Hack Vote Poll Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là dịch vụ nhắn tin miễn phí, đa nền tảng và đặc biệt được người dùng yêu thích đó là tính năng bảo mật cực kì chặt chẽ. Đây là ứng dụng giúp công ty, nhóm dễ dàng thảo luận và đưa ra ý kiến cá nhân, mỗi khi bạn đăng bài tham khảo ý kiến có thể hack lượng vote cho ý kiến của mình để chiến thắng. Vậy làm cách nào để hack vote poll Telegram, hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

  hack vote poll Telegram

  Vote poll Telegram là gì?

  Vote poll hay còn được gọi là tính năng thăm dò ý kiến Telegram hỗ trợ đến các nhóm chat đẩy nhanh cuộc thảo luận giúp cả nhóm làm việc sôi nổi, hiệu quả hơn, kết quả sẽ được quyết định dựa vào ý kiến có nhiều lượt vote nhất.

  Cách hack vote poll Telegram?

  Cách hack Telegram Votes cho các Poll là một vấn đề mà nhiều người dùng Telegram quan tâm. Bởi vì, việc có nhiều phiếu bầu cho các Poll sẽ giúp bạn có được phản hồi chính xác hơn từ người dùng, thu hút thành viên mới và tăng lượt xem cho kênh hoặc nhóm của bạn. Ngoài ra, việc hack Telegram Votes cũng sẽ giúp bạn tăng sự tương tác, uy tín và phổ biến cho thương hiệu của bạn trên Telegram.

  Dưới đây là một số cách hack vote poll Telegram mà apphacklike đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và sử dụng:

  Tạo các tùy chọn Poll thú vị, liên quan và hấp dẫn cho người dùng

  Tận dụng những chủ đề phù hợp với channel hoặc nhóm của bạn, để đưa ra những câu hỏi hay để tăng tính tranh luận, sử dụng những biểu tượng cảm xúc cho phù hợp với câu hỏi bạn đã đề ra.

  Tận dụng những chủ đề thịnh hành trên Telegram để tạo Poll

  Những chủ đề thịnh hành là những chủ đề được nhiều người dùng Telegram quan tâm và bàn luận. Những chủ đề đang được thịnh hành sẽ dễ dàng thu hút được nhiều người dùng tham gia bỏ phiếu cho poll của bạn nhiều hơn.

  Tối ưu cài đặt cho Poll của bạn

  Hãy tối ưu cho các cài đặt khác nhau cho poll của bạn để phù hợp với mục đích và đối tượng của bạn. Có thể sử dụng loại Poll ẩn danh hoặc hiển thị tên của người bình chọn, cho phép người dùng bầu phiếu lựa chọn hoặc chỉ một lựa chọn, thiết lập thời gian kết thúc cuộc bình chọn hoặc để bình chọn mãi.

  Chế độ câu đố (Quiz Mode)

  Đây là tính năng mới được Telegram cho phép bạn tạo Poll có một câu trả lời đúng và có hiệu ứng confetti khi người dùng trả lời đúng. Bạn có thể sử dụng chế độ này để tạo các cuộc thi, câu đố hoặc kiểm tra kiến thức cho người dùng. Nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn gia tăng sự thú vị và hấp dẫn cho Poll của bạn.

  Share lên các trang mạng xã hội

  Chia sẻ và quảng cáo Poll của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter,… Để đạt hiệu quả cao hơn bạn hãy sử dụng thêm các hình ảnh, video, hashtag hay slogan bắt mắt để gây ấn tượng đến những người dùng trên nền tảng đó, dễ dàng thu hút người dùng vào vote poll của bạn.

  Share lên các trang mạng xã hội

  Chia sẻ, quảng cáo poll đến những channel cùng chủ đề

  Chia sẻ và quảng cáo Poll của bạn trên các kênh hoặc nhóm Telegram khác cùng lĩnh vực hoặc có liên quan đến chủ đề của bạn. Bạn có thể yêu cầu hoặc trao đổi với các quản trị viên của các kênh hoặc nhóm khác để chia sẻ Poll của bạn cho thành viên của họ. Chia sẻ sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng và thu hút được nhiều phiếu bầu cho Poll.

  Sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram tại apphacklike

  Sử dụng các dịch vụ trên mạng như apphacklike để hack phiếu bầu cho Poll của bạn một cách tự động và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền và chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhập link Poll mà bạn muốn tăng phiếu bầu, chọn số lượng và loại phiếu bầu mà bạn muốn tăng. Hệ thống của các dịch vụ này sẽ tự động tăng phiếu bầu cho Poll của bạn trong thời gian ngắn nhất

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng thêm những tính năng hack Telegram như: Hack sub Telegram, Hack member Telegram, Hack view,... Để đa dạng lượt tương tác cho kênh của bạn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack vote poll Telegram trên apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack vote. Bạn vào app telegram, tìm đến bài viết cần hack vote, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn Copy link.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần hack cho poll telegram, ví dụ mình sẽ hack 100 vote.

  - Phần Lựa chọn số:  Là số thứ tự của vote cần hack, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.

  • Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì hãy mua lượng lớn.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack vote poll Telegram

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack vote poll Telegram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger