Hack Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, Facebook không còn là một nền tảng mạng xã hội giải trí thông thường mà còn được người dùng tận dụng để phục vụ cho việc kinh doanh online, nhưng không phải ai cũng kinh doanh thuận lợi trên nền tảng này, để nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng thì các cá nhân, doanh nghiệp đã hack like cho bài đăng của họ. Nếu bạn muốn những bài viết của mình được nhiều lượt tương tác thì trong bài viết này apphacklike sẽ hướng dẫn bạn cách hack like Facebook dễ nhất.

  Hack like Fb là gì

  Hack like fb hay còn được gọi là tăng like fb, buff like,... Tính năng này sẽ giúp bài viết, hình ảnh bạn đăng lên nhận được nhiều lượt like hơn để người dùng có thể thể hiện sức ảnh hưởng của bản thân, những bài viết bán hàng, quảng bá dịch vụ cũng cần hack like fb để có được lượng tương tác nhất định giúp bài viết dễ dàng lên top đầu bảng tin của bạn bè hay người đang theo dõi bạn tăng khả năng tiếp cận của bài viết.

  Hack like fb mới nhất 2023 miễn phí

  - Chạy quảng cáo Facebook Ads: Bạn có thể bỏ ra khoản chi phí khá lớn để quảng cáo Facebook Ads giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình nhanh chóng hơn và đúng với tệp khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

  - Tạo viral content: Để hack like fb miễn phí thì chắc chắn bạn cần đầu tư về mặt content bài viết, hình ảnh hoặc video thu hút được sự chú ý của người dùng và được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Bạn có thể tạo viral content bằng cách sử dụng hình ảnh hoặc video hài hước, thông tin hữu ích hoặc các câu chuyện cảm động.Hack Like Bài Viết Facebook- Tạo các Giveaway để hack like fb: Giveaway là một cách tốt để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt tương tác bài viết fb của bạn. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi, trả lời câu hỏi hoặc phát quà cho người dùng.

  - Hợp tác với các Influencers: Cộng tác với các Influencers giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  - Sử dụng dịch vụ hack like fb tại apphacklike: Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like bài viết Facebook hàng đầu Việt Nam cực kì nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

  Hướng dẫn hack like Facebook tại apphacklike

  Khi bạn tìm kiếm từ khóa "Hack like fb" sẽ hiện ra rất nhiều trang web cung cấp hack like fb miễn phí nhưng lại không được đơn vị nào đảm bảo an toàn, bạn cần tham khảo kĩ càng trước khi sử dụng tránh gây ra hậu quả cao cho tài khoản Facebook khi sử dụng dịch vụ này. Bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ tại apphacklike chúng tôi.

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ hack like fb của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi nạp tiền thành công tại bạn truy cập ngay vào trang Hack like bài viết Facebook bằng cách: Tại thanh MENU Buff facebookHack like bài viết.

  Cách hack like bài viết fb an toàn

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy link bài viết cần hack like: Truy cập Facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần hack like, chọn nút Chia sẻTùy chọn khácSao chép. Sau đó dán link bài viết cần hack like vào trang của apphacklike.

  Cách hack like bài viết fb an toàn

  Cách hack like facebook ảnh không bị mất nick

  Hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn nên khi hack like facebook ảnh sẽ không bị mất nick, để hack like fb ảnh thì bạn hãy tham khảo cách dưới đây:

  Bước 1: Truy cập Facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần hack like fb, chọn nút Chia sẻ => Tùy chọn khác => Sao chép. Sau đó dán link bài viết cần hack like vào trang của apphacklike.

  Cách hack like facebook ảnh không bị mất nick

  • Chọn server: hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)
  • Cảm xúc: Bạn có thể kết hợp các cảm xúc cho bài viết thêm phần đa dạng.
  • Tốc độ: Nếu bạn cần tăng like nhanh và hack số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.
  •  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần hack cho bài viết, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Tạo đơn hack like bài viết fb tại apphacklike

  Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like fb bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like fb hoặc muốn cung cấp thêm thông tin về cách hack like fb mới nhất 2023 miễn phí hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger