Hack Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack comment Instagram là một trong những công cụ giúp người dùng thu hút và thúc đẩy tương tác của các bài viết mà bạn đăng tải, sẽ có nhiều hơn những cuộc đối đáp và thảo luận dưới những bài viết đó. Khi một bài viết nhận được nhiều tương tác như comment, like,...  chất lượng của bài viết sẽ được nâng cao và tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Nhưng làm thế nào để bài viết có được nhiều comment? Trong bài viết này apphacklike sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hack comment Instagram, cùng theo dõi hết bài viết nhé.

  Hack comment Instagram

  Hack comment Instagram là gì?

  Hack comment Instagram là khi bạn sử dụng dịch vụ tại các đơn vị cung cấp comment Instagram cho những bài viết của bạn, nhằm gia tăng sự tin tưởng của hình ảnh và tài khoản của bạn trong mắt người dùng, khách hàng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ hack tương tác khác trên Instagram như: Hack follow Instagram, Hack view Instagram, Hack like Instagram,... việc kết hợp các tính năng này giúp những lượt tương tác trên bài viết của bạn được đa dạng hơn.

  Những lợi ích khi hack comment Instagram

  Kéo tương tác cho bài viết: Khi bài viết của bạn có nhiều comment trên bài viết của mình, người dùng khác sẽ dễ dàng nhận thấy và tương tác với bạn hơn. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận và tăng lượt tương tác trên tài khoản Instagram của bạn.

  Hỗ trợ bán hàng online: Hack comment trên Instagram có thể giúp bạn bán hàng online hiệu quả hơn. Khi bạn có nhiều bình luận trên bài viết của mình, điều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và giúp họ tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Nổi bật hơn trong mắt người dùng: Việc bài viết của bạn có nhiều comment hay và đánh giá tốt sẽ được người dùng đánh giá là người có ảnh hưởng và được quan tâm hơn trong mắt bạn bè.

  Tăng uy tín cho tài khoản Instagram: Khi khách hàng ghé thăm trang cá nhân của bạn lần đầu, họ sẽ dễ dàng tin tưởng hơn khi thấy rằng bạn có nhiều người quan tâm và bình luận về sản phẩm của bạn.

  Cách hack comment Instagram miễn phí

  Để phát triển tài khoản Instagram miễn phí thì bạn cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây để kênh có thể nhận được nhiều lượt comment hơn, cùng tham khảo nhé:

  • Sử dụng Hashtag để hack comment Instagram.
  • Comment, like ảnh Instagram của người khác.
  • Follow, tương tác với khách hàng đối thủ.
  • Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Tạo các cuộc thi trên Instagram để khuyến khích người dùng tham gia và comment.
  • Kết hợp với các Influencer để quảng bá sản phẩm & dịch vụ của bạn để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.
  • Sử dụng dịch vụ hack comment Instagram tại apphacklike chỉ với 500đ / comment.

  Bảng giá hack comment tại apphacklike

  Bảng giá có thể thay đổi liên tục theo thị trường nên bạn có thể xem chi tiết "Tại Đây"

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack comment Instagram tại apphacklike

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản apphacklike

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Bước 3: Lấy link bài viết cần hack comment: Truy cập Instagram > đến bài viết cần hack comment > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 4: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá cả và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình chạy của đơn hack comment Instagram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack comment Instagram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger