Hack Like Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like fanpage hiện đang là tính năng được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang phát triển trên nền tảng Facebook ưa thích và sử dụng rất nhiều, việc bạn sở hữu fanpage nhiều lượt like sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, còn rất nhiều người tạo fanpage facebook từ rất lâu nhưng chỉ lác đác vài trăm người like và lượng like ra tăng rất chậm thì trong bài viết này apphacklike sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hack like fanpage Facebook và những thủ thuật cho bạn tham khảo.

  Hack like fanpage Facebook là gì?

  Hack like fanpage Facebook là một dịch vụ tăng lượt thích trang cho các Doang nghiệp, cá nhân, Người nổi tiếng… Hack like fanpage là hình thức tăng lượt thích, lượt theo dõi cho fanpage của khách hàng có nhu cầu cần có lượng like nhiều hơn để phục vụ mục đích cá nhân. 

  Khi bạn sử dụng dịch vụ này để hack like page thì lượt follow page cũng tự động tăng theo, đúng theo nghĩa 2 trong 1. Nếu như fanpage không có nút like mà chỉ có nút follow bạn hãy chọn mục sever phù hợp với nút follow để sử dụng nhé.

  8 thủ thuật hack like fanpage

  Dưới đây là một số thủ thuật có thể giúp bạn phát triển fanpage một cách hiệu quả bạn có thể tham khảo và làm theo:

  Chọn hình ảnh chất lượng: Hình ảnh chất lượng sẽ thu hút người dùng và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về fanpage của bạn. Những hình ảnh phải có độ phân giải cao và rõ nét, tránh sử dụng những hình ảnh mờ hoặc không rõ nét.

  Content chất lượng: Nội dung chất lượng sẽ giúp bạn thu hút người dùng và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về fanpage của bạn. Bạn nên đăng những bài viết có giá trị cho người đọc, tránh đăng những bài viết vô nghĩa hoặc không liên quan đến niche của fanpage.

  Sử dụng Page Plugin: Page Plugin là một công cụ miễn phí của Facebook, cho phép bạn nhúng fanpage của mình vào trang web hoặc blog của mình. Bạn có thể sử dụng Page Plugin để giới thiệu fanpage của mình cho khách hàng tiềm năng.

  Tạo tương tác thường xuyên trong niche: Tương tác thường xuyên với khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với họ và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về fanpage của bạn. Bạn có thể tạo các bài viết liên quan đến niche của fanpage và khuyến khích người dùng để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn.

  Thủ thuật hack like fanpage

  Chia sẻ fanpage lên các trang mạng xã hội khác: Chia sẻ fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác như Tiktok, Instagram, Twitter,… sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn. 

  Thường xuyên tổ chức các mini game: Tổ chức các mini game thường xuyên sẽ giúp bạn thu hút người dùng và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về fanpage của bạn. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi, trò chơi hoặc khuyến mãi để thu hút nhiều người dùng đến với fanpage

  Đăng ảnh, cập nhật thông tin thường xuyên: Đăng ảnh và cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp bạn thu hút người dùng và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về fanpage của bạn.

  Sử dụng dịch vụ hack like fanpage: Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn muốn sở hữu lượt like cao cho fanpage thì hãy sử dụng ngay dịch vụ hack like fanpage facebook tại apphacklike.

  Hướng dẫn hack like fanpage Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập apphacklike.com để tạo tài khoản 

  Chọn Đăng kýĐiền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm "Đăng ký" để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể dễ dàng tiến hành hack like, follow cho fanpage fb bằng các thao tác sau: MENU > Buff facebook > Hack like/follow page 

  Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần hack like. Bạn vào app Facebook, sau đó bấm vào page cần hack like.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải, chọn Sao chép liên kết.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ
  • Nếu là page do bạn quản lý, hãy kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải, chọn Xem thêm, sau đó kéo xuống dưới cùng chọn Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Bước 4: Sao chép link page xong quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn.

  - Phần Chọn server hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho page, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Bạn có thể bỏ qua phần Giá tiền mỗi tương tác & Ghi chú.

  Kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận hack like fanpage.

  Hack like fanpage Facebook tại apphacklike

  Sau đó chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy ngay sau khi tạo đơn thành công.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like fanpage bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like fanpage hoặc muốn bổ sung thêm thủ thuật hack like fanpage thì hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger