Hack Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi những nội dung hay hình ảnh nào đó của bạn đăng tải lên Instagram mà vẫn trang Instagram nào. Vậy làm thế nào để tài khoản IG thu hút được nhiều người theo dõi. Trong bài viết này apphacklike sẽ mách bạn cách hack follow Instagram cực kì an toàn và hiệu quả, cùng theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

  Hack follow Instagram

  Hack follow Instagram là gì?

  Hack follow Instagram, tăng follow Instagram là việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn, bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn và giúp tài khoản trở nên phổ biến hơn, lúc này bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều người hơn và tăng tương tác cho tài khoản của mình cực kì nhanh chóng.

  Hiện nay, rất nhiều người chú trọng đến vấn đề hack follow instagram và đặc biệt là giới trẻ bởi lợi ích của follow là cực kì lớn, Trang instagram có nhiều follow sẽ giúp bạn phát triển hình ảnh cũng như trong việc kinh doanh thuận lợi hơn và còn rất nhiều lợi ích khác cùng đi khám phá nhé.

  Cách tăng follow instagram miễn phí 2024

  Để tăng follow instagram miễn phí bạn cần đạt đủ các yếu tố dưới đây để nhanh chóng đạt được lượng follow như ý nhé:

  Tối ưu profile Instagram gây ấn tượng

  Tối ưu hóa profile Instagram giúp bạn tăng follow Instagram hơn và giúp tài khoản của bạn trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn có một tài khoản Instagram chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người xem, bạn có thể tận nó để quảng bá hình ảnh bản thân hay quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

  Sử dụng hashtag cho bài viết

  Hashtag là một cách tuyệt vời để giúp bài đăng của bạn được tìm kiếm và thu hút nhiều người theo dõi. Bạn có thể sử dụng các hashtag liên quan đến nội dung bài đăng của bạn hoặc sử dụng các hashtag phổ biến để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

  Đầu tư nội dung độc đáo

  Đầu tư nội dung cho mọi bài đăng Instagram độc đáo giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn và tăng tương tác cho các bài đăng đó, nếu bạn có nội dung độc đáo và thú vị, người theo dõi của bạn sẽ chia sẻ bài đăng của bạn với người khác và giúp tài khoản của bạn trở nên phổ biến hơn.

  Đầu tư nội dung độc đáo

  Tương tác với các follower

  Tương tác với các follower trên Instagram giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và giúp tài khoản của bạn trở nên uy tín hơn. Tương tác với người theo dõi của mình bằng cách trả lời các bình luận và tương tác với họ dưới mỗi bài đăng. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng và giúp tài khoản của bạn trở nên uy tín hơn.

  Chèn địa điểm vào bài viết

  Chèn địa điểm vào bài viết Instagram giúp cho bài viết của bạn được tìm kiếm và thu hút nhiều follow hơn. Khi bạn chèn địa điểm vào bài viết của mình, người dùng có thể tìm kiếm bài viết của bạn thông qua địa điểm đó. Làm tăng khả năng tiếp cận của bài đăng của bạn và đặc biệt là thu hút được nhiều follow hơn.

  Mua follow Instagram tại ApphackLike

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp follow cho Instagram nhưng bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị tránh những đơn vị không uy tín và có thể gây mất tài khoản. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng từ tài khoản thật nên bạn hãy tin tưởng và mua follow Instagram tại apphacklike chúng tôi bảo đảm tăng với số lượng bạn mong muốn cực kì nhanh chóng và an toàn cho tài khoản của bạn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những dịch vụ hack tương tác khác trên Instagram như: Hack like Insta, Hack view Insta, Hack comment,... để có thể đa dạng hóa những lượt tương tác cho tài khoản của bạn.

  Hướng dẫn cách tăng follow instagram tại apphacklike 

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để mua follow Instagram tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để bắt đầu tăng follow Instagram, chọn MENU > Buff InstagramHack follow instagram.

  Lấy link tài khoản instagram cần hack follow: Truy cập vào tài khoản instagram của bạn > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram, ví dụ mình sẽ hack 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack follow Instagram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack follow Instagram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow instagram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger