Hack Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Phần lớn người sử dụng Instagram đều mong muốn những bức ảnh đẹp hay bài viết,... mà bạn đăng tải lên nhận được nhiều lượt like, tim. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được lượng tương tác cao trên Instagram. Trong bài viết này apphacklike sẽ chỉ cho bạn cách hack like Instagram miễn phí cực kì an toàn và hiệu quả. Cùng theo dõi hết bài viết để biết đầy đủ thông tin chi tiết nhé

  Hack like Instagram miễn phí

  Hack like Instagram là gì?

  Hack like Instagram là việc sử dụng các kỹ thuật, công cụ hoặc dịch vụ để tăng số lượng lượt thích (like) với số lượng mong muốn cho các bài đăng của bạn trên Instagram. Điều này có thể giúp tăng  tính tương tác và sự quan tâm của người dùng đến tài khoản của bạn trên mạng xã hội Instagram.

  Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm những tính năng hack tương tác khác trên Instagram như: Hack follow Insta, Hack comment Insta, Hack view Instagram,...
  và còn rất nhiều tính năng khác trên mọi nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

  Cách tăng like Instagram miễn phí

  Để tăng like Instagram miễn phí thì bạn cần đạt được những yếu tố dưới đây sẽ thu hút được nhiều người dùng tương tác với bài viết hơn.

  Sử dụng hashtag một cách hiệu quả để hack like Instagram: Sử dụng hashtag liên quan đến nội dung bài viết của bạn và đối tượng khán giả mà bạn muốn hướng đến và các hashtag phổ biến và có liên quan đến lĩnh vực của bạn để mở rộng khả năng tiếp cận của bài viết, đây là cách hack like Instagram miễn phí được rất nhiều người sử dụng.

  Khung giờ vàng đăng bài Instagram: Bạn nên đăng bài vào các khung giờ có nhiều người dùng online nhất để nhanh chóng tiếp cận được nhiều người hơn, dưới đây là một số khung giờ có nhiều người dùng online nhất trong ngày mà bạn có thể tham khảo.

  • Thứ Hai: 11h sáng đến 17h chiều
  • Thứ Ba: 9h sáng đến 18h chiều.
  • Thứ Tư: 11h sáng và 15h chiều.
  • Thứ Năm: 11h sáng và 15 - 16h chiều.
  • Thứ Sáu: 9h sáng đến 16h chiều.
  • Thứ Bảy: Từ 11h sáng.
  • Chủ nhật: 10h sáng đến 14h chiều.

  Sử dụng filter chuẩn khi up ảnh: Filter là một trong những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trở nên bắt mắt, sống động và rõ nét hơn nhằm thu hút người xem. Những hình ảnh chất lượng sẽ khiến người dùng thích thú và câu kéo được nhiều lượt like và tương tác cho bài viết.

  Trả tiền cho các influencer để Pr: Nếu bạn muốn phát triển hình ảnh bản thân hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều người hơn, hãy liên hệ với các influencer để họ PR cho hình ảnh của bạn đến với nhiều người hơn.

  Sử dụng dịch vụ tại apphacklike: Hiện nay AppHackLike đã cho ra mắt dịch vụ hack like Instagram miễn phí để tri ân những khách hàng đang ủng hộ chúng tôi, bạn có thể tham khảo và sức dụng dịch vụ này mỗi ngày mà không phải tốn thêm 1 chi phí nào.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Instagram trên máy tính, ios và androi

  Cách hack like Instagram trên ios và androi

  Nếu bạn chưa biết cách hack like Instagram trên ios và điện thoại androi thì hãy tham khảo cách dưới đây chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn chi tiết những cách mua like Instagram trên androi và ios cực đơn giản

  Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, có thể là google chrome, safari, … trên điện thoại android của bạn, truy cập apphacklike.com. Đây là một trong những đơn vị có thể giúp bạn hack like Instagram trên android, ios một cách dễ dàng và hiệu quả.

  đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack like Instgram trên androi, ios bạn chọn MENU > Buff instagramHack Like instagram.
  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack like. Truy cập instagram > tìm bài viết muốn hack like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.
  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho bài viết, VD: mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack like Instagram

  Cách hack like facebook trên ios

  Cũng giống như cách hack like Facebook Instagram trên điện thoại ios, androi thì cách hack like Facebook trên máy tính cũng tương tự như vậy. Bạn truy cập vào trình duyệt bất kì rồi làm theo 4 cách dưới đây để có thể sử dụng hệ thống auto like fb của chúng tôi nhé.

  Bước 1: Truy cập vào trang web của apphacklike bằng các trình duyệt web trên máy tính của bạn như Google Chrome, cốc cốc...

  Bước 2: Đăng ký tài khoản trên apphacklike, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

  Bước 3: Sao chép link bài viết của bạn trên thanh tìm kiếm.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Instagram trên máy tính

  Bước 4: Sau khi sao chép xong bạn quay lại web mua like instagram dán link đó vào ô "Nhập link video Tiktok" rồi chọn Sever, Số lượng follow sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất rồi nhấn Tạo Đơn > Đồng Ý. Cách hack like instagram trên máy tính cũng tương tự với cách làm trên điện thoại.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like Inststagram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like Inststagram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger