Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang sử dụng Telegram để hoạt động dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, nhưng khi đăng bài lên thì không nhận được lượng view hay tương tác như mong muốn. Làm cách nào để có được những lượt view ổn địch là câu hỏi của hầu hết những người đang kinh doanh, hoạt động trên nền tảng này. Sau đây apphacklike giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view Telegram giúp bạn cải thiện khi những bài đăng không có lượng view như ý.

  Auto view Telegram

  Vì sao cần phải auto view Telegram?

  Auto view Telegram là một dịch vụ tự động tăng số lượt xem cho bài viết trên Telegram mỗi khi bạn đăng bài viết mới trên kênh Telegram. Cần phải auto view Telegram vì có những lợi ích sau:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải tự tay tìm kiếm và tương tác với các bài viết trên Telegram một cách thủ công mà chỉ cần sử dụng dịch vụ auto view Telegram là có thể hack lượt xem cho bài viết trên Telegram của mình một cách tự động và nhanh chóng. Bên cạnh đó, giá cho một lượt xem khi cài auto view cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua view cho từng bài.

  Tăng độ uy tín: Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều view. Chỉ cần sử dụng dịch vụ auto view Telegram bài viết của bạn sẽ có được số lượt xem như ý muốn.

  Tăng khả năng tiếp cận: Khi sử dụng dịch vụ auto view Telegram, bạn có thể tăng khả năng tiếp cận của mình với khách hàng tiềm năng. Việc làm này giúp cho channel của bạn nhanh chóng tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng khác nhau.

  Vì sao cần phải auto view Telegram?

  Duy trì tương tác: Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho kênh Telegram. Hiện nay, có rất nhiều kênh Telegram có lượt tương tác cao bị bóp tương tác khiến kênh bị mất tương tác, sử dụng auto view sẽ giúp bạn kéo lại tương tác cho kênh Telegram.

  Dịch vụ tự động hack view Telegram giá rẻ

  Hiện nay Apphacklike hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ auto view Telegram được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực mạng xã hội nên chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ Hack view Telegram, hack View Telegram, Hack mắt Telegram và các mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok... luôn đứng top tìm kiếm . Dịch vụ Auto view Telegram hoạt động theo nguyên tắc:

  • Lượt xem thật, tăng tự nhiên.
  • Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng
  • Tự động Hack View Telegram Channel khi có bài đăng mới
  • Đảm bảo thông tin khách hàng, không tiết lộ, ảnh hưởng đến tài khoản
  • Đội ngũ Tư vấn hoạt động 24/7.
  • Chi phí hợp lý

  Chú ý: Video của quý khách không được vi phạm quy định của Telegram.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ auto view Telegram tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để cài Auto view Telegram, bạn chọn MENU > Buff telegram > Auto view telegram.

  Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần auto view bài viết. Bạn vào app telegram > kênh telegram cần hack > Tên kênh > Link kênh > Sao chép link.

  Bước 5: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho mỗi bài viết.

  - Phần Số bài cần mua auto bạn nhập số bài bạn cần auto cho kênh Telegram. 

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi chọn Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng auto view Telegram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger