Hack Like Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like Youtube là dịch vụ gì mà đang được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng? Trong bài viết này apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cải thiện lượt like, tương tác  và giới thiệu đến bạn dịch vụ hack hack like Youtube tại apphacklike. 

  Hack like Youtube

  Hack like Youtube là gì?

  Hack like Youtube là một hình thức tăng số lượng like video Youtube nào đó mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các phần mềm hoặc những trang web cung cấp dịch vụ hack like Youtube để thực hiện việc hack like, bạn cần lưu ý đến chất lượng và tính tự nhiên của lượt like đó tránh những trường hợp nguy hại đến tài khoản Youtube của bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ này sẽ giúp video của bạn có nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người dùng hơn, cũng như tăng khả năng được Youtube đề xuất đến nhiều người dùng.

  Hướng dẫn cách hack like Youtube miễn phí

  Hướng dẫn hack like Youtube miễn phí là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn phát triển kênh Youtube của mình. Sẽ có rất nhiều cách để hack like nhưng không phải cách nào cũng an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số cách hack like Youtube apphacklike tổng hợp được bạn có thể tham khảo và làm theo:

  Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa: Bạn cần nghiên cứu những từ khóa với nội dung video và thu hút người like video bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa. Bạn cần đặt những từ khóa ở tiều đề và sử dụng thêm những hashtag (#) để thêm từ khóa vào tiêu đề hoặc mô tả video.

  Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội: Bạn có thể tận dụng các kênh như Facebook, Instagram, TikTok,... hay các diễn đàn có cùng chủ đề để share video của bạn tới những đối tượng tiềm năng.. Bạn nên tạo nội dung phù hợp với từng kênh và kích thích người xem bình luận, chia sẻ và truy cập vào video của bạn.

  Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn: Đầu tư vào chất lượng âm thanh, hình ảnh, nội dung,... là yếu tố quan trọng nhất để người dùng có thể xem hết video của bạn và like cho nội dung đó. Trong video bạn cũng nên kêu gọi người dùng like video cho bạn để hack like video youtube miễn phí.

  Sử dụng công cụ hack like Youtube tại apphacklike: Đây là những dịch vụ cho phép bạn hack like Youtube với giá rẻ và an toàn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền và nhập link video cần hack like Youtube. Bạn có thể chọn số lượng like mong muốn và theo dõi quá trình hack like.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like Youtube tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Trên trang chủ apphacklike.com chọn MENU > Buff Youtube > Hack like Youtube.

  Lấy link video cần hack like > truy cập Youtube bấm xem video cần hack like > Bấm Chia sẻ bên dưới video > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Sao chép liên kết video xong quay lại web Hack like Youtube của AppHackLike > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube. 

  - Phần Chọn sever, Bạn bấm xem chi tiết để có thể lựa chọn cho mình sever phù hợp nhất.

  - Phần Số lượng cần tăng, bạn nhập số like bạn muốn hack cho video.

  Kiểm tra lại đơn rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Cài đặt đơn hàng hack like youtube

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like Youtube bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like Youtube hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger