Hack Tim TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video Tiktok của bạn khi đăng tải lên không được lên nhiều tim và tương tác, để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng tim tiktok. Sau đây, apphacklike sẽ giải đáp cho bạn tại sao dịch vụ này lại được nhiều tìm kiếm và sử dụng như vậy và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok tại apphacklike.

  hack tim Tiktok

  Những lợi ích khi hack tim Tiktok?

  Việc bạn sử dụng dịch vụ tăng tym Tiktok, hack tim Tiktok sẽ giúp những video của bạn có được lượng tim lớn và trong thời gian nhanh chóng. Dịch này không chỉ đem lại cho bạn số lượng tim lớn mà cong đem lại cho những video rất nhiều lợi ích khác, đặc biệt phù hợp với những người dùng đang phát triển hình ảnh, kinh doanh trên nền tảng này. Dưới đây là một số lợi ích chính mà AppHackLike đã tổng hợp lại đẻ bạn có thể tham khảo: 

  Thúc đẩy sức ảnh hưởng của kênh

  Dịch vụ của chúng tôi được mang đến cho người dùng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng nhanh chóng tiếp cận với nhiều người dùng, từ đó gây tò mò và thu hút được sự quan tâm của người dùng đến với kênh. Video nhận được nhiều lượt tim sẽ được Tiktok hỗ trợ lên xu hướng, lúc này nội dung của bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn. Nhiều người dùng đã tận dụng tính năng này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ bởi nó đem lại hiệu quả cao và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

  Mang lại lợi thế cho video

  Với những video quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ nhận được nhiều lượt tim sẽ giúp kênh thu hút được sự chú ý và quan tâm đông đảo người dùng khi lướt đến video. Người dùng khi nhìn thấy video nhận được nhiều lượt tương tác sẽ giúp họ yên tâm, tin tưởng hơn với những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp đồng thời hỗ trợ video mở rộng phạm vi kinh doanh.

  Kéo tương tác và follow tự nhiên

  App tăng tim Tiktok của chúng tôi đem lại cho khách hàng những lượt tương tác tự nhiên trên video mà bạn đăng tải nhằm tạo cho video một hiệu ứng đám đông khiến video trở nên phổ biến và thu hút nhưng lượt tim, view, follow,... một cách nhanh chóng. Các video trên trên sẽ trở nên phổ biến và uy tín hơn trong mắt người xem, người dùng sẽ tin tưởng và tương tác với những nội dung của bạn nhiều hơn. 

  Kéo tương tác và follow tự nhiên cho kênh Tiktok

  Tạo thu nhập trên tiktok

  Lượng tim cao trên video bạn sẽ thu hút được sự chú ý của các nhãn hàng, họ sẽ tìm đến kênh với những lời mời hợp tác quảng cáo với những mức giá phù hợp với lượng tương tác trên mỗi video. Như vậy, việc chơi Tiktok sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu nhập mới qua những công việc như quảng cáo sản phẩm cho nhãn hàng, kiếm tiền affiliate.

  Hướng dẫn tăng tim tiktok miễn phí 

  Để tăng tim cho video Tiktok của bạn thì có rất nhiều cách và dưới đây là một số cách mà apphacklike đã tổng hợp được bạn có thể tham khảo và sử dụng bởi đây là những cách hoàn toàn miễn phí:

  • Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn.
  • Sử dụng các hashtag phù hợp.
  • Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời bình luận và thả tim cho các video của họ.
  • Chia sẻ video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác.
  • Lựa chọn âm nhạc phù hợp với nội dung của bạn.
  • Sử dụng hiệu ứng và bộ lọc để làm cho video của bạn trông đẹp hơn.
  • Sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok miễn phí mỗi ngày tại apphacklike.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng hack tương tác Tiktok như: Hack follow Tiktok, Hack view Tiktok, Hack comment Tiktok,... Để đa dạng hóa những lượt tương tác trên kênh Tiktok của bạn.

  Dưới đây apphacklike sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng dịch vụ app hack tim Tiktok để việc phát triển kênh của bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể sở hữu lượng tim mong muốn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack tim Tiktok, bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Hack tim tiktok.

  Lấy link video tiktok cần tăng tym: Truy cập Tiktok > chọn video cần hack tim

  • Nếu là video do tài khoản Tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > Sao chép liên kết.
  • Nếu là video của người khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số tim cần hack cho video.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack tim Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack tim Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack tim Tiktok, tăng tim Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger