Hack Member Group Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hiện nay, Telegram cũng là 1 trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng và có rất nhiều cộng đồng mới trên Telegram được thành lập nhưng vẫn chưa thể thu hút được nhiều member vào group. Vậy phải làm sao để kéo được nhiều thành viên vào nhóm Telegram hơn? Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này apphacklike sẽ chỉ cho bạn những cách kéo member vào group Telegram và giới thiệu đến bạn dịch vụ hack member Telegram giá rẻ tốt nhất hiện nay.

  Hack member Telegram

  Hack member Telegram là gì?

  Hack member Telegram là sử dụng phần mềm hay trang web để hack số lượng thành viên cho một nhóm Telegram với số lượng mà người dùng mong muốn. Hệ thống hoàn toàn tự động mang lại hiệu quả cao sau vài giờ tạo đơn với tốc độ cực kì nhanh chóng và hoàn toàn an toàn tuyệt đối cho nhóm telegram của bạn.

  Cách kéo member vào group vào Telegram

  Kéo member vào group Telegram là việc bạn muốn hack số lượng người tham gia vào nhóm, và dưới đây là một số cách kéo member vào group vào Telegram mà apphacklike đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo và sử dụng:

  - Thêm bạn bè trong danh bạ vào group Telegram. Telegram cho phép người dùng thêm tối đa 200 bạn bè từ danh bạ của bạn vào nhóm.

  - Chăm chỉ tham gia vào các group có chủ đề liên quan để giới thiệu và mời người dùng khác vào group mà bạn đang sở hữu. Để đem lại hiệu quả cao hãy chọn những group có cùng lĩnh vực có cùng lĩnh vực hay mối quan tâm với group của bạn và luôn tuân thủ quy định của các group đó.

  - Chia sẻ liên kết group của bạn lên những nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram, … để thu hút người tham gia group. Hãy tạo những nội dung hấp dẫn và mang lại giá trị cho người dùng để kích thích người dùng muốn tham gia group.

  Cách kéo member vào group vào Telegram

  - Đầu tư những nội dung chất lượng cao và hấp dẫn trên group của bạn. Chăm chỉ đăng nội dung thường xuyên và phù hợp với chủ đề và mục tiêu của group. Bạn cũng nên tạo sự chuyên nghiệp cho các bài đăng của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh, video, hashtag, emoji, … một cách hợp lý.

  - Tương tác và giao lưu với các thành viên trong group của bạn. Trả lời các câu hỏi, ý kiến, phản hồi của các thành viên một cách nhanh chóng và thân thiện. Luôn khuyến khích các thành viên tương tác với nhau và tạo không khí sôi nổi trong group.

  - Tổ chức các cuộc thi, minigame, giveaway, … để tăng sự tham gia và lan tỏa của group. Sau mỗi cuộc thi cần có những phần thưởng hấp dẫn và liên quan đến group của bạn để khuyến khích các member. Hãy thiết lập những điều kiện dễ thực hiện và công bằng cho các thành viên để nhận được nhiều hưởng ứng nhất có thể.

  - Sử dụng dịch vụ hack member group Telegram. Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để bạn có thể kéo thành viên nhóm telegram với số lượng như ý muốn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm an toàn và sự hiệu quả cho tài khoản.

  Cách sử dụng dịch vụ hack thành viên nhóm Telegram

  Bước 1: Truy cập vào website apphacklike.com

  Để có thể sử dụng dịch vụ của apphacklike bạn cần phải có tài khoản trên website. 

  Bấm Đăng ký để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ hack thành viên nhóm tele

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn Đăng nhập vào hệ thống, sau đó bạn tiến hàng Nạp tiền vào tài khoản để sử dụng dịch vụ tại apphacklike. Bạn chọn MENUNạp tiền.

  Tại web apphacklike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.

   Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

  - Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

  - Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

  - Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

  Nạp tiền sử dụng gói hack member nhóm telegram

  Bước 3: Để hack member group Telegram, bạn chọn MENU => Buff Telegram => Hack member telegram.

  Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm Telegram cần hack member. Bạn vào app Telegram > group Telegram cần hack > Tên group > Link group > Sao chép liên kết.

  tăng thành viên nhóm telegram với số lượng mong muốn

  Bước 5: Sao chép link nhóm Telegram xong bạn quay lại website apphacklike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link group.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số thành viên cần hack cho nhóm Telegram.

  - Phần Giá tiền mỗi tương tác Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cài đặt đơn hàng Hack member group Telegram tại apphacklike

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào MENU > Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình chạy của hack member group Telegram bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Kiểm tra trạng thái đơn hàng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng member group Telegram hãy liên hệ với apphacklike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger