Hack Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack share livestream Facebook là tính năng giúp bạn kéo nhiều view hơn về cho phiên live của mình hơn, livestream hiện nay đang là một trong những tính năng cực kì hữu ích trên các trang mạng xã hội hiện nay, đây cũng là tính năng được rất nhiều người dùng khai thác trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Nền tảng này cũng liên tục hỗ trợ cho những nhà kinh doanh có thể phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách livestream kéo được nhiều mắt xem nên chưa đem lại hiệu quả cao cho cửa hàng, trong bài viết này apphacklike sẽ chỉ cho bạn cách hack share livestream Facebook để thu hút được nhiều view hơn đến với livestream của bạn

  Cách hack share livestream Facebook free

  Xây dựng thương hiệu “bắt mắt”: Bạn có thể sử dụng logo, khẩu hiệu hoặc màu sắc đặc trưng để thu hút nhiều người xem. Nếu bạn làm được điều này, người xem sẽ nhớ đến bạn và share livestream của bạn đến với bạn bè của họ.

  Thông báo thời gian livestream trước: Bạn có thể thông báo trước lịch livestream cho người dùng để họ có thể sắp xếp thời gian và chuẩn bị tâm lý cho việc chia sẻ cũng như ủng hộ buổi livestream của bạn.

  Kêu gọi người xem share livestream: Trong quá trình livestream bạn hãy kêu gọi người xem share livestream đến với người thân và bạn bè của họ để tăng share cho livestream của mình.

  Thông báo trước khi livestream Facebook

  Viết mô tả live stream thật “giật gân”: Mô tả của bạn nên đầy đủ thông tin và hấp dẫn để thu hút người xem. Bạn nên sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung video livestream của bạn khiến người xem tìm kiếm và chia sẻ phiên live của bạn dễ dàng hơn.

  Xây dựng cộng đồng riêng để share livestream: Bạn hãy tự xây dựng cho mình một cộng đồng riêng để thuận lợi hơn trong việc hack share livestream đây là cách giúp lượt share đến với những người có cùng sở thích hoặc cùng lĩnh vực của bạn.

  Hack share livestream Facebook tại apphacklike: Nếu bạn muốn tăng lượt chia sẻ livestream Facebook của mình nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức thì bạn có thể sử dụng dịch vụ hack share livestream Facebook tại AppHackLike.

  Tại sao nên hack lượt chia sẻ live fb?

  Livestream hiện nay được rất nhiều cá nhân, thương hiệu tận dụng bởi lợi ích mà nó mang lại cực kì lớn, nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa khai thác được hiệu quả tính năng này. Sau khi sử dụng dịch vụ hack share livestream sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Tăng đề xuất đẩy lượng view, tương tác tạo niềm tin tới khách hàng đang xem live.
  • Tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu.
  • Tạo hiệu ứng đám đông thu hút người xem live.
  • Tiết kiệm thời gian, cống sức và chi phí.
  • Kéo follow cho trang cá nhân, fanpage.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng những dịch vụ hack Facebook khác như Hack mắt livestream Facebook, Hack follow, Hack tương tác cho các bài đăng của bạn đa dạng những lượt tương tác.

  Hướng dẫn hack share livestream Facebook tại apphacklike 2024

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản tại apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền tại apphacklike

  Bước 3: Vào đoạn livestream bạn cần hack share sau đó chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết rồi quay lại dán link vào ô nhập link bài viết.

  Bước 4: Sau khi sau chép bạn dán link vào hệ thống hack share livestream Facebook tại apphacklike.

  - Phần Chọn sever bạn bấm vào Xem chi tiết để chọn cho mình sever phù hợp với như cầu sử dụng của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhấp số lượng share livestream Facebook mà bạn mong muốn.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua.

  Sau đó kiểm tra lại đơn rồi nhấn Tạo đơn > Đồng ý

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack share livestream bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack share livestream Facebook hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger