Hack Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để nội dung bạn chia sẻ trên facebook thu hút được sự quan tâm, tương tác từ 66,20 triệu người dùng tại Việt Nam thì việc sử dụng dịch vụ tăng like facebook là giải pháp tối ưu đạt hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn app hack like facebook an toàn hiệu quả.

  cách hack like Fb mới nhất

  Hack like Fb là gì

  Hack like fb là việc sử dụng hệ thống web hay phần mềm, nhằm hỗ trợ tăng số lượng like theo ý muốn cho bài viết. Buff like giúp tăng tương tác, uy tín cho tài khoản cá nhân, fanpage, group mang lại hiệu quả trong bán hàng trên Facebook.

  Bạn có thể tùy chọn được cảm xúc: like, tim, thương thương, haha, wow, buồn hoặc phẫn nỗ để phù hợp với nội dung của từng bài viết.

  Về dịch vụ buff like facebook tại chúng tôi

  Điều kiện để mua like fb

  • Để tất cả người dùng có thể xem và tương tác với bài viết hoặc ảnh của bạn, hãy nhớ đăng chúng ở chế độ Công khai.
  • Nếu tài khoản chưa đủ 18 tuổi, Facebook sẽ giới hạn tính năng của bạn. Do đó, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để trên 18 tuổi để có nhiều đặc quyền hơn.
  • Bạn cũng nên bật nút like trước khi hack like fb.

  Buff like facebook hỗ trợ

  • Tăng like bài viết trên facebook
  • Hack like ảnh facebook ( ảnh bìa, avatar )
  • Tăng like bài viết trên hội nhóm facebook (group)
  • Tăng like bài viết fanpage
  • Tăng like bài viết chia sẻ lại bài viết khác, bài viết chia sẻ link web, chia sẻ link nhóm, page.

  Hướng dẫn mua like facebook trên điện thoại

  Cách hack like trên facebook tại chúng tôi thực hiện vô cùng dễ dàng bạn có thể thao tác trên mọi hệ điều hành từ android, ios với các bước như sau:

  Bước 1: Mở trình duyệt web có thể là google chrome, safari, … trên điện thoại của bạn, truy cập apphacklike.com. Thực hiện đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ. Bạn cần điền đủ các thông tin yêu cầu để hack like facebook apk một cách dễ dàng trên điện thoại.Tạo tài khoản trên website

  Bước 2: Sau khi đăng ký tà khoản thành công bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản qua: ngân hàng, thẻ điện thoại để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi trước khi tiến hành nạp tiền.

  Hệ thống nạp tiền tự động 24/24 để bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc.

  Nạp tiền vào ví

   Chú ý khi nạp tiền:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản.

  - Khi nạp tiền cần ghi chính xác nội dung chuyển tiền trên web để hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào ví.

  Bước 3: Tiếp theo bạn chuyển đến giao diện chính của apphacklike và chọn vào "Hack like bài viết".

  Tại thanh MENU Buff facebookHack like bài viết.. Tiếp theo lấy link bài viết hoặc ảnh mà bạn muốn hack like rồi dán vào ô nhập link sau đó:

  • Chọn server: Hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)
  • Cảm xúc: Bạn có thể kết hợp các cảm xúc cho bài viết thêm phần đa dạng.
  • Tốc độ: Nếu bạn cần tăng like nhanh và hack số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.
  •  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần hack cho bài viết, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  Kiểm tra lại thông tin rồi bấm Tạo đơn - Xác nhận.

  Tạo đơn mua like fb

  Bước 4: Sau 5 - 10 khi tạo đơn thành công hệ thống bắt đầu quá trình hack like Fb. Cách buff like facebook trên máy tính cũng thao tác tương tự như mua like fb trên điện thoại.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like fb bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Cách hack like facebook miễn phí mỗi ngày

  Nhiều người tìm và làm theo cách hack like free với số lượng lớn trên mạng xã hội chưa được kiểm chứng không an toàn với tài khoản. Dưới đây là 1 số hack like miễn phí mỗi ngày an toàn mà bạn có thể thực hiện được.

  - Trao đổi like: đây là cách tăng like Facebook miễn phí mỗi ngày được nhiều người lựa chọn bởi tỷ lệ thành công cao. Trên Facebook có nhiều nhóm trao đổi like với số lượng thành viên khá lớn. Chỉ cần search từ khóa "trao đổi like" sẽ ra rất nhiều nhóm để bạn tham gia vào trao đổi, tham gia nhóm rồi gửi like bài viết muốn trao đổi like, nếu có người dùng nào tương tác với bài viết của bạn thì hãy tương tác lại với bài viết của họ vì đây là hình thức trao đổi.

  - Tạo viral content: Để hack like fb miễn phí thì chắc chắn bạn cần đầu tư về mặt content bài viết, hình ảnh hoặc video thu hút được sự chú ý của người dùng và được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Đầu tư, sáng tạo những content viral bằng cách sử dụng hình ảnh hoặc video hài hước, thông tin hữu ích hoặc các câu chuyện cảm động.

  hack like facebook miễn phí đơn giản- Tạo các Giveaway để hack like fb: Giveaway là một cách buff like fb miễn phí để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt tương tác bài viết fb của bạn. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi, trả lời câu hỏi hoặc phát quà cho người dùng.

  - Hợp tác với các Influencers: Cộng tác với các Influencers giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Với các cách hack like fb free cần nhiều thời gian đầu tư và tỷ lệ hiệu quả không cao. Việc sử dụng dịch vụ buff like fb là lựa chọn tối ưu , an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ Hack Like Facebook Miễn Phí để khách hàng dùng trải nghiệm dịch vụ bạn có thể tham khảo.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tăng like facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger