Thêm Vào Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để gây chú ý với những người dùng Tiktok thì bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ Thêm vào yêu thích Tiktok. Sau khi sử dụng dịch vụ có thể những video của bạn viral hơn trên Tiktok và thu hút được nhiều tương tác hơn. Sau đây apphacklike sẽ giải thích chi tiết hơn về dịch vụ này và hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ thêm vào yêu thích Tiktok ngay tại website của chúng mình nhé.

  Thêm vào yêu thích Tiktok là gì

  "Thêm vào yêu thích" Tiktok là một tính năng cho phép người dùng đánh dấu các video, âm thanh hoặc bộ lọc mà họ muốn xem lại sau này. Để thêm một video vào danh sách yêu thích của bạn trên Tiktok bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở video mà bạn muốn thêm vào danh sách yêu thích.
  2. Nhấn vào biểu tượng trái tim ở dưới video.
  3. Video sẽ được thêm vào danh sách yêu thích của bạn.

  Tại sao nên tăng thêm vào yêu thích Tiktok

  Hack thêm vào yêu thích Tiktok mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn đang sử dụng Tiktok để phục vụ cho việc kinh doanh. Những video quảng cáo của bạn nhận được nhiều lượt thêm vào yêu thích có thể giúp tăng khả năng xây dựng thương hiệu của bạn trên nền tảng này.

  Thể hiện được độ hữu ích và tương tác video: Video nhận được nhiều lượt thêm vào yêu thích chứng tỏ rằng video của bạn rất hữu ích thì người dùng mới lưu lại để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

  Giới thiệu và quảng bá sản phẩm: Việc giới thiệu những sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đúng với tệp khách hàng có mối quan tâm đến với những mặt hàng đó. Dễ dàng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

  Thu hút khách hàng và tăng doanh thu: Khi người dùng nhận thấy những sản phẩm của bạn nhận được nhiều lượt thêm vào yêu thích sẽ tăng uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng đến với sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Cách này giúp cửa hàng và doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

  Hướng dẫn sử dụng công cụ thêm vào yêu thích tại apphacklike.com

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để hack lượng thêm vào yêu thích, bạn chọn MENU > Buff Tiktok Thêm vào yêu thích

  Tiếp theo bạn cần lấy link video Tiktok cần hack thêm vào yêu thích. Bạn truy cập Tiktok, tìm đến video đó.

  - Nếu là video do tài khoản Tiktok của bạn thì chọn > dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết. 

  - Nếu là video của người khác thì bạn chọn > biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 3: Sao chép link video Tiktok xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số lượt lưu cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ hack 100 lượt.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack thêm vào yêu thích Tiktok tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack thêm vào yêu thích Tiktok bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack thêm vào yêu thích Tiktok hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger