được gọi là tăng follow là sử dụng dịch vụ giúp tăng số lượng người theo dõi (follow) tài khoản của bạn trên nền tảng Tiktok. Tài khoản của bạn càng sở hữu nhiều follow sẽ giúp cho kênh nổi bật hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn về kênh, đây được coi là đòn bẩy để giúp những video của bạn thu hút được nhiều tương tác hơn. 

  Cách hack follow trên tiktok miễn phí

  Dưới đây là một số cách hack follow trên Tiktok miễn phí mà apphacklike đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách này để gia tăng lượng follow cho kênh bởi đây là những cách hoàn toàn miễn phí:

  Đầu tư cho nội dung video Tiktok

  Đầu tư nội dung video để hack follow cho Tiktok là một trong những cách hiệu quả nhất để hack lượt follow trên Tiktok. Bạn có thể sáng tạo nội dung theo xu hướng thịnh hành để giúp video được phân phối rộng rãi đến nhiều đối tượng và thu hút được nhiều người dùng hơn.

  Kêu gọi follow qua những video của mình

  Bạn có thể kêu gọi người xem của mình theo dõi bạn thông qua video của mình trên TikTok, trong video hoặc mô tả có thể gửi lời nhắn hoặc lời kêu gọi để khuyến khích người xem follow kênh. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng nội dung của bạn là chất lượng và thu hút người xem.

  Sử dụng hashtag đúng cách

  Khi người dùng tìm kiếm một hashtag có nội dung chủ đề cụ thể, kết quả tìm kiếm đưa ra sẽ là các video có gắn hashtag đó. Khi bạn sử dụng hashtag phù hợp và đúng cách sẽ giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn và thu hút được nhiều follow về cho kênh.

  Sử dụng hashtag đúng cách

  Viết title gây tò mò, thu hút

  Rất nhiều video "giật tit" để thu hút người dùng ở lại xem hết video, để tạo được tiêu đề thu hút, bạn có thể sử dụng những từ khóa phù hợp với nội dung của video và những từ ngữ kích thích cảm xúc của người xem. Khi video có tiêu đề tốt có thể giúp video của bạn thu hút được nhiều follow và tương tác tự nhiên.

  Quay video theo trend TikTok

  Bạn có thể quay các video theo trend trong thời điểm được nhiều người hưởng ứng và quay theo format có sẵn hoặc sáng tạo thêm những ý tưởng hài hước theo phong cách riêng của bạn để gây ấn tượng tới người xem. 

  Đăng video thường xuyên để tăng tương tác tài khoản

  Đăng video Tiktok thường xuyên có thể giúp kênh của bạn luôn tăng tỷ lệ tương tác cho tài khoản của bạn bởi vì nó giúp thu hút nhiều người xem và tăng follow, nếu tài khoản của bạn để lâu mới lên 1 video thì rất dễ bị flop cho kênh.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack follow Tiktok 2023 tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ hack follow Tiktok của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Bạn vào trang chủ apphacklike.com bấm MENU > Buff Tiktok > Hack follow Tiktok.

  Tiếp theo bạn cần lấy link profile Tiktok cần hack follow. Bạn truy cập app Tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile Tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết

  Đối với link Tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản Tiktok đó rồi chọn vào biểu tượng ba chấm > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link profile Tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số follow cần hack,

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua

  Cài đặt đơn hàng hack follow Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack follow Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger