Hack Mắt Livestream Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack mắt livestream Facebook là tính năng được rất nhiều cửa hàng nhỏ đến doanh nghiệp lớn tìm kiếm và sử dụng rất nhiều để thu hút nhiều người xem livestream giúp buổi livestream của bạn thu hút được nhiều người xem và tương tác cao,.... Từ đó, tiếp cận được lượng lớn khách hàng và tạo dựng được sự tin tưởng đến với khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận người dùng trên livestream, trong bài viết này apphacklike sẽ giải đáp cho bạn về những lợi ích của hack mắt livestream Facebook và giới thiệu đến bạn dịch vụ hack mắt livestream của chúng tôi.

  Hack mắt livestream Facebook

  Hack mắt livestream Facebook là gì?

  Hack mắt livestream Facebook là dịch vụ hỗ trợ hack view, mắt xem của livestream bất kì trên Facebook trong thời điểm video đó đang được phát sóng trực tiếp giúp bạn có được lượng người xem như ý. Hack mắt livestream Facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những người đang kinh doanh hay phát triển hình ảnh bản thân trên nền tảng này.

  Hack mắt livestream Facebook giúp bạn tăng khả năng thu hút với khách hàng, tạo sự uy tín và tin tưởng khi những khách hàng nhìn vào phiên live đó. Độ uy tín của các buổi livestream cao hơn rất nhiều so với những bài viết mà bạn đăng tải nên việc hack mắt livestream là giải pháp marketing hiệu quả, mang lại cho cửa hàng vô vàn những lợi ích lâu dài.

  Những đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ hack mắt livestream Facebook.

  • Những người muốn tăng độ tin tưởng, trust cho Fanpage.
  • Đơn vị livestream kinh doanh online trên FB.

  Những ưu điểm khi hack mắt livestream Facebook

  Tăng uy tín: Khi những video livestream của bạn có được lượng người xem lớn thì chắc chắn sẽ tăng độ uy tín cho tài khoản của bạn, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Tăng đề xuất video livestream: Khi video livestream của bạn có nhiều người xem sẽ được Facebook tích cực đề xuất trên video watch và bảng tin tới nhiều người dùng Facebook hơn. Đây là cách hỗ trợ tối đa việc hack mắt livestream và tiếp cận đúng với tệp khách hàng tiềm năng.

  Tạo hiệu ứng: Nếu livestream của bạn nhận được nhiều lượt xem thì sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông. Khi có một người dùng bất kì comment mua hàng sẽ tác động đến những người xem khác sử dụng sản phẩm của bạn giúp cửa hàng tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

  Những ưu điểm khi hack mắt livestream

  Hack mắt livestream miễn phí 2024

  Để buổi livestream có thể thu hút được nhiều người xem hơn thì bạn cần đạt được những yếu tố dưới đây để buổi livestream đem lại hiệu quả cao nhất có thể, dưới đây apphacklike sẽ liệt kê cho bạn một số cách hack mắt livestream miễn phí:

  Chọn đúng thời điểm livestream: Thời điểm diễn ra livestream vô cùng quan trọng, bạn nên chọn thời điểm có nhiều người dùng online nhất để dễ dàng thu hút được nhiều người xem.

  Kêu gọi mọi người hành động: Việc kêu gọi hành động mọi người tương tác là điều vô cùng cần thiết, trong quá trình tương tác với người xem bạn có thể kêu gọi mọi người like, comment và share livestream lên trang cá nhân hoặc group.

  Đầu tư chất lượng hình ảnh: Livestream của bạn nên đảm bảo luôn sắc nét và được đầu tư chuyên nghiệp để thu hút được nhiều người xem hơn và tránh gặp trục trặc không đáng có khi livestream.

  Tổ chức minigame: Tổ chức minigame và tặng quà cho người xem trong quá trình livestream sẽ giúp tăng tương tác cho video livestream sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng.

  Đầu tư nội dung: Trước khi livestream bạn nên dựng kịch bản cho buổi livestream đó, nội dung càng hay càng dễ dàng thu hút được nhiều người xem hơn.

  Hướng dẫn hack mắt livestream Facebook tại apphacklike

  Để sử dụng dịch vụ hack mắt livestream Facebook bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên apphacklike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY 

  Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống của apphacklike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU > Nạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng được dịch vụ hack mắt livestream Facebook rồi.

  Bước 3: Đầu tiên bạn cần lấy link video live cần hack mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn video Live cần lấy link > Chia sẻ > Sao chép liên kết

  Bước 4: Sau khi sao chép link thành công bạn quay lại Hack mắt Livestream Facebook rồi dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link livestream

  Phần Chọn sever bạn có thể bấm vào phần xem chi tiết để chọn cho mình sever phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Phần Số lượng mắt cần tăng nhập số lượng mắt mà bạn mong muốn hack cho livestream đó.

  Phần Thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem cho buổi live.

  Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý.

  Cài đặt đơn hàng mắt livestream Facebook tại apphacklike

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack mắt livestream Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger