Hack Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mạng xã hội là nơi bạn có thể chia sẻ những nội dung, ý kiến, những khoảnh khắc trong cuộc sống,... Tuy nhiên, để nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác từ người dùng thì lại không phải điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đang sử dụng hack like facebook hệ thống để tăng độ phổ biến, uy tín và thu hút khách hàng cho bản thân, doanh nghiệp của mình. Bạn có biết điều kiện để hack like Facebook thành công? Những cách hack like facebook trên iphone và điện thoại Android hiệu quả nhất? tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

  cách hack like Fb mới nhất

  Hack like Fb là gì

  Hack like fb hay còn được gọi là tăng like fb, buff like Facebok,... Tính năng này sẽ giúp bài viết, hình ảnh bạn đăng lên nhận được nhiều lượt like hơn để người dùng có thể thể hiện sức ảnh hưởng của bản thân, những bài viết bán hàng, quảng bá dịch vụ cũng cần hack like fb để có được lượng tương tác nhất định giúp bài viết dễ dàng lên top đầu bảng tin của bạn bè hay người đang theo dõi bạn tăng khả năng tiếp cận của bài viết.

  Cách hack like facebook miễn phí mỗi ngày

  Hiện có rất nhiều cách để hack like facebook miễn phí đơn giản nhưng không phải cách nào cũng thành công, đặc biệt có nhiều bài trên mạng chia sẽ cách hack like free với số lượng lớn nhưng nhiều cách vẫn chưa được kiểm chứng. Dưới đây là 1 số hack like miễn phí mỗi ngày mà bạn có thể thực hiện được.

  Trao đổi like: đây là cách tăng like Facebook miễn phí mỗi ngày được nhiều người lựa chọn bởi tỷ lệ thành công cao. Trên Facebook có nhiều nhóm trao đổi like với số lượng thành viên khá lớn. Chỉ cần search từ khóa "trao đổi like" sẽ ra rất nhiều nhóm để bạn tham gia vào trao đổi, tham gia nhóm rồi gửi like bài viết muốn trao đổi like, nếu có người dùng nào tương tác với bài viết của bạn thì hãy tương tác lại với bài viết của họ vì đây là hình thức trao đổi.

  - Tạo viral content: Để hack like fb miễn phí thì chắc chắn bạn cần đầu tư về mặt content bài viết, hình ảnh hoặc video thu hút được sự chú ý của người dùng và được chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Đầu tư, sáng tạo những content viral bằng cách sử dụng hình ảnh hoặc video hài hước, thông tin hữu ích hoặc các câu chuyện cảm động.

  hack like facebook miễn phí đơn giản- Tạo các Giveaway để hack like fb: Giveaway là một cách buff like fb miễn phí để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt tương tác bài viết fb của bạn. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi, trả lời câu hỏi hoặc phát quà cho người dùng.

  - Hợp tác với các Influencers: Cộng tác với các Influencers giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Với các cách hack like fb free trên thì ưu điểm sẽ là miễn phí tuy nhiên nhược điểm lại khá nhiều: tốn nhiều thời gian để thực hiện, hiệu quả không cao, tỷ lệ thành công thấp. Bạn có thể tham khảo web hack like facebook hệ thống của apphacklike.com để khắc phục ngay những nhược điểm này nhé.

  Điều kiện để hack like bài viết Facebook thành công 

  • Để tất cả người dùng có thể xem và tương tác với bài viết hoặc ảnh của bạn, hãy nhớ đăng chúng ở chế độ Công khai.
  • Bạn cũng cần cho phép mọi người nhận thông báo và bình luận về nội dung của bạn, cũng ở chế độ Công khai.
  • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, Facebook sẽ giới hạn bạn đăng nội dung ở chế độ Công khai. Do đó, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để trên 18 tuổi để có nhiều đặc quyền hơn.
  • Bạn cũng nên bật tính năng cho phép người khác theo dõi bạn, để gia tăng cơ hội nhận được nhiều like hơn. Nếu bạn chưa biết những thao tác để bật tính năng này thì có thể làm điều này bằng cách vào Cài đặt > Người theo dõi > Chọn Ai cũng có thể theo dõi tôi.

  Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại

  Nếu bạn vẫn chưa biết cách hack like ảnh facebook cho bài viết Facebook đơn giản và hiệu quả. Thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách hack like facebook trên iphone và android chỉ với vài bước đơn giản.

  Cách hack like facebook bằng điện thoại android

  Đến với web hack like apphacklike.com thì việc hack like facebook bằng điện thoại android khá là đơn giản. Bạn có thể auto like fb trên điện thoại cho bất kỳ hình ảnh hay bài viết nào của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. 

  Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, có thể là google chrome, safari, … trên điện thoại android của bạn, truy cập apphacklike.com. Đây là một trong những đơn vị có thể giúp bạn hack like facebook apk trên android một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Bước 2: Bạn đợi trang web tải xong, rồi đăng ký tài khoản và đồng ý quy định của hệ thống. Sau đó nạp tiền vào tài khoản qua ngân hàng, Momo, thẻ điện thoại để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi trước khi tiến hành nạp tiền. Quy trình này rất nhanh và an toàn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  • Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của apphacklike và chọn vào "Hack like bài viết" bằng cách: Tại thanh MENU Buff facebookHack like bài viết.. Tại đây, bạn hãy gắn link bài viết hoặc ảnh mà bạn muốn hack like rồi chọn sever like phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, nhập số lượng like mà bạn mong muốn. 

  • Chọn server: Hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn ( nhu cầu về like, cảm xúc,...)
  • Cảm xúc: Bạn có thể kết hợp các cảm xúc cho bài viết thêm phần đa dạng.
  • Tốc độ: Nếu bạn cần tăng like nhanh và hack số lượng lớn like trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.
  •  Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần hack cho bài viết, ví dụ mình sẽ hack 100 like.

  cách hack like facebook bằng điện thoại android

  Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thông tin đơn hàng thì bạn nhấn nút "Tạo đơn" để hệ thống bắt đầu quá trình hack like Fb. Lúc này bạn chỉ cần chời ít phút để bài bài viết của bạn có được lượng like mong muốn.

  Cách hack like facebook trên ios

  Cũng giống như cách hack like Facebook trên điện thoại android thì cách hack like Facebook trên ios cũng tương tự như vậy. Bạn truy cập vào safari rồi làm theo 4 cách dưới đây để có thể sử dụng hệ thống auto like fb của chúng tôi nhé.

  Bước 1: Truy cập vào trang web của apphacklike bằng các trình duyệt web trên điện thoại iphone của bạn như Safari, Google Chrome,...

  Bước 2: Đăng ký tài khoản trên apphacklike, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

  Đăng ký đăng nhập app hack like

  Nạp tiền để sự dụng tool auto like fb giá rẻ của apphacklike.

  Nạp tiền sử dụng hack like facebook hệ thống trên ios

  Bước 3: Chọn dịch vụ hack like và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng để tiến hành hack like Facebook trên ios.

  cách hack like facebook trên iphone
  Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thông tin đơn hàng thì bạn nhấn nút "Tạo đơn" để hệ thống bắt đầu quá trình tăng like bài viết Facebook.

  Hệ thống chạy like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 10-50'.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack like fb bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng
  Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể hack like Facebook trên điện thoại android và iphone một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống hack like Facebook trên điện toại của apphacklike được hoạt động hoàn toàn tự động và an toàn. Không chỉ có thể hack like bài viết fb của bạn mà bạn còn có thể hack like bài viết cho người dùng khác cực kì đơn giản. Ngoài ra, apphacklike của chúng tôi còn rất nhiều tính năng hack tương tác khác trên mọi nền tảng mạng xã hội khác như: Hack like Instagram, hack tim tiktok, hack like youtube... bạn có thể tham khảo và sử dụng.

  Như vậy, qua các cách trên bạn đã biết cách hack like Facebook bằng điện thoại ios và androi rồi đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web hack like của apphacklike để sử dụng dịch vụ hack like Fb giá rẻ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể hack like facebook ảnh và hack like bài viết Facebook của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack like fb hoặc muốn cung cấp thêm thông tin về cách hack like facebook miễn phí đơn giản hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger