Hack like instagram miễn phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang muốn hack lượt thích và tương tác cho những bức ảnh của mình trên Instagram? Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và tiết kiệm để làm điều đó? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, apphacklike sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ hack like Instagram miễn phí và cực kì đơn giản. Hãy cùng apphacklike khám phá những điều thú vị mà dịch vụ này mang lại nhé.

  Hack like Instagram miễn phí

  Hack like Instagram miễn phí là gì?

  Hack like Instagram miễn phí là một dịch vụ giúp bạn tăng số lượng like cho bài viết trên Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập link bài viết cần hack like, chọn số lượng like mong muốn và nhận kết quả ngay lập tức. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, an toàn và không cần cài đặt ứng dụng hay cung cấp bất cứ 1 mật khẩu nào của bạn. Khách hàng có thể hack like cho nhiều bài viết khác nhau mỗi ngày để nâng cao uy tín, tương tác và hấp dẫn của tài khoản Instagram.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like Instagram miễn phí?

  Tăng độ tin cậy của tài khoản

  Dịch vụ tăng like Instagram sẽ giúp bạn thu hút người xem và khách hàng đến với bài viết. Bài viết của bạn càng nhiều lượt thích, bạn sẽ càng dễ dàng tạo được sự ấn tượng tốt đối với khách hàng tiềm năng và khẳng định được uy tín của sản phẩm mà bạn đang cung cấp

  Tạo tương tác đều đặn

  Bài viết của bạn sẽ kích thích được các comment, chia sẻ dưới mỗi bài đăng hoặc những lượ theo dõi của người dùng khác trên Instagram. Dịch vụ hack like Instagram miễn phí sẽ giúp bạn duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đồng thời xây dựng được một cộng đồng trung thành và gắn bó với sản phẩm của bạn.

  Tăng đề xuất cho bài viết

  Việc bài viết hưởng ứng được nhiều lượt like sẽ phần nào giúp bạn được đẩy lên trang chủ hoặc phần khám phá của Instagram. Điều này giúp các bài viết của bạn nâng cao độ phủ sóng của nội dung trên mạng xã hội IG, bạn sẽ tiếp cận được các tệp người dùng mới và mở rộng phạm vi quảng bá cho hình ảnh bản thân và sản phẩm.

  tăng like Instagram miễn phí

  Thúc đẩy doanh thu bán hàng

  Hiệu quả bán hàng từ đây sẽ được thúc đẩy vượt bậc bởi những bài viết khi được hack like sẽ nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi từ người xem sang thành những khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể hợp tác với các nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ lớn để gia tăng thu nhập cá nhân trên Instagram.

  Làm sao để nhận được like Instagram free 

  Dịch vụ hack like instagram miễn phí này là một dịch vụ mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký và sử dụng mà không tốn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đạt đủ một số điều kiện cơ bản để có thể trải nghiệm dịch vụ này:

  Sau đây là một số lưu ý giúp bạn trải nghiệm dịch vụ này một cách an toàn và hiệu quả:

  • Số dư tài khoản trong ví tố thiểu phải trên 50.000 đ
  • Mua tối thiểu 10 like trên tối đa 100 like
  • Tối đa 50 đơn /người/ngày
  • Dịch vụ hack like Instagram miễn phí sẽ không có bảo hành và không hỗ trợ.
  • Like quốc tế, tăng chậm để không vi phạm nguyên tắc cộng đồng

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack like Instgram miễn phí cho bài viết trên instagram bạn chọn MENU > Dịch vụ miễn phí > Hack like instagram miễn phí.
  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack like. Truy cập instagram > tìm bài viết muốn hack like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.
  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần hack cho bài viết, VD: mình sẽ hack 100 like.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Tạo đơn hack like Instagram miễn phí tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like Inststagram miễn phí hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger