Hack Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter hay hiện nay đã được đổi tên thành X, đây là trang mạng xã hội rất phổ biến ở nước ngoài và Việt Nam cũng đóng góp hàng chục triệu người dùng. Khi bạn tạo ra những dòng tweet, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn. Làm thế nào để hack follow Twitter một cách nhanh chóng và hiệu quả? Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nào.

  Hack follow Twitter

  Hack follow Twitter là gì?

  Hack follow Twitter là việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của bạn với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bạn có thể mua follow Twitter bằng cách sử dụng dịch vụ hack follow tại những đơn vị cung cấp follow uy tín khác nhau để thu hút sự chú ý và quan tâm của người dùng Twitter khác.

  Tại sao nên tăng follow Twitter (X)

  Tăng follow Twitter bạn sẽ nhận được nhiều thông tin mới và hữu ích từ những tài khoản mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến và góp ý với họ một cách dễ dàng.

  Mở rộng khả năng tiếp cận

  Sở hữu channel nhiều lượt theo trên Twitter là một lợi thế lớn cho những người dùng đang hoạt động trên nền tảng này, gia tăng độ tiếp cận với những người dùng mới, xây dựng mối quan hệ đối với những người dùng, đối tác có chung chủ đề đang phát triển.

  Kéo tương tác

  Những lượt tương tác trên Twitter sẽ khiến những nội dung của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, thúc đẩy những lượt tương tác từ người theo dõi như lượt like, retweet, comment đóng góp ý kiến, cải thiện nội dung cho phù hợp với người dùng. Nên đón nhận những ý kiến từ người dùng để thay đổi sao cho phù hợp với đội tượng bạn muốn hướng đến.

  Tại sao nên tăng follow Twitter (X)

  Phát triển hình ảnh cá nhân/thương hiệu

  Tận dụng trang Twitter có lượt follow cao để dễ dàng phát triển cho hình ảnh của bạn, người dùng sẽ cho rằng bạn là bạn là một trong những chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn về lĩnh vực này. Những nội dung bạn chia sẻ mang lại những thông tin hữu ích, chính xác sẽ góp phần xây dựng uy tín và nhận được sự tin tưởng từ người dùng đồng thời gia tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Thu hút traffic về các nền tảng

  Số lượng người theo dõi Twitter của bạn sẽ tác động đến số lượng người truy cập đến mỗi bài viết mà bạn đăng tải. Twitter càng có nhiều người theo dõi sẽ càng tăng khả năng thu hút người dùng truy cập vào trang web, blog,... hoặc các lượt truy cập nền tảng khác nhằm gia tăng doanh thu bán hàng và thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh trên nền tảng.

  Phần mềm tăng follow twitter tại ApphackLike có gì?

  Phần mềm tăng follow Twitter của chúng tôi mang đến cho khách hàng những lượt follow chất lượng và luôn đảm bảo an toàn cho channel và còn rất nhiều những lợi ích khác mà hệ thống mang lại khi bạn mua follow Twitter, hãy tham khảo một số lợi ích bên dưới:

  • Giao diện dễ dàng sử dụng, tạo đơn nhanh chóng.
  • Có video hướng dẫn trên mọi dịch vụ.
  • Hỗ trợ 2 loại follow để khách hàng lựa chọn: follow Việt; follow quốc tế.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ kỹ thuật trẻ nắm bắt mọi xu hướng, luôn hộ trợ khách hàng 24/7.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao trên Twitter như bài viết và channel thì có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ như: Hack like Twitter, hack retwweet, view Twitter,... và rất nhiều dịch vụ khác để bạn có được nhiều lượt tương tác hơn trên nền tảng này.

  Hướng dẫn mua follow Twitter giá rẻ tại apphacklike.com

  Tại apphacklike bạn có thể dễ dàng thao tác và đặc biệt có thể chọn được lượt follow quốc tế hay follow Việt Nam với mức giá siêu ưu đãi.

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ phần mềm mua follow Twitter tại apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack follow Twitter của apphacklike.

  Để mua follow Twitter, bạn chọn MENU > Buff Twitter > Hack follow twitter.

  Tiếp theo bạn cần lấy link twitter cần hack follow. Bạn Truy cập vào ứng dụng Twitter, vào tài khoản Twitter. Biểu tượng 3 chấm > Sao chép liên kết để sao chép link.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link twitter xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần hack cho Twitter.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack follow Twitter

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình mua follow Twitter bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack follow Twitter hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger