Hack View Bài Viết Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Những bài viết bạn đăng tải lên Telegram nhưng không nhận được nhiều lượt view, tương tác. Việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh trở nên khó khăn. Sau đây apphacklike.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục khi bài viết quá ít view.

  Hack view Telegram

  Hack view Telegram là gì?

  Hack view Telegram là việc bạn sử dụng từ các trang web, đơn vị cung cấp view Telegram để tăng số lượng lượt xem cho các bài viết trên channel Telegram của bạn. Nhằm mục đích tăng uy tín, sự quan tâm và tương tác của người dùng đối với nội dung của bạn. Ngoài hack view Telegram thì còn có những dịch vụ hack view tự động khác như auto view Telegram, hack view Telegram theo tháng và tự động hack view khi đăng bài.

  Những cách hack lượt xem cho bài viết Telegram

  Chia sẻ nội dung chất lượng và có giá trị cho cộng đồng của bạn

  Bạn nên chọn một chủ đề nhỏ và cụ thể cho kênh của bạn, và chia sẻ những nội dung hấp dẫn, ngắn gọn và rõ ràng. Hoặc có thể kết hợp các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video, poll để thu hút sự chú ý và tương tác của người dùng Telegram. Đây cũng là cách quan trọng nhất để thu hút và giữ chân người dùng ở lại bài viết của bạn.

  Sử dụng hình ảnh và video để thu hút sự chú ý của người dùng

  Trong bài viết nên sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, liên quan đến chủ đề của kênh và có thông điệp rõ ràng, có thể kèm thên những yếu tố hài hước, bất ngờ hoặc cảm xúc để thu hút sự quan tâm của người dùng khi đọc bài của bạn. Hình ảnh và video là những loại nội dung có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài cho người xem.

  Khuyến khích người dùng tương tác với bài đăng của bạn bằng cách sử dụng hashtag, poll, game show, bounty, …

  Sử dụng các hashtag phù hợp với chủ đề của kênh và bài đăng, để giúp người dùng tìm kiếm và theo dõi nội dung của bạn dễ dàng hơn. Hãy tạo ra các poll, game show, bounty, … để thưởng cho người dùng đã tương tác với bài đăng của bạn bằng cách cung cấp các phần thưởng như tiền, mã giảm giá, sản phẩm miễn phí,…. Đây là những cách để tạo ra sự giao tiếp hai chiều giữa bạn và người dùng, và khuyến khích họ thể hiện ý kiến, quan điểm hoặc tham gia vào các hoạt động vui nhộn.

  cách cách view bài viết Telegram

  Forward hoặc share bài đăng của bạn sang các Telegram Channel hoặc Group cùng chủ đề

  Có thể tận dụng những tính năng có sẵn như forward hoặc share bài đăng của bạn sang các Telegram Channel hoặc Group có số lượng thành viên lớn và uy tín, và có liên quan đến chủ đề của kênh của bạn. Tuy nhiên, cần liên hệ với chủ sở hữu của các kênh hoặc nhóm đó để xin phép quảng cáo hoặc ghim bài viết của bạn lên đầu trang Telegram. Cách này giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của bài viết đó đến nhiều người dùng có cùng mối quan tâm đến chủ đề của bạn nhiều hơn.

  Sử dụng dịch vụ hack view telegram

  Lúc này, bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn, và cung cấp link bài đăng của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, bạn sẽ nhận được số lượng view mong muốn trong thời gian ngắn. Sử dụng dịch vụ tại apphacklike sẽ là cách nhanh chóng và dễ dàng để hack view bài viết Telegram mà bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

  Hack lượt xem bài viết Telegram giá rẻ

  Dưới đây là một số lý do khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ  hack view Telegram tại apphacklike

  • Hệ thống bảo đảm lượng view 100% là người dùng thật.
  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và không được lộ ra ngoài.
  • Bạn chỉ cần cung cấp link hệ thống tự động hack view cho tài khoản, an toàn tuyệt đối cho tài khoản.
  • Hack view nhanh chóng và chất lượng sau 1-2 giờ phụ thuộc vào số lượng và sever bạn lựa chọn.
  • Có nhiều thương hiệu nổi tiếng đã và đang sử dụng phản hồi rất tốt về dịch vụ.
  • Hệ thống dễ dàng thao tác, nạp tiền, chi phí rẻ.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack view Telegram tại apphacklike

  Bước 1: Để hack view Telegram, truy cập trang chủ apphacklike.com bạn chọn MENU > Buff Telegram > Hack view telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn lấy link bài viết telegram cần hack view. Bạn vào app Telegram, chọn kênh telegram có bài viết cần hack. Tìm đến bài viết cần hack view, chọn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết > Copy link.

  Bước 3: Sao chép link bài viết Telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho bài viết.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tácGhi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng hack view Telegram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hack view Telegram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình hack view Telegram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger