Hack Tim TikTok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những video Tiktok của bạn khi đăng tải lên không được lên nhiều tim và tương tác, để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok. Sau đây, apphacklike sẽ giải đáp cho bạn tại sao dịch vụ này lại được nhiều tìm kiếm và sử dụng như vậy và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok tại apphacklike.

  hack tim Tiktok

  Tại sao nên hack tim Tiktok?

  Khi sử dụng hack tim Tiktok sẽ giúp những video của bạn dễ dàng sở hữu lượng tim cao, không chỉ là về mặt số lượng mà dịch vụ này còn đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác, sau đây apphacklike sẽ liệt kê ra một số lợi ích chính cho bạn tham khảo:

  Tăng sức ảnh hưởng

  Khi bạn sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok sẽ giúp cho tài khoản được hiển thị ở trending Tiktok. Những nội dung bạn đăn tải lên dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng, gây tò mò về sản phẩm dịch vụ bạn đăng tải. Mỗi nội dung mới bạn chia sẻ lên Tiktok sẽ được nhiều người chia sẻ và đặc biệt là cover lại chứng tỏ lúc này bạn đã là một Tiktoker có tầm ảnh hưởng luôn được chờ đợi và săn đón.

  Tăng uy tín cho kênh Tiktok

  Nếu bạn là người đang kinh doanh trên nền tảng này thì thực sự hack tim Tiktok sẽ tăng tối đa uy tín cho video đó. Một video nhiều tim, cmt và share sẽ đem lại lợi thế to lớn đối với những video không nhận được lượt tương tác nào. Khi đó bạn đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, người dùng sẽ yên tâm sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Kéo tương tác và follow tự nhiên

  Hack tim Tiktok sẽ đem lại cho bạn những lượt tương tác tự nhiên, video của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi tiếp cận nhiều người xem. lúc này, video của bạn tạo ra được hiệu ứng đám đông bạn sẽ có được lượng lượt tương tác khủng và follow từ rất nhiều người dùng Tiktok.

  Kéo tương tác và follow tự nhiên cho kênh Tiktok

  Quảng cáo hiệu quả

  Hack tim Tiktok có thể giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn trên nền tảng này. Nếu bạn là một doanh nghiệp, việc hack tim trên Tiktok có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến với nhiều người hơn. Điều này có thể giúp bạn thu hút được nhiều lượt tương tác, từ đó mở rộng đối tượng phân phối và tăng cơ hội tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng.

  Tạo thu nhập trên tiktok

  Khi những video Tiktok của bạn có nhiều tim, ý nghĩa, thu hút được nhiều người xem bạn sẽ được những nhãn hàng để ý và gửi cho bạn những bản hợp đồng quảng cáo với giá cả phụ thuộc vào lượng tương tác mà bạn nhận được. Lúc này bạn đã có được những nguồn thu nhập rất lớn khiến nhiều người mơ ước.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng hack Tiktok như: Hack follow Tiktok, Hack view Tiktok, Hack comment Tiktok,... Để đa dạng hóa những lượt tương tác trên kênh Tiktok của bạn.

  Hướng dẫn hack tim tiktok miễn phí 

  Để hack tim cho video Tiktok của bạn thì có rất nhiều cách và dưới đây là một số cách mà apphacklike đã tổng hợp được bạn có thể tham khảo và sử dụng bởi đây là những cách hoàn toàn miễn phí:

  • Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn.
  • Sử dụng các hashtag phù hợp.
  • Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời bình luận và thả tim cho các video của họ.
  • Chia sẻ video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác.
  • Lựa chọn âm nhạc phù hợp với nội dung của bạn.
  • Sử dụng hiệu ứng và bộ lọc để làm cho video của bạn trông đẹp hơn.

  Dưới đây apphacklike sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng dịch vụ hack tim Tiktok để việc phát triển kênh của bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể sở hữu lượng tim mong muốn.

  Cách hack tim Tiktok tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack tim Tiktok, bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Hack tim tiktok.

  Lấy link video tiktok cần hack tim: Truy cập Tiktok > chọn video cần hack tim

  • Nếu là video do tài khoản Tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > Sao chép liên kết.
  • Nếu là video của người khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số tim cần hack cho video.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack tim Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack tim Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack tim Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger