Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream Facebook đang là xu hướng marketing bán hàng rất phổ biến. Tuy nhiên, để livestream thu hút được nhiều người xem, đạt hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. Nhận thấy rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận người xem bằng livestream nên AppHackLike đã cho ra mắt dịch vụ Vip mắt livestream Facebook, hỗ trợ các chủ shop livestream hiệu quả hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về dịch vụ này để bạn có thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh hay phát triển bản thân.

  Vip mắt Livestream Facebook là gì

  Vip mắt Livestream Facebook là dịch vụ tự động tăng mắt xem mỗi khi bạn phát livestream trên Facebook. Khi sử dụng dịch vụ này, số lượng người xem thực tế trên luồng trực tiếp sẽ được tăng lên nhanh chóng. Ví dụ: Bạn mua số lượng là 50 mắt, thời gian duy trì mắt là 30 phút, thì khi bạn livestream hệ thống sẽ tự động tăng 50 mắt xem trong vòng 30 phút đó.

  Những lợi ích khi vip mắt livestream trên Facebook

  Tăng lượt xem và tương tác với khán giả: Với dịch vụ này, bạn có thể tăng lượt xem và tương tác với khán giả một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Một livestream có nhiều mắt xem sẽ gây tò mò với những người dùng lướt qua và khiến họ phải click vào xem livestream của bạn xem có nội dung gì.

  Tăng độ uy tín của tài khoản Facebook: Bằng cách sử dụng dịch vụ Vip mắt livestream Facebook sẽ giúp phiên live của bạn chuyên nghiệp hơn, nâng cao chất lượng người xem và tạo sự gắn kết với khán giả. Việc thu hút người dùng cũng trở nên dễ dàng hơn, tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội kinh doanh và phát triển thương hiệu.

  Tăng doanh số bán hàng: Khi bạn có nhiều lượt xem và tương tác trên video livestream của mình, điều này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và từ đó tăng doanh số bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

  Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đặt đơn hàng 1 lần là có thể sử dụng lâu dài thay vì mỗi lần livestream lại vào buff mắt livestream, bạn có thể cài đặt từ 1 tuần đến vài tháng và việc còn lại bạn cần làm chỉ là livestream thôi.

  App Hack Like - Đơn vị cung cấp dịch vụ hack mắt live stream uy tín, an toàn

  Để sử dụng dịch vụ Vip Mắt Livestream Facebook của chúng tôi, bạn không cần đăng nhập phức tạp mà chỉ cần cung cấp đường link kết trang fanpage hoặc facebook cá nhân là có thể sử dụng gói buff mắt live stream theo tháng đem lại hiệu quả và an toàn: 

  • Hack mắt livestream thật, đảm bảo uy tín.
  • Bảo mật thông tin cá nhân an toàn 100%.
  • Chi phí hack 50 vip live với giá 5đ / vip live, rẻ nhất hiện nay.
  • Sau 3-5 phút là mắt livestream tăng dần từ từ, tự nhiên nhất.
  • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động ổn định và cam kết không bị tụt mắt.
  • Nhận viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

  Bảng giá vip mắt livestream Facebook tại apphacklike

  Ngoài ra còn một số tính năng tương tự như: Vip cảm xúc bài viết, Vip comment, Vip like bài viết, bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ này để đa dạng hóa những lượt tương tác trên mọi bài đăng của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vip mắt livestream Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi đã nạp tiền thành công vào tài khoản thì bạn bắt đầu sử dụng được dịch vụ vip mắt livestream rồi.

  Bước 3: bạn cần lấy link tài khoản Facebook cần mua vip mắt livestream. Hệ thống hỗ trợ vip mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage Facebook. Ví dụ, để cài auto view cho Facebook cá nhân của chính mình bạn chọn MenuXem trang cá nhânBiểu tượng ba chấm ở góc bên phải > Sao chép liên kết.

  lấy link tài khoản Facebook

  Bước 4: Sao chép link Facebook xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi video.

  Phần Thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  Phần Giá tiền mỗi lượt/thángGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng vip mắt livestream Facebook tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình vip mắt livestream Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình vip mắt livestream Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger