Hack View Video Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack view Youtube là giải pháp cho những nhà sáng tạo nội  dung sử dụng khi các video của họ không nhận được nhiều view hoặc rất nhiều người sử dụng dịch vụ này để bật chức năng kiếm tiền cho kênh của mình. Nếu bạn đang tò mò về dịch vụ này thì sau đây apphacklike sẽ giải thích chi tiết hơn về dịch vụ này và hướng dẫn bạn sử dụng ngay tại trang wevb của chúng tôi.

  Hack view Youtube là gì

  Hack view Youtube được hiểu đơn giản là nhà sáng tạo nội dung sử dụng thủ thuật để hack view cho video. Tùy thuộc vào mục đích và số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.. Hack view Youtube sẽ mang lại lợi ích như bật tính năng kiếm tiền, kích thích tính tò mò từ người dùng, tăng thứ hạng kênh Youtube và kiếm tiền bằng cách hack view.

  Những lợi ích khi hack lượt xem Youtube

  Nếu bạn coi Youtube làm nguồn thu nhập chính thì chắc hẳn ai cũng muốn hack view cho những video của mình để được youtube bật kiếm tiền. Ngoài ra còn những lợi ích khác như:

  Bật tính năng kiếm tiền cho kênh

  Đã từ rất lâu chính sách của Youtube đưa ra cho người dùng cần đạt 2 điều kiện thì mới có thể bật kiếm tiền cho kênh.

  • Kênh ít nhất phải có 1.000 người đăng ký.
  • Đạt 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng.

  Nếu muốn kiếm tiền trên nền tảng này thì bạn cần có lượng view cao. Hack view Youtube sẽ giúp bạn rút ngắn giờ xem cho các video một cách nhanh chóng.

  Kích thích sự tò mò của người xem

  Nếu một video có nhiều lượt view, người dùng sẽ tò mò vào xem. Đây là tâm lý chung của người dùng. Lượt xem càng cao càng dễ tiếp cận đến khách hàng. Đồng thời đưa kênh phát triển và quảng bá được thương hiệu.

  Tăng thứ hạng kênh Youtube

  Video của bạn sở hữu lượng view cao, video sẽ nhanh chóng lên top hơn. Đây là đặc quyền mà Youtube dành cho những kênh chất lượng, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên Youtube kết quả sẽ được trả về. Lượng view của video càng cao, thứ hạng xuất hiện trong top của video đó cũng sẽ caon lúc này bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

  Kiếm tiền bằng hack view youtube

  Youtube trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung theo 2 cách CPM (Cost per million) và CPC (Cost per click)

  • CPM (Cost per million) là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 view.
  • CPC (Cost per click) là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo xuất hiện trong video đó. Video càng nhiều view bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

  Tăng độ uy tín và chất lượng video

  Hack view Youtube tại apphacklike sẽ có thể mang đến những lượt xem thật và từ những tài khoản đang hoạt động. Tránh những tình trạng nguồn xem ảo và spam trên mỗi video. Video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn. Lúc này bạn sẽ dễ dàng tạo dựng được cho sản phẩm của mình một thương hiệu riêng.

  Tăng tỷ lệ đề xuất video

  Khi hack view Youtube video của bạn sẽ tăng khả năng được đề xuất nhiều hơn. Hack view Youtube sẽ hỗ trợ video tăng điểm RR, điểm này càng cao sẽ giúp video dễ được đề xuất nhiều hơn và thậm trí sẽ nằm trong top đề xuất. Từ đó video của bạn sẽ được lan tỏa rộng rãi đến nhiều người dùng hơn.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack view Youtube tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack view Youtube chọn MENU > Buff youtubeHack view youtube.

  Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần hack view, bạn vào app youtube bấm video cần hack view, bấm vào nút chia sẻ > Sao chép đường liên kết.

  Bước 4: Sao chép link video xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần hack cho video, ví dụ mình sẽ hack 100 view.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack view video Youtube

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack view Youtube hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger