Hack View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Story Facebook là tính năng cho phép người dùng chia sẻ những thông tin và hình ảnh nhưng sẽ tự động xóa sau 24h vì thế từ lúc ra mắt đến nay tính năng này được hầu hết người dùng sử dụng và được ưa thích. Làm sao để trong 24h mà bạn vẫn có thể có được nhiều view cho story, vậy làm cách nào để có thể hack lượt xem story facebook hãy cùng theo dõi bài viết apphacklike sẽ giải đáp cho bạn một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

  Story Facebook là gì?

  Story Facebook là gì?

  Story Facebook là tính năng được Facebook cho ra mắt vào đầu năm 2017, đây là một trong những tính năng cực kì thú vị cho phép người dùng đăng tải những khoảnh khắc, clip ngắn hay hình ảnh bạn yêu thích lên nền tảng mạng xã hội này. Ưu điểm của nó là chỉ tồn tại 24h và đây cũng là điểm được hầu hết người dùng yêu thích và sử dụng hàng ngày, nếu bạn muốn lưu lại story thì có thể thiết lập lưu khi hết thời gian.

  Tại sao nên tăng view story facebook

  Mỗi lượt view story Facebook được tính theo mỗi lần người dùng khác bấm vào story của bạn là cộng thêm một lượt xem, tăng view story Facebook là cách người dùng sử dụng dịch vụ, phần mềm từ những đơn vị cung cấp lượt xem story nhằm tăng view với số lượng như ý và trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả cao cho tin của bạn.

  Ngoài ra, dịch vụ hack lượt xem story Facebook không chỉ đem lại cho bạn số lượt xem mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác. Dưới đây AppHackLike sẽ đề xuất cho bạn một số lợi ích chính khi sử dụng dịch vụ này:

  Tăng độ nhận diện thương hiệu

  Lượt xem story Facebook càng nhiều sẽ giúp tin của bạn mở rộng độ tiếp cận với những người dùng trên đang kết bạn, theo dõi và quan tâm đến bạn. Đây cũng là cách nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận.

  Thu hút tương tác trên trang

  Dễ dàng xây dựng những mối quan hệ với người dùng bằng tính năng comment, người dùng đều có thể tương tác với story của bạn như thả cảm xúc, comment và chia sẻ lên trang của họ. Tính năng này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt tương tác cũng như người dùng đến với story.

  Thúc đẩy lượt chuyển đổi

  Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tận dụng tính năng này để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ đến với người dùng bởi tính năng này giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng hơn làm tăng khả năng chuyển lượt nhấp thành những đơn hàng cực hiệu quả.

  Hack view story Facebook miễn phí hiệu quả

  Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể hack view story facebook.

  Cách 1: Buff lượt xem story facebook free

  Cách làm này được hướng dẫn trên rất nhiều các nền tảng nhưng chưa được một đơn vị nào kiểm chứng và bảo đảm cách làm này có thể khiến bạn bị mất nick bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu bạn sử dụng tính năng Buff lượt xem story facebook free trên mạng thì hãy cẩn trọng.

  Cách 2: Sử dụng app tăng lượt xem story facebook có trả phí

  Cách này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài khoản hơn. Những bạn cũng cần tìm một đơn vị tăng view story uy tín, họ sẽ sẵn sàng giúp bạn tăng view an toàn và hiệu quả

  apphacklike là một trong những đơn vị sẵn sàng giúp bạn làm việc đó. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ buff view story Facebook của chúng tôi mà không sợ bị ảnh hưởng đến tài khoản. 

  Hướng dẫn cách buff view story facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ buff view story facebook tại apphacklike bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn Menu > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công bạn chọn phần MENU > Buff Facebook > Hack view story.

  Sau đó bạn cần vào story của bạn hoặc story cần hack view Sao chép liên kết của story đó.

  Bước 4: Quay lại trang Hack view story Facebook dán link vào ô nhập link story Facebook.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số view cần hack cho story. 

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý

  Cài đặt đơn hàng hack view story Facebook tại apphacklikeNếu gặp lỗi trong quá trình Hack view story Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger