Hack like threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Các bài đăng Threads của bạn khi được đăng tải lên không nhận được nhiều lượt like, tương tác, để khắc phục được vấn đề này nhanh chóng bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ hack like Threads uy tín, giá rẻ tại trang web của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu những lí do tại sao dịch vụ này lại được nhiều người tìm kiếm và sử dụng đến vậy nhé!

  Hack like Threads là gì?

  Dịch vụ hack like Threads của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho bạn để gia tăng số lượng like trên trang Threads, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lượt like với số lượng bạn mong muốn và chất lượng like đều đến từ từ tài khoản thật. Sau khi hack like Threads bạn sẽ thấy được trang Threads của bạn trở nên nổi bật và thu hút người dùng chỉ trong một nốt nhạc.

  Tại sao nên hack like Threads?

  Tăng sự gắn kết và trung thành

  Bạn sẽ xây dựng được một cộng đồng lớn và năng động quanh thương hiệu của bạn khi các bài viết bạn đăng tải lên có nhiều like. Bạn cũng sẽ duy trì và tạo ra được những mối quan hệ chắc chắn và bền lâu với người theo dõi bằng cách cung cấp cho họ những nội dung chất lượng, hữu ích và thú vị.

  Thúc đẩy khả năng chuyển đổi đơn hàng

  Khi các bài đăng quảng cáo sản phẩm của bạn có nhiều like, bạn sẽ tăng được sự tin tưởng và niềm tin của người dùng đối với trang web hoặc sản phẩm mà bạn đăng kinh doanh. Bạn cũng có thể tận dụng những tính năng mới của Threads như lời mời kêu gọi hành động (Call to action) mạnh mẽ và thuyết phục như đăng ký, mua hàng, liên hệ,...

  Tăng cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường

  Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể gây được sự chú ý với những đối tác tiềm năng, doanh nghiệp, tổ chức hoặc các influencer. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội hợp tác và kết nối với những đối tác lơn để mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu cho trang Threads của bạn cũng như đối tác.

  Tăng like Threads ở đâu uy tín

  Apphacklike.com là ứng dụng hack like hàng đầu hiện nay, cung cấp cho bạn các lựa chọn để hack like, hack follow Threads. Khách hàng chỉ cần nhập link bài viết cần hack like, chọn server, loại cảm xúc và tốc độ mong muốn, sau đó bấm tạo đơn và chờ đợi kết quả. Bài viết sẽ nhận được hàng ngàn lượt like trong thời gian ngắn với giá cả hợp lý và có bảo hành cho đơn hàng của bạn nếu tụt.

  Những ưu điểm khi hack like Threads chỉ có tại apphacklike:

  • Dịch vụ uy tín hàng đầu, cam kết lượt người tương tác là thật.
  • Bảng giá hack like Threads chỉ từ 200đ / share rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Tốc độ hack like Threads thực hiện nhanh chóng.
  • Cam kết không ảnh hưởng đến tài khoản hay gặp hiện tượng khóa nick.
  • Có bảo hành ngay sao khi lượt like bị tụt giảm
  • Chuyên viên kỹ thuật luôn tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Threads tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack like Threads tại apphacklike bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web hack like apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack like Threads của apphacklike.

  Để hack theo dõi tài khoản Threads cá nhân bạn vào: MENU > Buff threads > Hack like threads
  Bấm vào biểu tượng Share dưới bài viết bạn muốn hack like rồi nhấn vào Sao chép liên kết để lấy link bài viết sau đó quay lại trang của apphacklike.

  Bước 4: Sau khi sao chép link thành công bạn quay lại Hack like threads rồi dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link tài khoản

  Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào phần xem chi tiết để chọn cho mình sever phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng nhập số lượng like bài viết mà bạn mong muốn hack cho bài viết đó.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác & Ghi chú bạn có thể bỏ qua

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like Threads hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger