Hack đánh giá map

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Google map là ứng dụng bản đồ trực tuyến được được lượng lớn người dùng sử dụng hiện nay bởi tính chính xác và hiệu quả của ứng dụng. Hầu hết các cá nhân hay doanh nghiệp đều sử dụng ứng dụng này để khách hàng có thể tìm đến một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra khách hàng còn có thể để lại đánh giá cho cửa hàng đó tạo dựng uy tín và độ nhận diện thương hiệu. Làm cách nào để có thể nhận được nhiều lượt đánh giá tốt hay cùng apphacklike đi tìm hiểu nhé.

  hack đánh giá google maps

  Lợi ích khi hack đánh giá google maps

  Tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, Google Maps có nhiều đánh giá 5 sao, khách hàng sẽ có cảm giác an tâm và hài lòng về chất lượng của sản phầm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Đẩy lùi các đánh giá 1 sao bất lợi từ các đối thủ cạnh tranh. Nhiều đánh giá 5 sao trên Google Maps, doanh nghiệp sẽ nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Đồng thời, các đánh giá 1 sao từ các đối thủ cạnh tranh sẽ bị giảm thiểu và không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của doanh nghiệp.

  SEO từ khóa lên top Google nhằm đem lại được nhiều khách hàng. Càng nhiều đánh giá tốt trên google map doanh nghiệp sẽ càng được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google.

  Đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng. Khi có nhiều đánh giá 5 sao trên Google Maps, doanh nghiệp sẽ được hiển thị rõ ràng trên bản đồ số của Google. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp

  Lợi ích khi hack đánh giá google maps

  Tại sao nên hack đánh giá google maps tại apphacklike.

  Hiện nay AppHackLike là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hack like, follow, view,... trên mọi nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

  AppHackLike nhận thấy sự hiệu quả khi phát triển trên Google map chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ đánh giá google maps để các cá nhân hay doanh nghiệp tăng độ uy tín dễ dàng tiếp cận khách hàng.

  Dưới đây là một vài ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hack đánh giá googlr maps tại AppHackLike.

  • Những tài khoản đánh gì là tài khoản thật, độ tin cậy cao.
  • Lượt đánh giá 5 sao và review từ nhiều địa chỉ IP khác nhau không bị trùng lặp.
  • Tùy chọn nội dung theo ý muốn.
  • Đánh giá từ từ, chậm rãi, tăng độ tự nhiên và tránh google quét.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack đánh giá google map tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Vào trang doanh nghiệp của bạn trên thiết bị Google maps nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết địa chỉ mà bạn muốn hack đánh giá.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Quay lại trang dịch vụ Hack đánh giá google map của Apphacklike và dán link google map vừa sao chép.

  Chọn sever: với dịch vụ này hiện chỉ có 1 sever duy nhất.

  Nội dung đánh giá: Nhập nội dung bạn mong muốn, mỗi nội dung 1 dòng.

  Lưu ý: Nghiêm cấm nhập các nội dung có biểu tượng icon, những nội dung thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo và các ngôn từ ngữ bị cấm.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 5: Bạn kiểm tra lại đơn rồi nhân Tạo đơn > Đồng ý.

  Hướng dẫn sử dụng

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU => lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack đánh giá google map bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack đánh giá google map hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger