Hack View instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ hack view Instagram đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và sử dụng để cải thiện lượng view ít ỏi trên Instagram, dịch vụ này có gì tại sao lại được rất nhiều người ưa dùng như vậy? Hãy cùng apphacklike đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này và cách sử dụng của nó nhé.

  Hack view Instagram

  Hack view Instagram là gì?

  Hack view Instagram hay còn được gọi là tăng view Instagram là sử dụng dịch vụ tại trang web hay phần mềm cung cấp view Instagram, bạn có thể hack lượng view như mong muốn với tốc độ cực kì nhanh chóng và an toàn.

  Dịch vụ của hack view Instagram của chúng tôi có thể giúp bạn tăng view trên bài đăng, Instagram TV (IGTV), reels, view story...  sẽ nhận được hàng nghìn, chục nghìn trong ít phút mà không tốn quá nhiều chi phí.

  Hack view Instagram free

  Đầu tư về nội dung và hình ảnh

  Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn là một trong những cách rất cần thiết để thu hút sự chú ý của người dùng trên Instagram. Nội dung chất lượng và hấp dẫn có thể giúp bạn thu hút được nhiều người theo dõi và tương tác với bài đăng của bạn. Bạn có thể tạo nội dung chất lượng bằng cách sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, đồng thời đảm bảo rằng nội dung của bạn liên quan đến lĩnh vực của bạn và hấp dẫn với khán giả của bạn.

  Sử dụng Hashtag đúng cách

  Hashtag là một từ khóa được sử dụng để phân loại nội dung trên Instagram. Khi bạn sử dụng Hashtag trong bài đăng của mình, bài đăng của bạn sẽ được hiển thị khi người dùng tìm kiếm Hashtag đó. Sử dụng Hashtag có thể giúp bạn tăng độ tiếp cận và hiển thị hiển thị lên trang đầu tìm kiếm của Instagram, việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng 1 lớn và đúng vớp tệp người dùng.

  Sử dụng Hashtag đúng cách

  Hợp tác với người nổi tiếng

  Rất nhiều người đã nổi tiếng hơn nhờ vào việc kết hợp với những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đây là cách rất hiệu quả để hack view Instagram . Khi bạn hợp tác với các Influencer, trang Instagram của bạn sẽ tiếp cận được với cộng đồng của họ. Qua đó không những hack view mà còn gia tăng được lượng follow và tương tác cho tài khoản Instagram của bạn nữa.

  Tương tác với người dùng

  Bạn cần bớt chút thời gian để tương tác với những người dùng của bạn bằng cách trả lời bình luận, follow và tương tác với những bài đăng của họ. Bằng cách này, bạn sẽ tạo được những mối quan hệ tối hơn với các người dùng khiến họ luôn có cảm giác được bạn quan tâm.

  Đăng bài vào khung giờ “vàng”

  Đăng bài vào khung giờ vàng là một trong những cách hiệu quả để hack view cho video Instagram của bạn. Vào những khung giờ vàng sẽ có nhiều người dùng trực tuyến hơn giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được họ và chắc chắn là lượt view sẽ tăng liên tục.

  Tuy nhiên, tuỳ vào chủ đề mà bạn đăng tải nên cần lựa chọn khung giờ đăng bài cho hợp lý nhé!

  Sử dụng dịch vụ hack view Instagram 

  Nếu thấy những cách trên tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn chưa đem lại hiệu quả thì bạn có thể tham khảo dịch vụ hack view Instagram tại apphacklike.

  Tại sao nên dùng dịch vụ hack view của AppHackLike

  • Tính năng hack view Instagram nhanh chóng và vĩnh viễn.
  • Dịch vụ hack view Instagram uy tín và chất lượng nhất nhì trên thị trường.
  • Chi phí hack view rẻ và giúp bạn tiết kiệm.
  • View instagram hack 100% view thật, tiến độ lên từ từ, tự nhiên nhất, không bị tụt.
  • Đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin 100%.

  Bảng giá dịch vụ tăng lượt xem video trên Instagram tại apphacklike.com

  Chỉ từ 1,000 đ bạn đã tăng video Instagram của mình lên 1000 view thật rẻ đúng không nào ? 
  Hơn nữa App Hack Like luôn cam kết lượt xem đến từ người dùng thật, có độ bảo mật cao và thời gian tăng nhanh đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

  Bảng giá hack view Instagram

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack view instagram tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm "Đăng ký" để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để bắt đầu quá trình hack view Instagram bạn truy cập trang chủ apphacklike.com chọn MENU > Buff instagram Hack view instagram.

  Tiếp theo bạn cần lấy link video cần hack lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến video cần hack view, chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại apphack.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, VD: mình sẽ hack 100 view.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua

  Cài đặt đơn hàng hack view Instagram tại apphacklike

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động cập nhật và chạy chạy đơn ngay cho bạn.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger