Hack View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để đạt được những video có lượng view cao thì rất nhiều nhà sáng tạo nội dung đã phải sử dụng đến dịch vụ hack view video, người dùng mạng xã hội hiện nay có sở thích xem những video hơn thay vì đọc những bài viết dài. Dịch vụ này lợi hại như thế nào mà lại được rất nhiều người dùng như vậy? Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu về dịch vụ này và cách sử dụng của nó nhé!

  Hack view video Facebook

  Hack view video Facebook là gì?

  Hack view video Facebook hay còn gọi là tăng số lượng người xem của video khi được đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage Facebook. Khi những video của bạn không nhận được nhiều lượt xem đến từ người dùng Facebook thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này để nhanh chóng cải thiện lượt xem cho video. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video quảng cáo sản phẩm, video bán hàng,...

  Những lợi ích khi hack view video

  Những lợi ích mà hack view video có thể mạng lại cho bạn:

  Tăng đề xuất :  Khi video của bạn nhận được nhiều view và tương tác thì Facebook sẽ sẵn sàng ưu tiên phát nội dung video của bạn lên hàng đầu. Vì vậy việc có lượt xem cao sẽ giúp cho bài đăng của bạn có khả năng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

  Tạo hiệu ứng chim mồi: Người xem video càng nhiều, cho thấy nội dung trong video bạn truyền tải hữu ích và hấp dẫn sẽ kích thích vào tâm lý tò mò cho nhiều người và họ sẽ xem video và tương tác với video của bạn.

  Tăng độ uy tín: Khi video nào của bạn cũng nhận được nhiều tương tác và nhiều người xem chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tới người xem, họ sẽ có thiện cảm và tin tưởng để sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của bạn.

  Tăng tỉ lệ chốt đơn: Video của bạn đã nhận được nhiều lượt xem và chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng thì lúc này sẽ giúp bạn chuyển đôi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn.

  Cách hack view video facebook 2024

  Dưới đây là một số cách có thể bạn hack view video facebook nhanh chóng và hiệu quả và hoàn toàn miễn phí 100%:

  Đầu tư vào chất lượng nội dung

  Những video của bạn cần được chú trọng đầu từ vào chất lượng nội dung là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút được nhiều viewer và tăng lượt xem cho video đó. Khi bạn đầu tư vào chất lượng và các ký thuật để cho ra nội dung hay và chất lượng nhất, tạo ra dấu ấn riêng cho kênh của mình.

  Tạo nội dung 3s đầu ấn tượng

  Nội dung 3s đầu của mỗi video cũng mang tính chất rất quan trọng có thể giúp bạn dễ dàng thu hút người xem. Nếu nội dung này của video của bạn không gây được ấn tượng thì khả năng người xem sẽ bỏ qua video của bạn là rất cao. Bạn có thể tạo nội dung 3s đầu ấn tượng bằng cách sử dụng các kỹ thuật như sử dụng hình ảnh đẹp, âm thanh thu hút hoặc những câu nói gây chú ý.

  Đặt tiêu đề, mô tả video hấp dẫn

  Tiêu đề và mô tả của video của bạn cũng rất quan trọng để thu hút người xem. Bạn cần đặt cho video của mình tiêu đề và mô tả hấp dẫn để có thể thu hút được nhiều người xem video của bạn.

  Cách hack view video facebook 2024

  Tương tác với người xem

  Hãy tương tác với người xem bằng cách trả lời các bình luận hoặc tin nhắn của họ. Tương tác với khán giả có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình và tăng cơ hội để tiếp cận với nhiều lượt xem mới

  Tạo Square video (video tỷ lệ 1:1)

  Tạo Square video sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn vì đây là tỷ lệ phù hợ với các dòng điện thoại di động hiện nay tránh tình trạng các video bị cắt khúc khi không đúng khung hình và làm vỡ nét video đó.

  Tạo phụ đề cho video của bạn

  Bạn nên tạo phụ đề cho các video được đăng tải để người xem có thể hiểu rõ hơn về nội dung của video mà không cần bật âm thanh hoặc những đoạn có âm thanh chưa rõ sẽ gây khó chịu cho người dùng.

  Hướng dẫn hack view video Facebook tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack view video facebook của apphacklike.

  Để hack view video Facebook bạn vào: MENU > Buff Facebook > Hack video Facebook.

  Sau đó bạn cần lấy link video trên Facebook cần hack view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần hack view > chọn Chia sẻ bên dưới video > Lựa chọn khác > Sao chép liên kết

  Bước 4: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook 

  Phần Chọn sever, bạn nhấp vào xem chi tiết để có thể chọn cho mình sever phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Phần Số lượng cần tăng, bạn nhấp số view bạn muốn hack cho video của bạn.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua.

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý

  Cài đặt đơn hàng hack view video Facebook tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack view video Facebook bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack view video Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger