Hack Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để bài viết được nhiều lượt tiếp cận và kéo được tương tác thì việc tăng retweet Twitter là rất quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách hack retweet thì trong bài viết apphacklike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hack retweet Twitter và cách sử dụng dịch vụ này.

  Hack retweet Twitter là gì? 

  Retweets là gì? Retweets lại là hành động chia sẻ tweet của người khác cho những người theo dõi của bạn bằng cách đăng lại bài đăng đó trên Twitter.

  Hack view retweet Twitter là cách để tăng số lượng retweet cho các bài viết của bạn trên mạng xã hội Twitter này bằng cách sử dụng dịch vụ tại những đơn vị cung cấp retweet uy tín. Cách này có thể giúp bạn tăng được số lượng retweet một cách nhanh chóng và dễ dàng, khi bạn có nhiều retweet, bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi cho chanel X của bạn.

  Những lợi ích khi hack lượt reweet trên Twitter

  - Sử dụng hashtag phù hợp: Hashtag là một cách để bạn gắn nhãn nội dung của bạn với các chủ đề liên quan. Khi bạn sử dụng hashtag, bạn sẽ có cơ hội để nội dung của bạn được hiển thị trên các trang tìm kiếm của Twitter, hoặc trên các trang xu hướng của Twitter. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều người quan tâm đến chủ đề đó, và có thể hack được số lượng retweet.

  - Tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng: Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của người theo dõi và người xem. Bạn nên tạo ra các bài viết có nội dung thú vị, hữu ích, giải trí hoặc gây tranh cãi. Bạn cũng nên sử dụng các phương tiện như ảnh, video, gif hoặc emoji để làm sinh động nội dung của bạn. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn và chất lượng, bạn sẽ có nhiều khả năng để được người khác retweet.

  - Tương tác với người theo dõi và các tài khoản liên quan: Tương tác là một cách để bạn xây dựng mối quan hệ với người theo dõi và các tài khoản liên quan. Bạn nên thường xuyên like, comment, retweet hoặc tag các bài viết của họ. Điều này sẽ giúp bạn tạo được sự gắn kết và sự quan tâm từ những người dùng đó và họ cũng sẽ có xu hướng retweet lại các bài viết Twitter của bạn nếu họ thấy bạn là một người có giá trị và thân thiện.

  Lợi ích khi hack lượt reweet trên Twitter

  - Chia sẻ video từ các kênh khác: Video là một loại nội dung có khả năng thu hút sự chú ý cao của người xem. Bạn có thể tận dụng các video từ các kênh khác như Youtube, Tiktok và Facebook,... để chia sẻ lên Twitter. Bạn chỉ cần copy link bài đăng từ kênh đó và paste vào bài viết của bạn trên Twitter, Video sẽ được hiển thị trực tiếp trên Twitter, giúp người xem dễ dàng xem và retweet.

  - Hack retweet Twitter tại apphacklike: Đây là một cách hack retweet Twitter mang tính thủ công và có chi phí. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ uy tín trên mạng, sau đó thanh toán cho họ để họ retweet các bài viết của bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn gia tăng số lượng retweet một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

  Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng retweet Twitter (X) tại apphacklike

  Khi bạn sử dụng dịch vụ hack retweet Twitter tại apphacklike bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Trong vài phút hoặc vài ngày, bạn sẽ nhận được lượng retweet như ý muốn.

  Chỉ cần cung cấp link bài viết Twitter mà bạn muốn tăng retweet, phần mềm tăng retweet Twitter của apphacklike sẽ mang lại đầy đủ số lượng retweet mà bạn order với những ưu việt sau:

  • Thực hiện hoàn thành đơn nhanh chóng
  • Hỗ trợ 24/24 cho bất cứ câu hỏi nào
  • Không yêu cầu mật khẩu Twitter hay thông tin cá nhân của bạn
  • Chúng tôi chỉ cần đường link bài đăng Twitter của bạn.

  Bảng giá hack retweet tại apphacklike

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tăng retweet Twitter tại apphacklike

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của apphacklike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Để hack retweet Twitter, bạn chọn MENU > Buff Twitter > Hack retweet Twitter.

  Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần hack retweet. Bạn truy cập vào ứng dụng Twitter, tìm đến bài viết cần hack, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết > Sao chép liên kết.

  Hướng dẫn lấy link bài viết Twitter (X)

  Bước 5: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm Xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số retweet cần hack cho bài viết Twitter.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack retweet Twitter tại apphacklike

  Nếu trong quá trình hack retweet Twitter, buff retweet (X) bị lỗi hay gặp các vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger